Điện thoại Panasonic KX-TGC310

Điện thoại Panasonic KX-TGC310

Điện thoại Panasonic KX-TGC310 DECT với màn hình LCD 1.6 ", có kiểu dáng đẹp, thanh lịch phù hợp với không gian nhỏ. Panasonic KX-TGC310 Làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với chiếc điện thoại tuyệt vời này.

Mã sản phẩm: KX-TGC310

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tại sao chọn điện thoại Panasonic KX-TGC310 

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại không dây giá cả phải chăng và hiệu quả cùng một lúc. GTCtelecom giới thiệu dòng điện thoại Panasonic KX-TGC310 đảm bảo chất lượng âm thanh cũng như các chức năng tiên tiến của nó làm bạn hài lòng.

Điện thoại không dây PANASONIC KX-TGC310 sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần trong giao tiếp hàng ngày với người thân và đối tác. KX-TGC310 được thiết kế thanh lịch và nhỏ gọn, thân thiện, nó có thể được đặt ở bất cứ đâu trong không gian của bạn mà không làm phiền hay ảnh hưởng đến các thiết bị khách của bạn và không làm "thay đổi" tính thẩm mỹ của nó, KX-TGC310 kết hợp lý tưởng giữa phong cách và tính thiết thực.

- Điện thoại không dây DECT với màn hình 1.6 dễ đọc "

- Nhận dạng người gọi

- Phím Chế độ ECO (giảm tiêu thụ)

- Loa rảnh tay

- Gọi lại bộ nhớ 10 số

- Sử dụng liên tục pin 16h và 200h chờ

- Chương trình làm việc bằng chữ và số gồm 50 bản ghi.

- Chặn cuộc gọi không mong muốn và khóa phím

Điện thoại Panasonic KX-TGC310

Điện thoại Panasonic KX-TGC310 với chất lượng âm thanh trong các cuộc gọi sắc nét và rõ ràng và họ nghe và nghe thấy bạn một cách hoàn hảo. KX-TGC310 thiết bị đầu cuối nhẹ, có cảm giác dễ chịu và rất tiện dụng, và ngoài tất cả những điều này, thiết bị đầu cuối có giá rất hợp lý và đến từ một thương hiệu mang lại cho doanh nghiệp bạn sự tự tin.

Panasonic KX-TGC310 là chiếc điện thoại không dây được kế thừa từ KX-TG2511 với thiết kế đơn giản và thanh lịch kết nối với đường dây analog của văn phòng hoặc nhà của bạn.

Tính năng điện thoại Panasonic KX-TGC310 

Màn hình chiếu sáng dễ sử dụng

- Máy tính xách tay này tích hợp màn hình LCD 1,6 inch (4,1cm) có đèn nền để dễ sử dụng. Nhờ đèn nền màu hổ phách, bạn có thể nhìn thấy số điện thoại của người gọi khi nhận cuộc gọi vào buổi tối. Ngoài ra, ID người gọi dễ dàng, danh sách các cuộc gọi nhỡ từ 50 tên và số gần nhất có thể được nhận, nhờ vào ID người gọi mà bạn có thể nhìn thấy trên màn hình hiển thị tên và số. Nếu người gọi được đăng ký trong danh bạ, tên của họ sẽ được hiển thị (yêu cầu đăng ký dịch vụ ID người gọi do một công ty điện thoại cung cấp).

Giảm các cuộc gọi không mong muốn và tình cờ

- Nó có khả năng chặn bất kỳ số nào, bao gồm bất kỳ chuỗi nào từ 2 đến 8 chữ số khớp với các số cụ thể hoặc cũng có thể gọi các số ẩn. Tích hợp nút cụ thể (logo phím) để tránh các cuộc gọi ngẫu nhiên hoặc thay đổi ngẫu nhiên trong cài đặt, vì vậy bạn có thể để điện thoại trong túi mà không gặp vấn đề gì.

Panasonic KX-TGC310

Máy tính xách tay có loa thoại rảnh tay

- Với loa ngoài rảnh tay, bạn có thể nói chuyện điện thoại ngay cả khi bạn đang bận, với máy tính, xem lại tệp, v.v.

- Nó cũng rất thuận tiện để ghi chú hoặc viết bằng bàn phím. Ngoài ra, những người thân thiết sẽ có thể tham gia cuộc trò chuyện.

Nút Chế độ ECO

- Chỉ cần nhấn nút ECO để đầu ra và tiêu thụ tín hiệu giảm đáng kể. Giảm đến 90% công suất truyền tải để tiêu thụ thấp hơn. Chế độ ECO hiển thị rõ ràng trên màn hình để cho biết rằng chế độ này đã được kích hoạt.

Âm thanh rõ ràng

- Hệ thống sửa lỗi mới có độ chính xác vượt trội gấp 80 lần so với các hệ thống thông thường, nhờ những gì đảm bảo cuộc trò chuyện rõ ràng, ít hỏng hóc và gián đoạn hơn. Ngay cả khi bạn đang ở ngoài sân hoặc trong nhà để xe, cách xa thiết bị cơ bản, bạn vẫn có thể tận hưởng cuộc trò chuyện trơn tru và không có lỗi.

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản để sử dụng, thẩm mỹ, không quá cồng kềnh và giá cả hợp lý, và chiếc điện thoại Panasonic Panasonic KX-TGC310 này đáp ứng được tất cả những gì bạn cần. Đó là lý do vì sao GTC telecom khuyên bạn nên chọn cho doanh nghiệp mình chiếc điện thoại không dây như vây.

Thông số kỹ thuật điện thoại Panasonic KX-TGC310

- Màn hình LCD 1.6” hiển thị rõ nét.

- Danh bạ lưu 50 tên và số

- Hiển thị số gọi đến*

- Nhớ 10 số gọi đi

- 6 phím gọi nhanh

- Đàm thoại 3 bên

- Loa ngoài hai chiều

- Khả năng kết nói với repeater mở rộng phạm vi phát sóng

- Trả lời bằng phím bất kì

- Nhiều ngôn ngữ để lựa chọn

- Chức năng khóa máy

- Thời gian thoại lên tới 16h, thời gian chờ 200h

- Chức năng chuyển cuộc gọi, đàm thoại giữa các tay con.

- Khả năng mở rộng lên tới 6 tay con. Bộ Dect 2 tay giống KX-TGC310