Điện thoại Panasonic KX-TS820

Điện thoại Panasonic KX-TS820

Panasonic KX-TS820 điện thoại cố định có dây hỗ trợ 4 mức điều chỉnh âm lượng. Quay số nhanh (10 số), Gọi nhanh bằng 1 phím - phím nhớ (20 số). Điện thoại Panasonic KX-TS820 được thiết kế đơn giản, thanh thoát nhưng rất sang trọng thích hợp với mọi không gian.

Mã sản phẩm: KX-TS820

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Panasonic KX-TS820 giải pháp thành công trong kinh doanh bắt đầu với thiết bị điện thoại có dây đáng tin cậy

Tại sao bạn chọn điện thoại bàn Panasonic KX-TS820?
Điện thoại Cố định Có dây Panasonic KX-TS820 có thiết kế đẹp và mỏng, hoàn thiện tốt và bề mặt nhẵn, cài đặt thời gian flash có thể lập trình và tạm dừng làm cho nó khác biệt với các thiết bị khác. Điện thoại bàn Panasonic KX-TS820 tích hợp kết hợp chức năng và thiết kế để đáp ứng nhiều tình huống kinh doanh. Điện thoại có dây Panasonic KX-TS820 đảm bảo hoạt động cực kỳ dễ dàng.


- 20 Trình quay số một chạm / 10 tốc độ
- Quay số lại một lần
- Dây điện thoại dài (39 cm)
- Khóa quay số (mã PIN 4 chữ số)
- Góc nghiêng 2 bước
- Cài đặt / lập trình tạm dừng thời gian flash
- Cài đặt giai điệu / xung có thể lập trình
Điện thoại Panasonic KX-TS820 Hỗ trợ mạnh mẽ cho tất cả các loại hình kinh doanh
- KX-TS820 tích hợp kết hợp chức năng và thiết kế để đáp ứng nhiều tình huống kinh doanh, các chức năng cần thiết được thiết kế dựa trên các đặc tính kinh doanh  và đảm bảo hoạt động tích cực, dễ dàng


Điện thoại có dây Panasonic KX-TS820 với Mạng PoE Mtech
- Điện thoại KX-TS820 Panasonic có dây PoE mang đến sự chuyên nghiệp trong văn phòng, điện thoại KX-TS 820 được thiết kế trang nhã để đáp ứng mọi yêu cầu của môi trường văn phòng.
- Điện thoại có dây Panasonic KX-TS820 PoE có nguồn Ethernet làm cho nó trở thành một chiếc điện thoại tốt để sử dụng ở những nơi hạn chế kết nối nguồn điện.
- Hệ thống Điện thoại KX-TS820 tích hợp kết hợp chức năng và thiết kế để đáp ứng một loạt các tình huống kinh doanh. Nó được thiết kế đảm bảo tất cả các chức năng cần thiết dựa trên các đặc điểm kinh doanh của bạn.
- Với KX-TS820 bạn có thể gắn  trên tường hoặc để bàn để sử dụng theo chức năng.
- Góc nghiêng 2 bước của điện thoại KX-TS820 POE cho phép dễ dàng điều chỉnh khi điện thoại được đặt trên bàn. Kỹ thuật cẩn thận và thiết kế đảm bảo sử dụng dễ dàng đồng thời giảm thiểu sự bất tiện cho người dùng


Các tính năng nổi bật với chất lượng tích hợp của điện thoại có dây Panasonic KX-TS820
- ITS sử dụng cho doanh nghiệp mới: Để hỗ trợ đáng tin cậy cho tất cả các hoạt động kinh doanh, Hệ thống Điện thoại Tích hợp có một loạt các chức năng không thể thiếu, một thiết bị cầm tay thoải mái và Góc nghiêng 2 bước.
- Tích hợp sẵn 10 phím quay số nhanh một chạm rất lý tưởng để lưu trữ  thông tin các số khẩn cấp hoặc gọi thường xuyên. KX-TS820 hỗ trợ lưu trữ và truy xuất lên đến 20 số điện thoại để quay số nhanh bằng hai lần chạm vào bàn phím. Hỗ trợ lên đến 30 số quay số nhanh giúp bạn tiết kiệm đáng kể về thời gian tìm kiếm và quay số.
- Đèn LED chuông cho cuộc gọi đến
     + Bạn có thể xác nhận cuộc gọi đến một cách trực quan.
     + Ringer Indicator nhấp nháy để cho biết có cuộc gọi đến.
     + Thuận tiện khi chờ cuộc gọi.
- Góc nghiêng 2 bước cho phép dễ dàng điều chỉnh theo ý thích khi điện thoại được đặt trên bàn. Kỹ thuật và thiết kế được đảm bảo cẩn thận sử dụng dễ dàng và giảm thiểu sự bất tiện cho người dùng.
- Treo tường: Không cần phải lo lắng nếu bạn không thể tìm thấy một nơi thích hợp để đặt KX-TS820 của mình. Ngoài ra, bạn có thể gắn nó lên trên tường để sử dụng theo chức năng có sẵn.
- Cài đặt  và lập trình thời gian Flash
- Khóa quay số (mã PIN 4 chữ số)
- Chỉ báo chuông (LED)
- Dây điện thoại dài (39 cm)
Điện thoại Panasonic KX- TS820 lý tưởng để lựa chọn sử dụng trong gia đình, công ty, văn phòng… KX-TS820 với đường truyền ổn định là một yếu tố quan trọng trong môi trường doanh nghiệp

Thông số kỹ thuật điện thoại cố định có dây Panasonic KX-TS820
Model
KXTS820-Đen
Kiểu điện thoại
Cố định
Màn hình
Không
Bộ nhớ
Gọi lại số gần nhất.Quay số nhanh: 10 số. Gọi nhanh băng 1 phím: 20 số.
Pin
Không
Loa ngoài
Không
Màu sắc
 Màu: Trắng - Đen
Cấu hình
1 tay
Mô tả khác
Chỉnh âm lượng chuông của máy. Có thể để bàn hoặc treo tường. Khóa bàn phím bằng mã.Đèn báo cuộc gọi.
Kích thước thùng:
250x200x50 mm
Khối lượng thùng (g):
500 gram