Điện thoại ip Polycom VVX300

Điện thoại ip Polycom VVX300 chất lượng ổn định, Chính hãng

Điện thoại Polycom VVX 300 mở rộng cho người sử dụng điện thoại như nhân viên lễ tân hoặc nhân viên văn phòng bận rộn. Cho phép bạn kết nối một máy tính với điện thoại, quản lý các tính năng thông qua một giao diện dựa trên web.

Mã sản phẩm: VVX300

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Polycom VVX 300 là điện thoại VoIP thoại 6 chiều HD Voice với các cổng 10/100 RJ45 kép làm cho nó trở nên lý tưởng cho các nhà khai thác trung tâm cuộc gọi và các nhân viên làm việc. VVX 300 được thiết kế để sử dụng và cài đặt dễ dàng để giúp tăng năng suất. Polycom VVX 300 là một điện thoại đa phương tiện dành cho doanh nhân có khả năng mở rộng mang lại những giao tiếp rõ ràng, tăng cường hợp tác và năng suất cá nhân.

👉 Xem thêm: Điện thoại Polycom VVX201

Điện thoại ip VVX 300 mang lại giải pháp chất lượng cao, hiệu quả về chi phí cho bất kỳ môi trường nào thông qua các tính năng tiên tiến của UC. Giao diện người dùng trực quan của điện thoại VoIP Polycom này làm cho tính dễ sử dụng và điều hướng dễ dàng và đòi hỏi sự huấn luyện tối thiểu.
Với Polycom VVX 300 sẽ mang đến trải nghiệm chất lượng cuộc gọi nâng cao, được thiết kế phù hợp với môi trường doanh nghiệp vừa và nhỏ.
- Thực hiện cuộc gọi hiệu quả hơn với âm thanh chất lượng cao, giọng nói rõ ràng nhờ công nghệ Polycom HD Voice.
- Cải thiện năng suất sử dụng cho người dùng nhờ việc sử dụng dễ dàng, giao diện trực quan, quản lý trung tâm cuộc gọi đơn giản.
- Giảm triển khai và giảm chi phí bảo trì vì VVX 300 triển khai đơn giản, dễ dàng để quản lý, nâng cấp và duy trì.
- Điện thoại Polycom VVX 300 còn là chiếc điện thoại đa phương tiện loạt giúp doanh nghiệp không cần phải nâng cấp nền tảng điều khiển cuộc gọi.
- Dễ dàng tích hợp với các trang web dựa trên UC, cho phép mở rộng ứng dụng bên thứ ba dựa trên tiêu chuẩn các API mở.
- Polycom VVX 300 có thể nâng hiệu quả công việc  bằng cách bổ sung các ứng dụng làm việc trên máy tính của người dùng. Người dùng có thể xem và quản lý Microsoft Exchange Lịch của họ, nhận được nhắc nhở cuộc họp và các thông báo, truy cập vào các thư mục công ty và Instant Messaging status / hiện diện ngay trên màn hình điện thoại Polycom VVX

👉 Xem thêm: Điện thoại Polycom VVX400