Điện thoại Panasonic KX-TGC412

Điện thoại Panasonic KX-TGC412

Điện thoại Panasonic KX-TGC412 đi kèm với hai thiết bị tay cầm sẽ rất hữu ích cho các văn phòng nhỏ. KX-TGC412 sử dụng tần số 1,9 GHz để gửi và nhận thông tin không dây và bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại lên đến 18 giờ. Panasonic KX-TGC412 chất lượng tốt, âm thanh rõ ràng và màn hình lớn rõ nét. Thật là tiện lợi khi có thể mang theo chiếc điện thoại bên mình và không bị vướng bận.

Mã sản phẩm: KX-TGC412

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tại sao chọn điện thoại Panasonic KX-TGC412

Điện thoại Panasonic KX-TGC412 có chất lượng rất tốt so với số tiền bỏ ra. Mức độ loa tốt thoải mái, nhạc chuông có thể tự điều chỉnh được, dễ sử dụng với màn hình hiển thị rất rõ ràng, các tính năng đầu đủ cho nhu cầu văn phòng nhỏ, cưa hàng hay hộ gia đình...Panasonic KX-TGC412 có vẻ ngoài bóng bẩy này hoạt động về âm thanh, phạm vi phủ sóng và các tính năng sẽ hoàn hảo cho bạn.

Điện thoại không dây KX-TGC412 đi kèm với 2 thiết bị tay cầm, Sự hiện diện của hai chiếc điện thoại trong sản phẩm này đã tạo nên một mạng nội bộ, điều này sẽ rất hữu ích cho các văn phòng. KX-TGC412 có tính năng loa cho phép bạn dễ dàng phát âm thanh chất lượng cao.

- Thiết kế DECT không dây thuận tiện di chuyển

- Đi kèm 2 thiết bị tay cầm

- Lưu bộ nhớ 10 số gọi đi và 9 số gọi nhanh

- Chặn cuộc gọi phiền toái: Tối đa 30 mục

- Danh bạ chia sẻ: Tối đa 50 mục

- Khả năng tổ chức hội nghị giữa bộ kỹ thuật số không dây tay và ngoài (DECT)

Điện thoại không dây KX-TGC412

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại không dây lõi kép với các thông số kỹ thuật cơ bản, ngoài giá cả phải chăng, đẹp và chất lượng thì KX-TGC412 của Panasonic là sản phẩm lý tưởng dành cho bạn. Thiết bị này hỗ trợ đường dây điện thoại và hoạt động với hệ thống DECT ở tần số 1,9 GHz, do đó nó không gây nhiễu cho các thiết bị khác được trang bị kết nối không dây và mặt khác, nó cho chất lượng âm thanh vô song. Điện thoại không dây KX-TGC412 có khả năng chặn số.

Tính năng điện thoại Panasonic KX-TGC412

Điện thoại Panasonic KX-TGC412 không giống như hầu hết các sản phẩm của Panasonic, rất mỏng và cần được chăm sóc nhiều hơn trong việc bảo trì. Bàn phím điện thoại có dây KX-TGC412 không có đèn nền, nhưng ngược lại, nó hoạt động ngay cả khi bạn dùng ngón tay. Các phím được đặt cách nhau giúp việc quay số dễ dàng và không bị lỗi. Các thiết bị cầm tay của mô hình này có màn hình 1,6 inch làm cho các con số lớn và dễ đọc. Điện thoại DECT Panasonic KX-TGC412 có thể đứng thẳng mà không cần giá đỡ.

KX-TGC412 có tần số làm việc 1,9 GHz và sử dụng hệ thống DECT. Ưu điểm của tần số và hệ thống này là không bị nhiễu với các thiết bị khác được trang bị kết nối không dây và chất lượng âm thanh rất cao. Danh bạ, model KX-TGC412 có thể lưu đến 50 danh bạ; Sau khi lưu số, đế của thiết bị này chia sẻ thông tin danh bạ giữa các điện thoại.

Điện thoại không dây KX-TGC412 không bị lỗi sau khi mất điện. Để sử dụng trong trường hợp mất điện, chỉ cần đặt điện thoại không dây lên giá đỡ.

