Điện thoại Panasonic KX-TGC421

Điện thoại Panasonic KX-TGC421

Điện thoại Panasonic KX-TGC421 Sử dụng công nghệ DECT 6.0 không dây giảm thiểu tiếng ồn và duy trì bảo mật cuộc gọi khỏi bị nghe trộm. KX-TGC421 với màn hình LCD 1.6” hiển thị rõ nét,thiết kế thời trang và chức năng thân thiện với người dùng. Panasonic KX-TGC421 sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Mã sản phẩm: KX-TGC421

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tại sao chọn điện thoại Panasonic KX-TGC421

Điện thoại không dây để bàn Panasonic KX-TGC421 có kích thước và khoảng cách phù hợp với nhau, bạn sẽ ít bị lỗi hơn khi quay số. KX-TGC421 có đèn nền và giúp bạn sử dụng điện thoại dễ dàng hơn trong môi trường tối và vào ban đêm. Đặc biệt, Panasonic KX-TGC421 có trọng lượng nhé vì thế bạn sẽ không cảm thấy mỏi tay trong quá trình sử dụng lâu dài.

Panasonic KX-TGC421 Với màn hình có đèn nền 1,6 inch, danh bạ và loa ngoài để gọi điện thoại rảnh tay, điện thoại DECT 6.0 plus duy nhất này là một thiết bị cơ bản tiện lợi, chất lượng hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng và hộ gia đình.

- Hỗ trợ thêm 1 thiết bị tay cầm đi kèm

- Màn hình 4,1 cm (1,6 inch)

- chế độ rảnh tay, chức năng giảm tiếng ồn không mong muốn

- Chế độ trả lời không dây lên đến 18 phút

- Sử dụng công nghệ DECT 6.0

- Thời lượng pin dài Với thời lượng pin là 16 giờ đàm thoại

- Hỗ trợ chế độ điện thoại không dây

- Tương thích với ADSL

Panasonic KX-TGC421 sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với điện thoại không dây Panasonic KX-TGC421 bạn có thể tận dụng các tính năng như máy trả lời tự động, danh bạ, chặn các số khó chịu, v.v

KX-TGC421

Tính năng điện thoại Panasonic KX-TGC421

Trải nghiệm chất lượng cuộc trò chuyện tuyệt vời!

- Xem xét tần số của điện thoại không dây để bàn Panasonic KX-TGC421 là 1,9 GHz và nó sử dụng công nghệ DECT, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cao và độ trong của âm thanh. Vì vậy, bạn sẽ không gặp phải các vấn đề như nhiễu trong cuộc trò chuyện! Điện thoại không dây Panasonic KX-TGC421 còn được trang bị loa ngoài cho phép bạn đàm thoại mà không cần phải cầm máy. Điện thoại này có 50 mét phạm vi bên trong và 300 mét phạm vi bên ngoài, dường như phù hợp để sử dụng tại nhà và văn phòng.

Sử dụng công nghệ DECT 6.0

- Thông qua công nghệ DECT 6.0, điện thoại này tăng phạm vi và tần số nó tạo ra sẽ không gây nhiễu cho các thiết bị không dây khác. Ngoài ra, bảo mật cuộc gọi ở mức cao trong các loại điện thoại này.

Khả năng chặn số, được trang bị máy trả lời tự động và ID người gọi

- Bạn có thể đưa vào danh sách đen tối đa 50 số trên Panasonic KX-TGC421 và chặn cuộc gọi của họ. Tính năng này ngăn chặn sự quấy rối qua điện thoại và giúp bạn tránh được các cuộc gọi quảng cáo! Điện thoại cũng có tính năng ID màu và hiển thị thông tin người gọi trên màn hình 1,6 inch.

