Điện thoại Panasonic KX-TGD510

Điện thoại Panasonic KX-TGD510

Điện thoại Panasonic KX-TGD510 là điện thoại cầm tay, có thể mở rộng lên đến sáu thiết bị cầm tay, với màn hình LCD có đèn nền màu trắng và Chế độ tiết kiệm thông minh, giúp giảm tiêu thụ điện năng và kéo dài thời gian đàm thoại. Điện thoại Panasonic KX-TGD510 cũng có ID chuông và khả năng chặn vĩnh viễn lên đến 150 số.

Mã sản phẩm: KX-TGD510

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tại sao chọn điện thoại Panasonic KX-TGD510

Điện thoại không dây Panasonic KX-TGD510 với thiết kế hiện đại giúp cho chiếc điện thoại này trông sang trọng hơn, chiếc điện thoại này là một trong những chiếc điện thoại có thời lượng pin khá lâu bạn có thể sử dụng liên tục 10 tiếng không ngừng, chiếc điện thoại này còn có thể chặn những số mà bạn không thích / muốn khi gọi Điện thoại này có thể được gắn vào tường hoặc đặt trong phòng.

Panasonic KX-TGD510 điện thoại DECT 6.0 Plus là giải pháp điện thoại gia đình / văn phòng tại nhà thông minh, đáng tin cậy được thiết kế để giúp quản lý cuộc gọi hàng ngày dễ dàng và thuận tiện hơn cho mọi người. 

- Khả năng Dect 6.0 Phạm vi dài

- Màn hình LCD 1.6 inch có đèn nền trắng, độ tương phản cao

- Hỗ trợ danh bạ lên đến 100 Tên và Số

- Loa ngoài rảnh tay trên thiết bị cầm tay

- Màn hình được chiếu sáng và bàn phím trên thiết bị cầm tay

- Chặn cuộc gọi lên đến 150

- Điện thoại cầm tay có thể mở rộng thêm 6 thiết bị

- Bộ sạc & Bộ sạc đế gắn tường

Điện thoại Panasonic KX-TGD510 đáp ứng nhu cầu liên lạc hàng ngày của bạn với ID người gọi, chặn cuộc gọi, chế độ im lặng và hơn thế nữa. KX-TGD510 này có chế độ Intelligent Eco tự động giảm mức tiêu thụ điện khi bạn đang sử dụng thiết bị cầm tay gần thiết bị cơ bản. Công nghệ DECT 6.0 Plus đưa chất lượng âm thanh tuyệt vời và phạm vi vượt trội lên một tầm cao mới. Và với bộ định vị điện thoại, bạn sẽ không bao giờ mất dấu điện thoại của mình nữa.

Với hệ thống điện thoại không dây Panasonic KX-TGD510, bạn có thể lập trình và lưu trữ tới 100 số trong danh bạ của mình, tận hưởng sự tiện lợi tiết kiệm thời gian của chín cài đặt quay số nhanh và hệ thống liên lạc điện thoại cầm tay.

Tính năng điện thoại Panasonic KX-TGD510

Điện thoại không dây có thể mở rộng với 3 thiết bị cầm tay

- Hệ thống nhà màu đen thiết thực, kiểu dáng đẹp này với một thiết bị cầm tay bao gồm Chặn cuộc gọi một chạm để dừng tối đa 150 số người gọi khó chịu, màn hình và bàn phím có độ tương phản cao được cải thiện, danh bạ 100 số, chín cài đặt quay số nhanh và hệ thống liên lạc giữa điện thoại với thiết bị cầm tay. Có sẵn với một, hai hoặc ba thiết bị cầm tay không dây, hệ thống này có thể mở rộng lên đến sáu thiết bị cầm tay để gọi điện thuận tiện khắp nhà.

Chặn người gọi không mong muốn

- Với nút Chặn cuộc gọi chuyên dụng trên mỗi thiết bị cầm tay, thật dễ dàng để chặn các nhà tiếp thị qua điện thoại, cuộc gọi tự động và các số người gọi phiền phức khác. Một nút đăng ký tới 150 số người gọi - ngay cả khi điện thoại đang đổ chuông hoặc khi bạn đang nói hoặc nghe.

Màn hình và bàn phím có độ tương phản cao

- Chỉ trong nháy mắt, màn hình điện thoại cầm tay LCD lớn, 1,6 inch, có đèn nền, độ tương phản cao, hiển thị rõ ràng các chức năng gọi điện trong mọi ánh sáng. Bàn phím có đèn nền màu hổ phách cảm ứng mềm và các nút chức năng điện thoại được định vị thông minh mang lại khả năng đọc nâng cao.

ID chuông

- Chọn một nhạc chuông từ thư viện của hệ thống để liên kết các nhạc chuông riêng lẻ với các mục trong danh bạ được lập trình sẵn của bạn. Nhạc chuông được lập trình trước đã chỉ định của bạn sẽ phát ra khi nhận được số ID người gọi tương ứng từ các cuộc gọi đến.

Kéo dài thời gian trò chuyện

- Với Chế độ Tiết kiệm Thông minh của hệ thống, mức tiêu thụ điện năng của thiết bị cầm tay tự động giảm trên thiết bị cầm tay gần thiết bị gốc nhất. Kết quả là kéo dài thời gian đàm thoại và tiêu thụ ít điện năng hơn bởi thiết bị cầm tay và thiết bị cơ sở.

Tiện ích Gọi điện bổ sung và tiết kiệm thời gian

- Với hệ thống Panasonic KX-TGD510, bạn có thể lập trình và lưu trữ lên đến 100 số trong danh bạ của mình, tận hưởng sự tiện lợi tiết kiệm thời gian của chín cài đặt quay số nhanh và liên lạc điện thoại cầm tay. Thiết bị cầm tay cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 10 giờ và thời gian chờ lên đến 5 ngày, tận hưởng chín cài đặt quay số nhanh và liên lạc nội bộ điện thoại cầm tay

Thông số kỹ thuật điện thoại không dây Panasonic KX-TGD510

- Model: KX-TGD510

- Kích thước sản phẩm: 10,26 x 12,8 x 8,84 cm; 272,16 gam

- Pin: Cần 2 pin AAA. (bao gồm)

- Kích thước RAM: 1 GB

- Dung lượng bộ nhớ: 1 GB

- Dung lượng lưu trữ kỹ thuật số: 1 GB

- Gắn phần cứng: Điện thoại cố định

- Kích thước hiển thị màn hình đứng: 1.6

- Công suất: 1 Watts

- Nguồn điện: chạy bằng pin

- Pin bao gồm: Có

- Yêu cầu pin: Có

- Thành phần tế bào pin: Lithium Ion

- Loại không dây: DECT 6.0

- Tần số GSM: 1,9 GHz

- Chất liệu: Loại khác

- Chứa chất lỏng: Không

- Bao gồm Pin có thể sạc lại: Không

- Nhà sản xuất: Panasonic

- Trọng lượng sản phẩm: 272 g