Điện thoại IP Polycom VVX 500

Điện thoại ip Polycom VVX500 chất lượng ổn định, nhập chính hãng

Polycom VVX 500 là giải pháp điện thoại thông minh đại giúp người dùng sử dụng dễ dàng và tận dụng phương tiện truyền thông hiệu quả để phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Mã sản phẩm: VVX-500

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Điện thoại bàn ip Polycom VVX 500 series điện thoại truyền thông kinh doanh được thiết kế cho các nhà quản lý bận rộn ngày nay và công nhân tri thức. Nó là một chiếc điện thoại văn phòng trực quan mạnh mẽ mà có thể theo kịp với đa nhiệm của họ và lịch trình tung hứng.
Được thiết kế cho một phạm vi rộng lớn của môi trường UC, các điện thoại ip polycom VVX 500 series cải thiện năng suất thông qua một giao diện màn hình cảm ứng. Nó cũng phục vụ như là một nền tảng ứng dụng bổ sung cho các ứng dụng trên máy tính của người dùng.
Polcom VVX 500 series hỗ trợ các module mở rộng cho các ứng dụng như hội nghị truyền hình cá nhân và kết nối mạng không dây. Nó rất dễ dàng để triển khai và quản lý với một phương pháp cấu hình của khối doanh nghiệp, vì vậy các quản trị viên có thể dễ dàng cung cấp và duy trì điện thoại di động trong toàn doanh nghiệp.

👉 Xem thêm: Điện thoại Polycom VVX310

Được thiết kế để tăng cường khả năng tương tác, Polycom VVX 500 series thúc đẩy đầu tư CNTT hiện tại của bạn bằng cách tích hợp với nhiều hệ thống tổng đài ip so với bất kỳ điện thoại truyền thông doanh nghiệp khác trong ngành.
- Tối đa hóa năng suất  - điện thoại đa phương tiện của Polycom VVX 500 cải thiện năng suất, bằng cách khen các ứng dụng tại nơi làm việc trên máy tính của người dùng 
- Triển khai và quản trị tốt nhất  - phương pháp cấu hình trực quan, dựa trên web, trực quan cho phép các quản trị viên dễ dàng thiết lập và duy trì một số lượng lớn điện thoại trong toàn bộ doanh nghiệp 

👉 Xem thêm: Điện thoại Polycom Soundpoint IP 670

Thông số kỹ thuật điện thoại Polycom VVX 500