Điện thoại Panasonic KX-TGC413

Điện thoại không dây Panasonic KX-TGC413, Chất lượng tốt, Giá rẻ!

Điện thoại Panasonic KX-TGC413 với LCD 1,6 inch trên thiết bị cầm tay bổ sung 3 thiết bị cầm tay, ID người gọi, chặn cuộc gọi. KX-TGC413 có nhạc chuông hay, dễ dàng thiết lập, phạm vi không dây khoảng 100ft trong khu vực. Panasonic KX-TGC413 với thiết kế thời trang và các chức năng thân thiện với người dùng.

Mã sản phẩm: KX-TGC413

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Hiện nay, việc sử dụng điện thoại không dây trong gia đình và văn phòng, doanh nghiệp nhỏ đã trở nên rất phổ biến. Có một số loại điện thoại trên thị trường, mỗi loại có các tính năng và giá cả khác nhau. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc điện thoại không dây để sử dụng hàng ngày ở nhà hay nơi làm việc thì chiếc điện thoại không dây để bàn Panasonic KX-TGC413 sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.
Điện thoại Panasonic KX-TGC 413 hỗ trợ một đường dây và có ba điện thoại không dây. Bạn có thể đặt điện thoại DECT không dây Panasonic KX-TGC413 ở bất cứ đâu trong nhà, văn phòng, cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ... và có thể truy cập nhanh hơn để trả lời cuộc gọi của mình.
- Đi kèm 3 điện thoại cầm tay
- Màn hình LCD chiếu sáng 1,6 " màu hổ phách dễ đọc
- Phạm vi không dây dài với loa ngoài cho các cuộc gọi rảnh tay
- Quay lại số  bộ nhớlên đến 10 (Tên & Số)
- Thời gian cuộc gọi 18 giờ & Thời gian chờ 200 giờ
- Chặn cuộc gọi phiền toái (Chặn số / dải số được chỉ định / không có số)


Để sở hữu một thiết bị không dây dễ lắp đặt, lưu chữ số và cài đặt vận hành với mức giá hợp lý. Panasonic KX-TGC413 thân thiện với môi trường cũng như ví tiền của bạn. KX_TGC413 Với thiết kế bo tròn và bộ phận đế nhỏ gọn với hình dáng đế nêm thanh lịch và giá đỡ dễ dàng nhấc lên, chiếc điện thoại này rất thoải mái và tiện lợi.

👉 Xem thêm: Điện thoại Panasonic KX-TGC
Điện thoại DECT Panasonic KX-TGC413 với màn hình chỉ sáng lên khi bạn nhấc điện thoại khỏi giá đỡ, điều này sẽ tốt hơn nếu bạn ở trong phòng ngủ. KX-TGC413 có các nút rõ ràng hơn so với điện thoại khác.
Ba thiết bị cầm tay cho phép bạn trả lời cuộc gọi dễ dàng
- Với ba thiết bị cầm tay, việc trả lời các cuộc gọi trong nhà trở nên dễ dàng hơn. Đặt chúng giữa các phòng của bạn để bạn có thể nghe điện thoại sớm hơn, thay vì phải vội vã đến hội trường hoặc văn phòng. Bạn sẽ bỏ lỡ ít cuộc gọi hơn và cũng có thể trao đổi thiết bị cầm tay nếu pin của một thiết bị sắp hết
- Nói chuyện cách chân đế tối đa 100 m khi bạn ở trong nhà và cách xa 300 m ngoài trời - bạn có thể kiểm tra con cái hoặc vật nuôi của mình ngoài vườn, nhà bếp mà không cần phải gác máy.


