Điện thoại Panasonic KX-TS500MX

Điện thoại bàn Panasonic KX-TS500MX có dây - Nhiều tính năng!

Panasonics KX-TS500MX là điện thoại bàn được thiết kế đơn giàn, nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với văn phòng mình. Điện thoại bàn Panasonic KX-TS500MX lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một chiết điện thoại ưng ý.
- Điện thoại cố định để bàn
- Gọi lại số cuối cùng
- 4 mức điều chỉnh âm lượng tay cầm
- Chức năng chuyển máy
- Chế độ Tone/Pulse
- 3 mức điều chỉnh âm lượng chuông reo (cao, thấp, tắt chuông)
- Có 5 màu để lựa chọn : Đen,trắng,xanh,xám,đỏ

Mã sản phẩm: KX-TS500MX

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Điện thoại Analog Panasonic KX-TS500MX là điện thoại bàn có dây có nhiều màu sắc cho bạn lựa chon. Ngoài ra nó còn phù hợp với tất cả các loại tổng đài điện thoại Panasonic. Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu khi phải đối diện với chiếc điện thoại bàn của bạn không bắt được song và không có tín hiệu sóng thì Panasonic KX-TS500MX hoàn toàn ngược lại.
Mua điện thoại bàn Panasonic ở đâu giá tốt?
Điện thoại Panasonic KX-TS500MX bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi nó được sử dụng đưởng truyền có dây cố định và luôn được thông suốt trong mọi trường hợp.
- Điện thoại có dây với điều khiển âm lượng điện tử
- Hẹn giờ flash 600ms
- Bộ nhớ gọi lại số cuối cùng
- 3 bước điều chỉnh Âm lượng chuông(tắt, thấp, cao)
- Điều khiển âm lượng điện tử 6 bước, cài đặt âm thanh và xung có thể chuyển đổi
- Điều khiển âm lượng chuông 2 bước
- Điều khiển âm lượng điện tử cầm tay (4 bước)
- Hộp bao gồm máy, đế, pin, sạc và hướng dẫn sử dụng


Bạn có thể tận dụng tối đa đường dây cố định của bạn với điện thoại Panasonic KX-TS500MX có dây này từ nhà của Panasonic. Điện thoại có dây KX-TS500MX đi kèm với một thiết kế kiểu dáng đẹp và phong cách. Panasonic KX-TS500MX có bàn phím chữ và số, đi kèm với âm lượng chuông 3 bước và đi kèm với điều khiển âm lượng điện tử 6 bước.
Điện thoại cố định Panasonic KX-TS500MX có màu nhiều màu sắc cùng với thiết kế công thái học của điện thoại cố định cho phép bạn cầm thoải mái khi thực hiện hoặc nhận cuộc gọi. Panasonic KX-TS500MX cũng có tính năng cài đặt âm thanh và xung có thể chuyển đổi với bàn phím cách đều nhau.
Các tính năng vượt trội với chất lượng tích hợp của  điện thoại Panasonic KX-TS500MX
- Không có chỗ trên bàn làm việc của bạn? Điện thoại bàn Panasonic KX-TS500MX có thể gắn lên trên tường và tận hưởng các tính năng tiện lợi của nó mà không tốn nhiều diện tích trên bàn làm việc.
- Hẹn giờ flash: Chức năng này, hỗ trợ Chờ cuộc gọi và sử dụng PBX, đảm bảo rằng người gọi không vô tình bị cắt ngang khi đang chờ.
- Gọi lại số gần nhất: Thao tác này sẽ quay số bạn đã gọi gần đây nhất. Nếu bạn cần thực hiện một cuộc gọi tiếp theo hoặc lần đầu tiên đường dây bận, chỉ cần nhấn nút quay số lại.
- Điều khiển âm lượng điện tử: Ngay cả khi đang đàm thoại, bạn có thể điều chỉnh âm lượng nhận của điện thoại theo bất kỳ mức nào trong số 6 mức.
- Bộ chọn chuông 3 bước: Âm lượng chuông có thể được đặt thành Tắt, Thấp hoặc Cao. Đặt nó thành Tắt khi bạn không muốn bị quấy rầy trong cuộc họp.
- Cài đặt âm/xung có thể chuyển đổi: KX-TS500MX có thể chuyển đổi giữa âm báo (nút bấm) và xung (xoay), đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động trên cả hai loại đường dây điện thoại

Đặt hàng Online ngay PANASONIC KX-TS500MX mới nhất, xin vui lòng liên hệ HOTLINE 1900.2626 để được hỗ trợ tốt nhất. Tham khảo thêm hình ảnh tại Facebook GTCTELECOM.,JSC nhé!