Điện thoại Panasonic KX-TGC212

Điện thoại Panasonic KX-TGC212

Điện thoại Panasonic KX-TGC212 là điện thoại kỹ thuật số không dây hoàn hảo cho doanh nghiệp nhỏ hay hộ gia đình, văn phòng. Nó đi kèm với hai thiết bị cầm tay không dây. Điện thoại Panasonic KX-TGC212 tính năng hữu ích khác và nó có thể được lập trình để chặn tối đa 30 người gọi tiếp thị qua điện thoại khó chịu đó.

Mã sản phẩm: KX-TGC212

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tại sao chọn điện thoại Panasonic KX-TGC212

Điện thoại không dây Panasonic KX-TGC212 giảm thiểu cuộc gọi không mong muốn như điện thoại viên. Bạn có thể chặn bất kỳ số được chỉ định nào cũng như bất kỳ chuỗi tiêu đề nào có từ 2 đến 8 chữ số khớp với các số được chỉ định của bạn hoặc các cuộc gọi "không có số được cung cấp". Panasonic KX-TGC212 đủ nhỏ gọn để phù hợp với không gian hẹp như văn phòng, doanh nghiệp nhỏ....

Điện thoại Panasonic KX-TGC212 có giá thành rẻ và khá phải chăng. Có tính cơ động cao, hiện đại mang hơi hướng tương lai. KX-TGC212 màn hình LCD rõ nét, chất lượng cực lớn và đảm bảo các tính năng tiên tiến khác như chặn cuộc gọi phiền toái khiến. Panasonic KX-TGC212 không chỉ là một sản phẩm giá rẻ mà vẫn chất lượng cao, an toàn và thoải mái. cho nhu cầu điện thoại của doanh nghiệp bạn

- Màn hình LCD 1,6 inch có đèn nền và bàn phím chiếu sáng

- Hỗ trợ hai thiết bị cầm tay

- Phạm vi không dây trong nhà 50m / Ngoài trời 300m

- Thời gian đàm thoại 20 giờ

- Công nghệ DECT 6.0 bảo mật tốt

- Chặn cuộc gọi lên đến 30 số không mong muốn

- Nút liên lạc chuyên dụng

- Danh bạ dùng chung

- Chế độ Eco thông minh giảm tiêu thụ điện năng

Điện thoại KX-TGC212

Đáp ứng nhu cầu liên lạc hàng ngày của bạn với điện thoại không dây kỹ thuật số có thể mở rộng Panasonic KX-TGC212S DECT 6.0 Plus với hai thiết bị cầm tay. Có thể xử lý tối đa sáu thiết bị cầm tay trên cùng một dòng (các thiết bị cầm tay bổ sung được bán riêng), hệ thống điện thoại này có ID người gọi chờ cuộc gọi, Chặn cuộc gọi, chế độ im lặng và bộ định vị điện thoại tiện lợi. Công nghệ DECT 6.0 Plus nâng chất lượng âm thanh tuyệt vời và dải tần vượt trội lên một tầm cao mới với tính năng bảo mật được bổ sung

Tính năng điện thoại Panasonic KX-TGC212

Điện thoại Dect KX-TGC212 được thiết kế đặc biệt để tạo sự thuận lợi cho các cuộc thoại của bạn.  Ngoài ra, Panasonic KX-TGC212 còn có chế độ tiết kiệm một chạm cho phép bạn giới hạn 90% tín hiệu đầu ra và tiết kiệm điện năng tiêu thụ của điện thoại.

