Điện thoại Panasonic KX-TGB210

Điện thoại Panasonic KX-TGB210

Panasonic KX-TGB210 là điện thoại kỹ thuật số có Màn hình lớn có đèn nền giúp dễ dàng xem thời lượng pin, phạm vi dịch vụ và nhận dạng người gọi. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, gọi lại 10 số và bộ nhớ trong cho danh bạ 50 tên và số. Điện thoại Panasonic KX-TGB210 là sản phẩm hoàn hảo cho mọi gia đình. Tận hưởng sự tiện lợi của màn hình dễ nhìn và thiết kế tiện dụng

Mã sản phẩm: KX-TGB210

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tại sao chọn điện thoại Panasonic KX-TGB210

Điện thoại Panasonic KX-TGB210 là chiếc điện thoại cấp thấp đời mới của Panasonic, nó tự hào có màn hình có đèn nền màu hổ phách 1,4 inch và được trang bị nhiều tính năng gia tăng giá trị để tận dụng. Thiết kế tiện lợi Đủ nhỏ gọn để lắp đặt trong không gian hẹp, Panasonic KX-TGB210 là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn bị đẩy về không gian hoặc thích sự bừa bộn tối thiểu trong nhà.

Điện thoại không dây Panasonic KX-TGB2100 được hưởng lợi từ một bố cục đơn giản, giúp dễ dàng điều hướng menu trực quan và quay số một cách thuận tiện. Chất lượng âm thanh của Panasonic đã tạo được danh tiếng trên toàn thế giới trong việc phát triển các thiết bị điện tử chất lượng cao mang lại giá trị vượt trội cho đồng tiền và điện thoại không dây giá rẻ là một ví dụ hoàn hảo. Với Panasonic KX-TGB210 bạn có thể mong đợi âm thanh trong trẻo khi gọi điện thoại cố định dù sử dụng tai nghe hay loa rảnh tay tích hợp

- Thiết kế nhỏ, gọn, Màn hình 1,4 "

- 16 giờ đàm thoại, đồng hồ báo thức trên thiết bị cầm tay

- 50 Danh bạ Tên và Số

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

- Điều khiển âm lượng chuông

- Thời gian thoại lên đến 16 giờ / 280 giờ chờ

- Phạm vi trong nhà lên đến 50m / phạm vi ngoài trời 300m

Với danh bạ điện thoại nội bộ, thời lượng pin dài và thiết kế không dây, Điện thoại không dây kỹ thuật số Panasonic TGB210 sẽ giúp bạn duy trì kết nối với bạn bè hoặc thậm chí đặt báo thức khi bạn có cuộc họp sớm.

Điện thoại Panasonic KX-TGB210

Chức năng Chế độ ECO tích hợp của Panasonic KX-TGB210 cho phép bạn giảm lượng bức xạ mà điện thoại phát ra bằng cách bật điện thoại. Bằng cách bật Chế độ ECO, bạn cũng sẽ tăng tuổi thọ pin của điện thoại vì nó sẽ giảm lượng năng lượng mà điện thoại sử dụng.

Một tính năng tuyệt vời khác của Panasonic KX-TGB210 là chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bất kể bạn đang nói qua điện thoại hay loa ngoài, các cuộc trò chuyện của bạn sẽ luôn nghe rõ ràng như pha lê. Kết hợp âm thanh chất lượng cao với sự thoải mái tuyệt vời của chiếc điện thoại và thời gian đàm thoại 16 giờ và bạn có thể nói chuyện điện thoại với bạn bè và gia đình trong nhiều giờ liên tục.

Tính năng điện thoại Panasonic KX-TGB210

- Là một chiếc điện thoại DECT không dây cơ bản nhưng đáng tin cậy và giá cả phải chăng, Panasonic KX-TGB210 có thiết kế nhỏ gọn và thời trang, đồng thời có nhiều màu sắc phù hợp với sở thích của bạn. Chiếc điện thoại này có màn hình LCD 1,4 "với đèn nền màu hổ phách êm dịu và nó cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch

- Được thiết kế để không phô trương và linh hoạt nhất có thể, KX-TGB210 có thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc lắp đặt vào các không gian hẹp trở nên hoàn hảo. Chiếc điện thoại này mỏng và nhẹ, rất tiện dụng để mang theo bên mình khi bạn hoàn thành công việc hàng ngày, trong khi trạm gốc có thiết kế thanh lịch và tròn trịa cho một cái nhìn hiện đại và tinh tế.

Điện thoại không dây Panasonic KX-TGB210

Dễ sử dụng

 - Panasonic KX-TGB210 giúp mọi thứ trở nên đơn giản với giao diện thân thiện với người dùng và các phím có khoảng cách rộng, nhạy. Để thuận tiện hơn, nó cung cấp nhật ký cuộc gọi gồm 50 mục nhập, danh bạ có dung lượng cho 50 số liên lạc và bộ nhớ gọi lại 10 số. Các tính năng quản lý cuộc gọi tiện lợi bao gồm hỗ trợ cuộc gọi hội nghị với đường dây bên ngoài, cơ sở trả lời bằng phím bất kỳ, nút tắt tiếng và khả năng sử dụng nhiều thiết bị cầm tay như một hệ thống liên lạc nội bộ gia đình.

Có thể mở rộng và linh hoạt

- Giống như hầu hết các hệ thống điện thoại không dây DECT, KX-TGB210 có thể mở rộng. Bạn có thể đăng ký tổng cộng sáu thiết bị cầm tay vào một trạm gốc duy nhất và mỗi thiết bị cầm tay đều đi kèm với một đế sạc. Việc mang theo điện thoại bên mình cũng sẽ không thành vấn đề, nhờ tính năng khóa phím ngăn bạn vô tình quay số khi điện thoại đang ở trong túi.

Điện thoại Panasonic KX-TGB210 là một chiếc điện thoại gia đình không dây có giá cả hợp lý, mặc dù nó có ít tính năng - chẳng hạn như không có tùy chọn chặn cuộc gọi hoặc thậm chí là máy trả lời tự động. Vì vậy, để chiếc điện thoại này đáng giá tiền của bạn, nó cần phải cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời và dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật điện thoại DECT Panasonic KX-TGB210

- Màn hình LCD có đèn nền màu hổ phách 1,4 "(3,5 cm)

- Thiết kế thiết thực và nhỏ gọn

- Menu trực quan

- Điện thoại Panasonic DECT Đơn giản và dễ sử dụng

- Định danh của người gọi

- Chức năng báo động nâng cao

- Định vị máy tính xách tay

- Quyền tự chủ rộng khi nhàn rỗi

- phím tắt tiếng

- Có thể mở rộng lên đến 3 thiết bị đầu cuối bổ sung

- Lên đến 50 địa chỉ liên hệ

- Quay số lại bộ nhớ: 10 số

- Tự chủ khi nghỉ ngơi: 280 giờ

- 6 giai điệu chuông / 6 nhạc chuông

- Hội nghị qua điện thoại với đường dây bên ngoài

- Intercom (từ máy tính xách tay đến máy lẻ)

- 9 ngôn ngữ có sẵn

- Kích thước cơ sở: 99 x 99 x 50 mm

- Kích thước laptop: 47 x 30 x 162 mm

- Trọng lượng cơ bản: 80 g

- Trọng lượng xách tay: 130 g

- Hoạt động với tai nghe DECT-GAP: