Điện thoại Panasonic KX-T7730

Điện thoại Panasonic KX-T7730

Panasonic KX-T7730 là điện thoại hệ thống thân thiện với người dùng. Nó sử dụng 12 phím chức năng một chạm với đèn LED kép, giắc cắm tai nghe và loa ngoài mang đến khả năng rảnh tay.Điện thoại Panasonic Panasonic KX T7730 tương thích với hệ thống KX-TA624 và hệ thống điện thoại KX-TES308 và KX-TES824

Mã sản phẩm: KX-T7730

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tại sao chọn điện thoại Panasonic KX-T7730

Điện thoại Panasonic KX-T7730 đến từ dòng thiết bị cầm tay hiện đại dành cho hệ thống điện thoại Panasonic KX-T. Là điện thoại hệ thống kỹ thuật số rảnh tay,Panasonic KX-T7730 có 12 phím tính năng, màn hình LCD 16 chữ số và chữ số và không thể thiếu các chức năng xử lý cuộc gọi đại lý. 

Điện thoại bàn KX-T7730 được thiết kế để cung cấp cho hệ thống lịch sử dữ liệu về các số đã gọi, ngày, tháng, giờ và thời lượng của các cuộc gọi. Điện thoại bàn Panasonic KX-T7730 là thiết bị cầm tay dành cho hệ thống tổng đài panasonic KX-TE308 và KX-TE824, tích hợp mọi chức năng của điện thoại, bao gồm màn hình LCD 16 chữ số, cung cấp cho người dùng thông tin hữu ích như số đã gọi, ngày, tháng, giờ và thời lượng của mỗi cuộc gọi thực hiện. Màn hình LCD cũng giúp người dùng dễ dàng truy cập vào lập trình hệ thống nâng cao.

- Màn hình hiển thị chữ và số thay thế cho Panasonic KXT7130

- 1 dòng x 16 ký tự LCD không có đèn nền

- 12 phím tính năng / CO có thể lập trình

- Hỗ trợ cổng tai nghe Jack cắm 2.5mm

- Loa ngoài có đèn LED chỉ báo

- Hội nghị 2 chiều

- Tương thích với KX-TES824

Điện thoại cố định Panasonic KX-T7730

Panasonic KX-T7730 cung cấp hiệu suất đã được kiểm chứng với mức giá phải chăng. Với màn hình LCD 1 dòng, 16 ký tự, tổng cộng 24 phím có thể lập trình, đèn báo tin nhắn, bánh xe điều hướng 4 chiều và giắc cắm tai nghe, Panasonic KX-T7730 có tất cả các tính năng của một chiếc điện thoại đắt tiền hơn mà không cần để trả tiền cho tất cả các chuông và còi. 

Điện thoại cố định KX-T7730 Có thể mở rộng với bảng điều khiển DSS 48 nút và có các bộ phận thay thế rẻ tiền như thiết bị cầm tay, lớp phủ DESI và chân đế bảng điều khiển, có rất ít điều mà Panasonic KX-T7730 không thể thực hiện được trong một ngày làm việc bình thường

Đặc tính nổi bật của dòng Analog Panasonic KX-T7730

- Màn hình chữ và số

    + Với 1 dòng hiển thị và 16 ký tự số KX-T7730 cung cấp các thông tin hữu ích cho người dùng như tin nhắn vắng mặt, trạng thái cuộc thoại, ngày giờ và thời lượng cuộc thoại. Bạn có thể tùy chọn thẻ ID người gọi có sẵn.

- 12 Phím Lập trình (Trạng thái Đèn Đỏ / Xanh)

    + Tận hưởng thao tác một chạm với các tính năng như Chọn trạm trực tiếp (DSS), đăng nhập / đăng xuất hoặc chuyển thư thoại. Đèn LED hai màu hiển thị thông tin tiện lợi. Trường đèn bận (BLF) hiển thị phần mở rộng nào đang được sử dụng.

Điện thoại Panasonic KX-T7730

- Đèn cuộc gọi / tin nhắn đến: Đèn lớn, dễ nhìn này thông báo các cuộc gọi hoặc tin nhắn đến, vì vậy bạn sẽ luôn biết điện thoại của ai đang đổ chuông - ngay cả khi ở xa.

- Phím điều hướng: Để điều chỉnh nhanh âm lượng và độ tương phản màn hình.

- Loa ngoài: Loa ngoài để rảnh tay. Quay số nhanh hoặc đàm thoại mà không cần nhấc điện thoại.

- Trả lời tự động / Tắt tiếng: Trả lời tự động: Để sử dụng với các cuộc gọi nội bộ.

Điện thoại Panasonic KX-T7730 kết hợp giữa thiết kế tươi mới, tràn đầy năng lượng với các chức năng tiện lợi, hiệu quả giúp các văn phòng bận rộn đạt năng suất cao nhất.

Thông số kỹ thuật điện thoại cố định panasonic KX-T7730

- Model : Panasonic KX-T7730

- 1 dòng x 16 ký tự LCD không có đèn nền

– Có 12 nút đèn LED 2 màu báo trung kế, máy nhánh.

– Chuyển cuộc gọi đến máy nhánh đơn giản, nhánh chóng (chỉ cần nhấn nút đèn).

– Đèn báo cuộc gọi đến, tin nhắn.

– Speaker phone 2 chiều.

- Máy trợ thính tương thích

- Bộ giá treo tường bao gồm

- Jack cắm tai nghe kết nối trực tiếp 2,5mm

- Khả năng tương thích:

   + Tương thích với các hệ thống điện thoại KX-TA, KX-TD và KX-TDA

   + Không tương thích với hệ thống điện thoại KX-TA308