Với điện thoại này, bạn có thể chặn tối đa 30 số để họ không thể gọi cho bạn. Điện thoại không dây KX-TGC412 có loa ngoài và có thể điều chỉnh âm lượng. Sản phẩm này có thể hiển thị số gọi đến; Tính năng này trước tiên phải được Viễn thông kích hoạt cho bạn. Điện thoại này có khả năng truy cập nhanh vào số và người dùng có thể cài đặt số liên lạc cho các số từ 1 đến 9 trên bàn phím để gọi đến số mong muốn trong thời gian nhanh nhất bằng cách bấm phím.

Điện thoại DECT KX-TGC412 hỗ trợ các cuộc gọi nội bộ Intercom giữa các điện thoại không dây. Với tính năng này, bạn cũng có thể tìm thấy điện thoại không dây bị mất.

Điện thoại không dây KX-TGC412 được cung cấp năng lượng bởi hai pin bán AA với công nghệ Ni-MH; Thời lượng pin là 18 giờ trong thời gian đàm thoại và 200 giờ ở chế độ chờ. Pin của thiết bị này được sạc trong 7 giờ. Thời gian sạc có vẻ hơi lâu, nhưng hãy nhớ rằng 18 giờ đàm thoại liên tục cũng là một thời gian dài.

Điện thoại KX-TGC412

Tai sao bạn lại mua điện thoại KX-TGC412

- Dễ dàng thiết lập với hướng dẫn rõ ràng, dễ đọc hơn, âm thanh chất lượng tốt.

- Danh bạ điện thoại dễ sử dụng và hiển thị nhiều hơn, hiển thị theo thứ tự bảng chữ cái.

- Màn hình rõ ràng và hoạt động rất thân thiện với người dùng

- KX-TGC412 chất lượng âm thanh tốt trong các cuộc gọi. Cũng tuyệt vời khi sử dụng loa ngoài - tốt hơn nhiều so với các điện thoại Panasonic trước đây của chúng tôi. Giống như tính năng chia sẻ danh bạ giữa các thiết bị cầm tay.

Điện thoại Panasonic KX-TGC412 có thể được sử dụng bởi hai hoặc nhiều người và là một lựa chọn tốt để sử dụng tại nhà hoặc văn phòng. KX-TGC412 được cung cấp với mức giá hợp lý phù hợp với khả năng và chất lượng của nó

 

Thông số kỹ thuật điện thoại Panasonic KX-TGC412

- Màu: B [Đen]

- Điện thoại cầm tay không dây (Số lượng): 2

- Tần số: 1,9 GHz

- Dải tần số: 1,88 GHz - 1,90 GHz

- Số kênh: 120 kênh

- Hệ thống: DECT

- Số đường dây điện thoại: 1

- Chức năng nhiều điện thoại cầm tay không dây: 2 điện thoại cầm tay

- Bộ nhớ ID người gọi: 50 tên và số

- Chặn cuộc gọi phiền toái: Có (30 số)

- Bộ nhớ danh bạ đế máy mẹ (Tên/Số): 50 mục (16 ký tự/ 24 chữ số)

- Quay số nhanh: Có (Quay số nhanh, 9 mục)

- LCD 1,6 inch (4,1 cm)

- LCD: Đơn sắc chấm đầy đủ

- LCD: 103 x 65 pixel

- Màu đèn nền LCD: Hổ phách

- Mẫu chuông (Nhạc chuông+Gia điệu): 15 (5 + 10)

- Giai điệu chuông đa âm: 32 hợp âm

- Nấc âm lượng chuông: 6 + OFF

- Nấc âm lượng bộ thu: 4

- Bộ nhớ quay số lại: 10 (Tên & Số)

- Số chữ số của số quay số lại: 24

- Pin có thể sạc lại: Pin Ni-MH (AAA x 2)

- Thời gian trò chuyện: Tối đa 18 giờ

- Thời gian chờ: Tối đa 200 giờ

- Thời gian sạc: Khoảng 7 giờ