Bàn phím và màn hình có đèn nền lớn để dễ dàng tiếp cận

- Màn hình LCD có đèn nền màu hổ phách 1,6 inch lớn và bàn phím số có đèn nền màu hổ phách, được bố trí thoải mái và các nút cảm ứng trên điện thoại giúp cho việc gọi điện tại nhà và văn phòng tại nhà trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng trong mọi điều kiện ánh sáng. Ngoài ra, tất cả thông tin hiển thị trên màn hình LCD có thể được đọc bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha

Chặn cuộc gọi dễ dàng loại bỏ các cuộc gọi không mong muốn

- Tính năng Chặn cuộc gọi cho phép bạn chặn vĩnh viễn tối đa 30 người tiếp thị qua điện thoại, người máy và những người gọi phiền phức khác. Chỉ cần nhập từng số người gọi không mong muốn vào bộ nhớ Chặn cuộc gọi của hệ thống Panasonic KX-TGC212 để ngăn cuộc gọi từ các số không mong muốn.

Công nghệ DECT 6.0 PLUS cải thiện phạm vi điện thoại

- Được thiết kế với DECT 6.0 Plus, hệ thống KX-TGC212 đảm bảo dải tín hiệu dài hơn, đáng tin cậy hơn để thực hiện cuộc gọi trong trẻo từ mọi nơi trong nhà. Với một nút liên lạc nội bộ chuyên dụng, bạn cũng có thể kết nối và trò chuyện rảnh tay từ điện thoại này sang điện thoại khác. Việc nhấn một nút chuyên dụng khác cho phép bạn sử dụng bất kỳ thiết bị cầm tay nào làm loa ngoài rảnh tay. Hệ thống tương thích với T-Coil hỗ trợ thính giác (Tuân theo TIA-1083).

Điện thoại Panasonic KX-TGC212

Tiện ích Gọi điện Bổ sung

- Với hệ thống điện thoại không dây Panasonic KX-TGC212, bạn có thể dễ dàng lưu trữ tới 50 số điện thoại và tận hưởng sự tiện lợi tiết kiệm thời gian của chín cài đặt quay số nhanh. Hai pin AAA có thể sạc lại được đi kèm với KX-TGC212 để cung cấp thời gian thoại lên đến 9 giờ và thời gian chờ lên đến 4 ngày (100 giờ).

Chế độ Eco thông minh kéo dài thời lượng pin và thời gian thoại

- Với Chế độ Tiết kiệm Thông minh của hệ thống, điện năng tiêu thụ của thiết bị cầm tay tự động giảm trên thiết bị cầm tay đang được sử dụng gần thiết bị cơ bản nhất. Kết quả là thời gian nói chuyện kéo dài và một môi trường trong lành hơn. Khi thiết bị cầm tay và bộ phận đế sử dụng ít năng lượng hơn, tuổi thọ pin sẽ kéo dài, dẫn đến việc sạc pin ít thường xuyên hơn và ít pin hơn trong các bãi chôn lấp.

Điện thoại Panasonic KX-TGC212 có kiểu dáng đẹp và phong cách và có chất lượng âm thanh rất tốt, hoạt động ổn định. KX-TGC212 cơ bản không tốn nhiều tiền, đây là một chiếc điện thoại tốt.

Thông số kỹ thuật điện thoại không dây KX-TGC212

- Chức năng giống như điện thoại KX-TGC210

- Cấu hình ban đầu gồm: 01 máy mẹ + 01 tay con

- Màn hình LCD 1.6” hiển thị rõ nét, đèn màn hình màu cam.

- Danh bạ lưu 50 tên và số, chia sẻ danh bạ giữa các tay con

- Hiển thị 50 số gọi đến*

- Nhớ 10 số gọi đi

- 6 số gọi nhanh

- Đàm thoại 3 bên

- Loa ngoài 2 chiều

- Khả năng kết nói với repeater mở rộng phạm vi phát sóng

- Trả lời bằng phím bất kì

- Nhiều ngôn ngữ để lựa chọn

- Chức năng khóa máy, câm tiếng, chặn cuộc gọi

- Chức năng báo thức

- Thời gian thoại lên tới 16h, thời gian chờ 200h

- Khả năng mở rộng lên tới 6 tay con

- Chức năng chuyển cuộc gọi, đàm thoại giữa các tay con.