Điện thoại Panasonic KX-TGC213

Điện thoại Panasonic KX-TGC213

Điện thoại Panasonic KX-TGC213 chất lượng cuộc gọi rõ ràng và hoạt động trực quan và Chỉ báo ECO sẽ hiển thị rõ ràng trên màn hình LCD khi chế độ ECO được kích hoạt. Panasonic KX-TGC213 đủ nhỏ gọn cho một không gian nhỏ, thiết bị thân thiện với người dùng và tiết kiệm năng lượng.

Mã sản phẩm: KX-TGC213

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tại sao chọn điện thoại Panasonic KX-TGC213

Điện thoại không dây Panasonic KX-TGC213 được thiết kế nhỏ gọn, thời trang, kiểu dáng đẹp và phong cách, với màn hình 1,6 inch, thời gian chờ 200 giờ. Với Panasonic KX-TGC213 bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó với công cụ tìm thiết bị cầm tay hợp với doanh nghiệp mình. KX-TGC213 tạo nên sự khác biệt đối công việc hàng ngày của bạn!

Panasonic KX-TGC213 chất lượng âm thanh vượt trội, thiết lập danh sách điện thoại nhanh chóng và dễ dàng và các số được đăng ký tự động trên hai thiết bị cầm tay khác. Điện thoại Panasonic KX-TGC213 mạnh mẽ như những gì nó đã cung cấp và không gặp bất cứ trở ngại nào khi thiết lập. KX-TGC213 xứng đáng với những gì doanh nghiệp bạn cần bỏ ra đầu tư.

- Màn hình lớn (LCD 1,6 inch) có đèn nền dễ đọc

- Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, dễ sử dụng

- Hỗ trợ ba thiết bị tay cầm

- Bộ nhớ quay số lại 10 số

- Lưu đến 50 địa chỉ liên hệ

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

- Nhạc chuông đa âm trên điện thoại: 10 giai điệu / 5 âm.

- Đồng hồ báo thức nâng cao

- Thiết bị đi kèm 2 bộ sạc và 1 bộ đế

Panasonic KX-TGC213

Điện thoại DECT Panasonic KX-TGC213 có nhiều tính năng hấp dẫn sẽ làm bạn quan tâm và với có công nghệ chặn cuộc gọi phiền toái mới thú vị. KX-TGC213 chiếc điện thoại thân thiện mà bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

Panasonic KX-TGC213 sản phẩm tốt, thiết lập dễ dàng và thời lượng pi cao, nó là một cải tiến mới so với các module khác. KX-TGC213 tuyệt vời là các thiết bị cầm tay được kết nối không dây nên thông tin nhập vào một thiết bị sẽ tự động được sao chép sang (các) thiết bị khác.

Tính năng điện thoại Panasonic KX-TGC213

- Thiết kế nhỏ gọn: Màn hình lớn, dễ đọc (LCD 1,6 inch) Các nút, vị trí màn hình LCD và các yếu tố khác của thiết kế nhỏ gọn này được thiết kế cẩn thận dựa trên công thái học để cho phép lắp đặt ở nhiều nơi. Vẻ ngoài đơn giản, trang nhã phù hợp với nhiều nội thất phòng khác nhau.

Loa ngoài rảnh tay:

- Làm việc khác trong khi nói chuyện. Bạn có thể nói chuyện rảnh tay. Thật tiện lợi khi bạn cần ghi chú,… Ngoài ra mọi người xung quanh bạn cũng có thể tham gia trò chuyện

Điện thoại Panasonic KX-TGC213

Chế độ ban đêm

- Chế độ ban đêm cho phép bạn chọn khoảng thời gian mà điện thoại và / hoặc thiết bị cơ bản sẽ không đổ chuông khi có cuộc gọi bên ngoài. Tính năng này rất hữu ích cho những khoảng thời gian mà bạn không muốn bị quấy rầy, chẳng hạn như khi đang ngủ. Chế độ ban đêm có thể được cài đặt cho từng thiết bị.

Chế độ tiết kiệm:

- Giảm 90% công suất truyền dẫn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Ở chế độ sinh thái, đầu ra tín hiệu giảm và hiển thị rõ ràng trên màn hình LCD

Chặn cuộc gọi phiền toái

- Giảm các cuộc gọi không mong muốn chẳng hạn như điện thoại viên

- Bạn có thể chặn bất kỳ số được chỉ định nào, cũng như bất kỳ chuỗi đầu từ 2 đến 8 chữ số nào khớp với các số được chỉ định của bạn hoặc các cuộc gọi "không có số nào được cung cấp"

Điện thoại Panasonic KX-TGC213 sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp bởi các tính năng mạnh mẽ của nó cũng như chất lượng âm thanh miễn chê. Đây là chiếc điện thoại tuyệt vời từ một nhà sản xuất chất lượng với một mức giá hời!

Thông số kỹ thuật điện thoại không dây KX-TGC212

- Chức năng giống như điện thoại KX-TGC210

- Cấu hình ban đầu gồm: 01 máy mẹ + 02 tay con

- Màn hình LCD 1.6” hiển thị rõ nét, đèn màn hình màu cam.

- Danh bạ lưu 50 tên và số, chia sẻ danh bạ giữa các tay con

- Hiển thị 50 số gọi đến*

- Nhớ 10 số gọi đi

- 6 số gọi nhanh

- Đàm thoại 3 bên

- Loa ngoài 2 chiều

- Khả năng kết nói với repeater mở rộng phạm vi phát sóng

- Trả lời bằng phím bất kì

- Nhiều ngôn ngữ để lựa chọn

- Chức năng khóa máy, câm tiếng, chặn cuộc gọi

- Chức năng báo thức

- Thời gian thoại lên tới 16h, thời gian chờ 200h

- Khả năng mở rộng lên tới 6 tay con

- Chức năng chuyển cuộc gọi, đàm thoại giữa các tay con.

- Kích thước màn hình: 4.06cm (1.6 ")

- Kích thước cơ sở: 107 x 96 x 77 mm.