Điện thoại ip là gì?
Điện thoại ip là thành quả của sự nghiên cứu mang lại những giải pháp hiệu quả cho khách hàng. Điện thoại IP là gì là điện thoại sử dụng trên nền mạng LAN /MAN/ WAN hay mạng Internet, sử dụng các gói dữ liệu IP (trên mạng LAN, WAN, Internet) với thông tin được truyền tải là mã hoá của âm thanh. Đây là các điện thoại cho phép thực hiện các cuộc gọi bằng cách sử dụng công nghệ VoIP.

Những lưu ý khi mua điện thoại ip là gì?
Với chiếc điện thoại IP đang là sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp bởi những tính năng nổi bật và độ ổn định tốt và giá cả lại phải chăng. Thêm vào đó những dòng điện thoại ip có nhiều ưu điểm hơn hẳn như những chức năng như sau: có thể nút ngắt âm lượng và một màn hình hiện thị số gọi đến và ID người gọi hay nút giữ cuộc gọi và điều đáng chú ý của chiếc điện thoại ip đó là: đa số các cuộc đàm thoại trên hệ thống điện thoại VoIP đều được sử dụng thông qua đường truyền internet. Nhưng vẫn còn nhiều vấn đề mà người dùng khi mua điện thoại ip chưa được biết đến. Hãy cùng chúng tôi nguyên cứu những trường hợp dưới đây khi dùng điện thoại ip:
* Số lượng tài khoản được sử dụng là bao nhiêu?
Chúng ta có thể nhận xét đây chính là 1 chức năng quan trọng của chiếc điện thoại IP, số lượng tài khoản đường dây cho chiếc điện thoại cũng có tên gọi khác đó là số cuộc gọi nhiều nhất mà người dùng có thể xử lý cùng 1 lúc. Đối với các nhân viên văn phòng thường sửu dụng những cuộc gọi thấp hơn so với các công ty hay những trung tâm chăm sóc khách hàng phải liên tục nghe, trả lời nhiều cuộc gọi cùng 1 lúc. Chính vì thế mà nó được đánh giá là yếu tố nên chú tâm mà bạn ý khi quyết định mua điện thoại ip.
* Chất liệu màn hình như thế nào? Và kích thước là bao nhiêu?
Bạn không chỉ cần quan tâm đến kích thước thực tế trên màn hình mà bạn cần chú ý đến điện thoại ip của bạn sử dụng đơn sắc hay đa sắc…. Yếu tố này rất quan trọng bởi nó thực hiện nhiệm vụ cập nhật những văn bản và đồ họa bất kỳ 1 cái nhìn chuẩn nét hơn và tiện lợi, đơn giản hơn để đọc hoặc xem…  chúng ta có thể liệt kê những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu này có thể tham khảo dòng điện thoại yealink T46G và SIP-T48G dưới đây.

* Sử dụng điện thoại với mục đích gì?
Bạn cần nên xác định trước những mục đích mà bạn càn trước khi tiến hành lắp đặt cũng như yêu cầu về những tính năng khác nhau từ điện thoại ip để sử dụng. Để giải quyết được nhu cầu sử dụng điện thoại ip cũng đã chia thành 2 nhóm khác nhau: đó chính là bộ phận của giám đốc điều hành, quản lý, nhân viên văn phòng và bộ phận nhân viên lễ tân, quản trị viên, các trung tâm cuộc gọi, phòng hội nghị….
* Chức năng
Những chức năng tiêu biểu nhất trên chiếc điện thoại ip đó là: giữ cuộc gọi, chờ và có thể chuyển cuộc gọi...mà các dòng điện thoại trước kia không thực hiện được.
Thêm vào đó còn một số tính năng khác như: hỗ trợ trình duyệt XML và bổ sung thêm Gigabit hay bluetooth, hỗ trợ tai nghe, hiển thị số…
* Điện thoại có bổ sung khả năng liên kết với đường mạng
Power over Ethernet viết tắt là PoE, đây được đánh giá  là 1 chức năng mới nhất bổ sung thêm nguồn cho 1 điện thoại ip. Một cổng Ethernet cần có ở các máy trạm mà điện thoại là được nằm để thực hiện các thiết bị để kết nối với một mạng lưới kinh doanh nội bộ cũng như có thể tạo điều kiện để có thể liên kết với tổng đài ip. Đây chính là 1 trong những ưu điểm của điện thoại ip.
* Phù hợp với hệ thống tổng đài điện thoại
Đa số trong các điện thoại IP đều áp dụng những giao thức SIP, có những giao thức thông báo khác như: H.323 và MGCP hay Lync, SCCP… đang được sử dụng bằng các phương pháp kiểm tra những cuộc gọi khác nhau.
Địa chỉ mua điện thoại ip giá rẻ tại Hà Nội
Gtctelecom chuyên cung cấp các giải pháp tổng đài ip, nhiều dòng điện thoại ip, thiết bị hội nghị chuyên dụng..Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng, giá rẻ, uy tín