Điện thoại Panasonic KX-TGB212

Điện thoại Panasonic KX-TGB212

Điện thoại Panasonic KX-TGB212 là điện thoại kỹ thuật số mới, chất lượng cao, dễ sử dụng. Panasonic KX-TGB212 cung cấp màn hình chiếu sáng màu hổ phách 1,4 inch thân thiện với người dùng và các nút lớn. Thời gian đàm thoại 16 giờ với đồng hồ báo thức trên điện thoại.

Mã sản phẩm: KX-TGB212

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tại sao chọn điện thoại Panasonic KX-TGB212 

Điện thoại Panasonic KX-TGB212 là điện thoại không dây đáng tin cây với giá cả phải chăng. KX-TGB212 được thiết kế nhỏ gọn, hợp lý, phù hợp với mọi không gian nhỏ. Điện thoại DECT KX-TGB212 Có sẵn nhiều màu sắc, bạn sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp nhất với sở thích của mình. Chiếc điện thoại này có màn hình có đèn nền và có một cơ sở danh bạ để lưu trữ lên đến năm mươi số liên lạc.

Panasonic KX-TGB212 không chỉ lưu trữ ID người gọi được tích hợp sẵn để bạn có thể biết ai đang gọi trước khi bạn trả lời và danh bạ gồm 30 tên và số để lưu các số liên lạc thường dùng nhất của bạn.

- Màn hình LGD có đèn nền dễ đọc, 1,4 "(3,5 cm)

- Danh bạ lên đến 50 số

- Bộ nhớ quay số (Lên đến 10 số điện thoại)

- Intercom (Điện thoại - Thiết bị cầm tay)

- Hỗ trợ cuộc gọi hội nghị 

- Khả năng kết nối nhiều thiết bị cầm tay: Lên đến 2 thiết bị cầm tay

Panasonic KX-TGB212 là điện thoại không dây đơn giản nhưng chất lượng, cung cấp cho bạn nhiều tính năng, âm thanh rõ ràng và thiết kế dễ sử dụng.

Panasonic KX-TGB212

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng Điện thoại không dây KX-TGB212 là nó cực kỳ tiết kiệm chi phí, với mức giá thấp, bạn sẽ nhận được một chiếc điện thoại chất lượng và đáng tin cậy, hoàn hảo cho mọi gia đình.

Bàn phím phím bấm tách biệt của điện thoại này giúp bạn không vô tình bấm nhầm số khi đang quay số. Trong khi menu điều hướng đơn giản giúp bạn dễ dàng truy cập tất cả các cài đặt và tính năng, làm cho điện thoại này phù hợp với người cao tuổi.

Như tất cả các điện thoại Panasonic cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời, và Panasonic KX-TGB212 cũng không khác gì. Tất cả các cuộc trò chuyện của bạn mà bạn tham gia sẽ nghe rõ ràng như pha lê.

Tính năng điện thoại Panasonic KX-TGB212

Chức năng ECO mode của Điện thoại không dây Panasonic KX-TGB212 sẽ làm giảm lượng bức xạ của điện thoại lên đến 98% cũng như cải thiện tuổi thọ pin. Một tính năng tuyệt vời khác của mô hình đặc biệt này là khóa chìa khóa, điều này rất tiện dụng trong những ngôi nhà có trẻ em và không muốn chúng vô tình gọi cho bất kỳ ai.Điện thoại không dây đôi Panasonic KX-TGB212

Điện thoại Panasonic KX-TGB212

Điện thoại không dây đôi Panasonic KX-TGB 212

- Giá cả phải chăng và đáng tin cậy, KX-TGB 212 là điện thoại DECT không dây cấp thấp có thiết kế nhỏ gọn và hợp lý, phù hợp để lắp vào không gian nhỏ. Có sẵn với nhiều màu sắc, bạn sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp nhất với sở thích của mình. Chiếc điện thoại này có màn hình có đèn nền và có một tiện ích danh bạ để lưu trữ lên đến năm mươi số liên lạc.

Hỗ trợ ID người gọi

- Nếu bạn đăng ký dịch vụ ID người gọi, có sẵn từ nhà cung cấp điện thoại cố định tại nhà của bạn, bạn sẽ có thể tận dụng một loạt các tính năng hữu ích liên quan của KX-TGB 212. Ngoài việc cung cấp thông tin về người gọi bất cứ khi nào ai đó gọi điện cho bạn. cũng cung cấp bộ nhớ ID người gọi gồm 50 trạm. Các tính năng quản lý cuộc gọi khác bao gồm hỗ trợ chia sẻ cuộc gọi với nhiều thiết bị cầm tay, khả năng sử dụng hệ thống như một cuộc gọi liên lạc nội bộ và hội nghị với đường dây bên ngoài.

Thiết bị cầm tay KX-TGB212 thân thiện với người dùng

- Đặt trọng tâm vào tính dễ sử dụng, KX-TGB212 cung cấp một loạt các tính năng cơ bản nhưng trực quan. Màn hình màu hổ phách có đèn nền 1,4 "cung cấp thông tin về người gọi và nó cho phép bạn chuyển qua nhật ký cuộc gọi 50 khoảng trắng hoặc sổ địa chỉ 50 khoảng cách và bạn có thể gọi lại mười số cuối cùng đã gọi, đã nhận hoặc đã nhỡ. khóa phím để ngăn người dùng vô tình quay một số khi điện thoại được đặt trong túi của họ.

Tại sao bạn nên mua những chiếc điện thoại không dây này?

- Panasonic KX-TGB212 là một lựa chọn phù hợp cho người dùng gia đình đang tìm kiếm một cặp điện thoại không dây giá cả phải chăng.

Điện thoại Panasonic KX-TGB212 cũng vượt trội về tính đơn giản trong sử dụng: không rườm rà không cần thiết, nhưng mọi thứ bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại gia đình.

 

Thông số kỹ thuật điện thoại cầm tay Panasonic KX-TGB212

Model

Panasonic KX-TGB212

Màn hình và bàn phím

- Màn hình 1,4 "

- Màu đèn nền: Hổ phách

- Thiết bị cầm tay dễ sử dụng

- Quản lý cuộc gọi

ID Người gọi

- Bộ nhớ ID người gọi: 50 trạm

- Chia sẻ cuộc gọi

- Cuộc gọi hội nghị với đường dây bên ngoài

- Intercom (Điện thoại cầm tay đến Điện thoại cầm tay)

- Bất kỳ câu trả lời chính nào

- Tắt tiếng (Phím mềm)

- Bộ nhớ quay số lại: 10

- Tính năng thiết bị cầm tay

Hiển thị ngày giờ

-  Đồng hồ báo thức

- Khóa chìa khóa

- Tên và ID người gọi

- Mục nhật ký cuộc gọi: 50

- Danh bạ: 50 tên và số

- Các chức năng cơ bản & các thông tin khác

Chế độ tiết kiệm

- Tương thích GAP

- Có thể mở rộng lên đến 6 thiết bị cầm tay

Thông tin kỹ thuật

・ Thời gian thoại - 16 giờ

・ Thời gian chờ - 200 giờ +

・ Kích thước điện thoại (mm) - 47 x 30 x 162

・ Kích thước cơ sở (mm) - 99 x 99 x 50

・ Kích thước bộ sạc (mm) - 87 x 87 x 44

・ Chiều dài PSU - N / A

・ Chiều dài dây dòng - N / A

・ Loại pin - NiMH

・ Kích thước pin - AAA

・ Công nghệ truyền dẫn - DECT

・ Dải tần - 1,88 GHz - 1,90 GHz