Điện thoại Panasonic KX-TGB112

Điện thoại Panasonic KX-TGB112

Điện thoại Panasonic KX-TGB112 là điện thoại không dây tự hào có bộ nhớ ID 20 người gọi và 10 giờ đàm thoại và có nhiều tính năng bổ sung cho cuộc gọi hội nghị ba chiều. Điện thoại Panasonic KX-TGB112 với kiểu dáng nhỏ gọn, màn hình LGD 1,4 inch dễ đọc lý tưởng cho không gian của bạ

Mã sản phẩm: KX-TGB112

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tại sao chọn điện thoại Panasonic KX-TGB112

Điện thoại Panasonic KX-TGB112 là điện thoại DECT không dây đơn giản và dễ sử dụng có thêm một thiết bị cầm tay với màn hình LCD có đèn nền màu 1,4 inch để dễ dàng điều hướng. Với ID người gọi, tên của người gọi được hiển thị nếu nó được đăng ký trong danh bạ.

Thưởng thức trò chuyện với bạn bè và gia đình của bạn trong nhiều giờ nhờ thời gian đàm thoại kéo dài 16 giờ cùng Panasonic KX-TGB112. Ngoài ra, KX-TGB112 còn có tính năng đồng hồ báo thức được tích hợp rất tiện dụng.

- Màn hình LCD có đèn nền 1,4 inch 12 chữ số X 1 dòng.

- Hiển thị ID người gọi, bộ nhớ 50 mục

- Hỗ trợ 12 nhạc chuông

- Quay số lại số cuối cùng

- Điều khiển âm lượng chuông

- Thời gian thoại lên đến 16 giờ / 280 giờ chờ

- Phạm vi trong nhà lên đến 50m / phạm vi ngoài trời 300m

Với tính năng bổ sung của cuộc gọi hội nghị 3 chiều, chiếc điện thoại không dây này cũng tự hào có bộ nhớ ID 20 người gọi và 10 giờ đàm thoại.

Panasonic KX-TGB112

Tính năng điện thoại Panasonic KX-TGB112

Panasonic KX-TGB112 là sản phẩm được bán chạy nhất trong tháng này, nó được nhiều hộ gia đinh, doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu suất của nó, giải pháp không dây lý tưởng nhất trong thời gian hiện nay. Vì vậy, Panasonic KX-TGB112 là chiếc điện thoại này sẽ là sự bổ sung hoàn hảo để bạn có thể dễ dàng liên lạc với gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp trong công việc khi cần.

Âm thanh rõ ràng, to, tập trung

- Mặc dù giá của Điện thoại tại nhà Panasonic KX-TGB112 rẻ nhưng bạn cũng không nên e ngại về chất lượng của nó. Với tần số thấp, âm thanh mà Điện thoại gia đình Panasonic KX-TGB112 tạo ra khi bạn đang mải mê trò chuyện là rất đẳng cấp. Với tính năng khử tiếng ồn, việc thực hiện cuộc gọi bằng Điện thoại tại nhà Panasonic KX-TGB112 sẽ rất tập trung mà không bị phân tâm. Ngoài âm thanh thông số kỹ thuật cao, Điện thoại gia đình Panasonic KX-TGB112 cũng hứa hẹn cho âm thanh rõ ràng và to.

Tính năng hoàn chỉnh

- Ngoài ra, với mức giá rẻ của Điện thoại gia đình Panasonic KX-TGB112, bạn sẽ hài lòng với Điện thoại gia đình Panasonic KX-TGB112 hỗ trợ không dây và hoàn chỉnh với tính năng Called ID có thể lưu trữ đến 20 tên bộ nhớ.

Điện thoại không dây Panasonic KX-TGB112

Bảo đảm quyền riêng tư

- Khi bạn cần một lúc im lặng và nghỉ ngơi, bạn có thể tắt nhạc chuông vào những thời điểm cụ thể và do đó điện thoại sẽ không đổ chuông.

Thân thiện với môi trường

- Không gì bằng sự an tâm khi biết rằng thiết bị của bạn không gây hại và bảo vệ môi trường. Chế độ Eco giúp giảm tiêu thụ và bức xạ phát ra từ các thiết bị đầu cuối điện thoại. Bạn chỉ cần kích hoạt KX-TGB112  là bạn đã hoàn tất! Tất cả chúng ta đều có thể chăm sóc hành tinh của mình.

Điện thoại Panasonic KX-TGB112 là chiếc điện thoại hữu ích cho mọi gia đinh hiện nay, no được cải tiến giúp thoải mái và tích kiệm chi phí cũng như không gian của bạn. KX-TGB112 là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có các cụ già, trẻ nhỏ, công ty hay văn phòng nhỏ

Thông số kỹ thuật điện thoại Panasonic KX-TGB112

- Màn hình LCD 1.4” hiển thị rõ nét

- Đèn màn hình màu cam.

- Danh bạ lưu 50 tên và số

- Hiển thị 20 số gọi đến*

- Nhớ 10 số gọi đi

- 2 số gọi nhanh

- Nhiều ngôn ngữ để lựa chọn

- Chức năng câm tiếng, khóa máy

- Thời gian thoại lên tới 10h, thời gian chờ 200h

- Chức năng chuyển cuộc gọi, đàm thoại giữa các tay con.

- Cấu hình ban đầu gồm: 01 máy mẹ + 01 tay con