Điện thoại Panasonic KX-TS500MX

Điện thoại Panasonic KX-TS500MX

Điện thoại Panasonics KX-TS500MX là điện thoại cố định đáng tin cậy của Panasonic nó có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, nhiều tính năng, dễ sử dụng. Điện thoại Panasonic KS-TS500MX có thể điều chỉnh âm lượng chuông ở 3 mức và thay đổi điều khiển âm lượng điện tử trong sáu bước dễ dàng.


Mã sản phẩm: KX-TS500MX

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

I, Tại sao chọn điện thoại Panasonic KX-TS500MX

Điện thoại Panasonic KX-TS500MX là chiếc điện thoại để bàn có dây có giá trị lớn với các chức năng cơ bản, có thể treo tường, trở thành chiếc điện thoại lý tưởng cho những khu vực có không gian hạn chế như nhà bếp.

Điện thoại Panasonic KX-TS500MX

Panasonic KX-TS500MX có các màu đen, trắng, đỏ, xanh đậm và xám. Chọn một chiếc điện thoại bàn màu sắc thêm chút màu sắc cho văn phòng của bạn hoặc một màu phù hợp nhất với phong cách trang trí của bạn.

Điện thoại Panasonic KX-TS500MX là một trong số điện thoại bàn bán chạy nhất hiện nay, nó có một số ưu điểm mà không thể bỏ qua nếu đang tìm kiếm chiếc điện thoại tốt cho doanh nghiệp mình.

* Điện thoại hệ thống dây đơn dễ sử dụng thuận tiện

* Có thể điều chỉnh 3 âm lượng nhạc chuông

* 6 cài đặt mức âm lượng nói

* Điều khiển mức âm lượng điện tử

* Có thể lựa chọn trên Hệ thống xung và giai điệu

* Hỗ trợ trên một đường dây gọi

* Nút Quay số lại để lặp lại số lần gọi gần nhất một cách dễ dàng

* Nút Flash để chờ cuộc gọi hoặc chuyển tiếp cuộc gọi đến các đường dây nhánh

* Tiết kiệm điện thoại treo tường

Điện thoại có dây Panasonics KX-TS500MX khai thác nhiều hơn đường dây cố định của bạn với điện thoại có dây này từ nhà Panasonic. Điện thoại có dây có kiểu dáng đẹp và phong cách. Nó có bàn phím chữ và số và đi kèm với âm lượng chuông 3 bước và đi kèm với điều khiển âm lượng điện tử 6 bước.

Điện thoại bàn Panasonics KX-TS500MX Điện thoại cố định có màu trắng cùng với thiết kế tiện dụng của điện thoại cố định cho phép bạn cầm thoải mái khi thực hiện hoặc nhận cuộc gọi. Nó cũng có tính năng cài đặt âm và xung có thể chuyển đổi với bàn phím cách xa nhau.

Điện thoại bàn Panasonic KX-TS500MX

Tính năng nổi bật của điện thoại Panasonic KX-TS500MX

- Cài đặt Âm / Xung: KX-TS500MX có thể được chuyển đổi giữa âm (nút nhấn) và xung (xoay), đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động trên một trong hai loại đường dây điện thoại.

- Quay số lại số cuối: Một chạm (32 chữ số); Số này quay số bạn đã gọi gần đây nhất. Nếu bạn cần thực hiện cuộc gọi tiếp theo hoặc đường dây bận lần đầu tiên, chỉ cần nhấn nút quay số lại.

- Thời gian Flash: 600 ms; Chức năng này, hỗ trợ tính năng Chờ cuộc gọi và sử dụng PBX, đảm bảo rằng người gọi không vô tình bị cắt khi đang giữ.

- Điều khiển âm lượng điện tử: Ngay cả khi đang trò chuyện, bạn có thể điều chỉnh âm lượng nhận của điện thoại đến bất kỳ mức nào trong 6 mức.

- Bộ chọn chuông 3 bước:  m lượng chuông có thể được đặt thành Tắt, Thấp hoặc Cao. Đặt thành Tắt khi bạn không muốn bị quấy rầy trong cuộc họp.

- Chế độ quay số: Giai điệu (DTMF) / xung

- Tích hợp tính năng điều khiển âm lượng điện tử cao

- Dây có thể co giãn tích hợp chống rách và cho phép linh hoạt

- Được trang bị các nút hữu hình cao cấp để tăng thêm tính linh hoạt

Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi điện thoại analog của doanh nghiệp bạn không bắt được sóng tốt thì  với điện thoại Panasonic KX-TS500MX  bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng đường truyền có dây cố định luôn thông suốt trong hầu hết mọi trường hợp.

Thống số kỹ thuật điện thoại bàn Panasonic KX-TS500MX

- Màu Sắc: Trắng, đen, xanh dương, đỏ, xám.

- Loa ngoài speakerphone: Không

- Bộ nhớ: Gọi lại số vừa mới gọi, sử dụng khi gọi thêm cuộc gọi tiếp theo ngay sau đó hoặc lần đầu gọi thì máy bận. Gọi lại ấn nút redial

- Điều chỉnh Âm lượng chuông: Có thể tăng giảm

- Điều chỉnh Âm lượng thoại: Có thể tăng giảm bằng nút Volume

- Đèn báo chuông: Không

- Danh bạ: Không

- Màn hình LCD: Không

- Nhớ số gọi đến (Số):Không

- Nhớ số gọi đi (Số) R: Gọi lại Số cuối cùng Redial

- Treo tường: Có đế và vấu treo tường

- Chức năng ghi âm cuộc gọi: Không

- Các tính năng khác: Âm lượng chuông có thể cài đặt 3 mức, Off/Low/High. Cài đặt Off khi bạn ko muốn làm phiền trong suốt cuộc họp.

- Kích thước: 196 x 95 x 190 mm

- Trọng lượng: 730 g