- Các tính năng khác của điện thoại không dây Panasonic KX-TGC421 bao gồm việc nó được trang bị một máy trả lời điện thoại có thể ghi lại tin nhắn của người gọi nếu bạn không có ở nhà. Bằng cách đặt điện thoại ở chế độ trả lời, bạn sẽ không bị mất bất kỳ cuộc gọi đến nào và bạn có thể tận hưởng 18 phút ghi âm tin nhắn. Ngoài ra, số lượng và tên của tối đa 120 danh bạ có thể được lưu trong bộ nhớ của điện thoại để bàn thư ký Panasonic KX-TGC421 (trong danh bạ). Theo những thông số kỹ thuật này thì giá bán của điện thoại không dây Panasonic KX-TGC421 có thể coi là khá lý tưởng.

Điện thoại Panasonic KX-TGC421

10 loại chuông và 5 âm

- Có 10 kiểu nhạc chuông và 5 kiểu âm khác nhau cho điện thoại này, từ đó bạn có thể chọn nhạc chuông theo ý muốn. Các giai điệu này là mặc định và không thể tăng lên.

Nguồn cung cấp từ hai pin NiMH

- Điện thoại không dây Panasonic Meda KX-TGC421 yêu cầu hai pin NiMH để hoạt động. Những viên pin này có thể cung cấp năng lượng cho điện thoại trong 18 giờ đàm thoại và 200 giờ giữ thiết bị ở chế độ chờ. Vì vậy, bạn không cần phải sạc điện thoại Panasonic KX-TGC421 trong khoảng thời gian ngắn và bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn suốt cả ngày dài. Các tính năng khác của điện thoại không dây này bao gồm tính năng tiếng vang, tiêu thụ ít năng lượng hơn và tăng tuổi thọ pin của nó.

- Các thông số kỹ thuật khác của điện thoại để bàn không dây Panasonic KX-TGC421 bao gồm khóa bàn phím, chế độ ban đêm, 10 nhạc chuông và âm thanh 5 độ, báo thức bằng đồng hồ, điều chỉnh âm lượng loa ở 8 mức, Quay số lại với bộ nhớ 10 số, Chức năng khi cúp điện và….

Điện thoại Panasonic KX-TGC421 đáp ứng được sự mong đợi của bạn cả về hình thức bên ngoài lẫn thông số kỹ thuật. Điện thoại để bàn này được trang bị các tính năng như ID màu, danh bạ, máy trả lời tự động và chặn các số gây phiền nhiễu và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cho các cuộc gọi hàng ngày.

 

Thông số kỹ thuật điện thoại Dect không dây Panasonic KX-TGC421

- Màu đen

- Hỗ trợ 2 thiết bị tay cầm

- Thiết kế đầu tròn với các phím bấm lớn

- Màn hình LCD 1.6” hiển thị rõ nét.

- Chặn cuộc gọi phiền toái: Lên đến 50 mục nhập

- Danh bạ Tên và Số: Lên đến 120 mục nhập

- Hệ thống trả lời: Khoảng 18 phút ghi âm

- Danh bạ lưu 50 tên và số

- Lưu 50 số gọi đến

- Nhớ 10 số gọi đi

- Chia sẻ danh bạ giữa các tay con (với KX-TGC412)

- 9 số gọi nhanh

- Loa ngoài hai chiều

- Chế độ quản lý trẻ nhỏ

- Khả năng kết nối với 4 thiết bị tìm kiếm KX-TGA20 (TGA20 là thiết bị kết nối thêm, không kèm theo máy)

- Khả năng kết nói với repeater mở rộng phạm vi phát sóng

- Mất điện dùng được

- Khả năng mở rộng lên tới 6 tay con

- Chế độ khóa máy, chống làm phiền

- Thời gian thoại lên tới 18h, thời gian chờ 200h

- Chặn cuộc gọi từ những số điện thoại không mong muốn.

- Khả năng mở rộng lên tới 6 tay con

- Thời gian đàm thoại: Lên đến 18 giờ

- Thời gian chờ: Lên đến 200 giờ

- Thời gian sạc: Khoảng 7 giờ

- Phạm vi trong nhà lên đến 50m / phạm vi ngoài trời 300m.