Cung cấp âm thanh rõ ràng, trong trẻo và chất lượng
- Tận hưởng cuộc trò chuyện chất lượng và giọng nói rõ ràng với điện thoại không dây để bàn Panasonic KX-TGC413. Điện thoại này có dải tần từ 1,88 đến 1,9 GHz và sử dụng công nghệ DECT. Công nghệ này ngăn sóng làm nhiễu các thiết bị không dây khác trong môi trường và mang đến cho bạn một cuộc trò chuyện an toàn. Điện thoại không dây Panasonic KX-TGC413 còn được trang bị loa ngoài giúp bạn có thể đàm thoại mà không cần phải cầm máy.
KX-TGC413 có một ID màu và một danh bạ 50 chữ số
- Bạn có thể lưu số và tên của 50 danh bạ trong bộ nhớ của điện thoại không dây Panasonic KX-TGC413 và sử dụng danh bạ của nó cho mục đích này. Sau khi lưu trữ thông tin trong cơ sở dữ liệu chính, các số và tên được lưu trong thiết bị sẽ được chia sẻ qua cả hai điện thoại. ID màu của điện thoại Panasonic KX-TGC413 cũng có bộ nhớ và cho phép bạn duyệt qua 50 số gần nhất của người gọi. Trong khi đó, Panasonic KX-TGC413 có khả năng chặn tới 30 số khó chịu và quảng cáo.
- Các tính năng khác của điện thoại không dây để bàn Panasonic KX-TGC413 bao gồm quay số nhanh. Bằng cách này, bạn có thể gán số
Chế độ tiết kiệm và thời gian chờ lâu
- Tiết kiệm pin và giảm mức sử dụng điện, điện thoại có chế độ sinh thái một chạm. Bạn có thể thấy rõ khi chế độ sinh thái được kích hoạt trên màn hình LCD lớn của điện thoại. Khi sạc đầy, điện thoại có thể không sử dụng trong tối đa tám ngày hoặc 200 giờ.


Báo thức tích hợp giúp bạn luôn ngăn nắp
- Đã sử dụng báo thức nâng cao để đánh thức bạn hoặc để nhắc nhở - bạn có thể đặt báo thức này đổ chuông một lần hoặc mỗi ngày và bao gồm các khoảng thời gian báo lại 3, 5 và 10 phút để thuận tiện cho bạn.
Điện thoại Panasonic KX-TGC413 nhẹ và dễ cầm, hoạt động tốt, giọng nói rõ ràng và thiết bị cầm tay có cảm giác tốt, âm lượng trên loa ngoài rõ nét. KX-TGC413 gọn gàng đẹp mắt, nó rất dễ cài đặt và lập trình, nó rất phong cách và vừa vặn. Panasonic KX-TGC413 rất thân thiện với người dùng và chất lượng cuộc gọi không còn khó khăn nữa.

👉 Xem thêm: Điện thoại Panasonic KX-TGC4xx

Thông số kỹ thuật điện thoại Panasonic KX-TGC413
- Màu: B [Đen]
- Điện thoại cầm tay không dây (Số lượng): 3
- Tần số: 1,9 GHz
- Dải tần số: 1,88 GHz - 1,90 GHz
- Số kênh: 120 kênh
- Hệ thống: DECT
- Số đường dây điện thoại: 1
- Chức năng nhiều điện thoại cầm tay không dây: 3 điện thoại cầm tay
- Bộ nhớ ID người gọi: 50 tên và số
- Chặn cuộc gọi phiền toái: Có (30 số)
- Bộ nhớ danh bạ đế máy mẹ (Tên/Số): 50 mục (16 ký tự/ 24 chữ số)
- Quay số nhanh: Có (Quay số nhanh, 9 mục)
- LCD    1,6 inch (4,1 cm)
- LCD: Đơn sắc chấm đầy đủ
- LCD: 103 x 65 pixel
- Màu đèn nền LCD: Hổ phách
- Mẫu chuông (Nhạc chuông+Gia điệu): 15 (5 + 10)
- Giai điệu chuông đa âm: 32 hợp âm
- Nấc âm lượng chuông: 6 + OFF
- Nấc âm lượng bộ thu: 4
- Bộ nhớ quay số lại: 10 (Tên & Số)
- Số chữ số của số quay số lại: 24
- Pin có thể sạc lại: Pin Ni-MH (AAA x 2)
- Thời gian trò chuyện: Tối đa 18 giờ
- Thời gian chờ: Tối đa 200 giờ
- Thời gian sạc: Khoảng 7 giờ