Điện thoại Panasonic KX-TS880

Điện thoại Panasonic KX-TS880

Điện thoại Panasonic KX-TS880 tích hợp hệ thống viễn thông lý tưởng cho các doanh nghiệp mới . KX-TS880 hỗ trợ 10 Phím quay số nhanh một chạm, ID người gọi và loa ngoài. Hãy bắt đầu bẳng Panasonics KX-TS880 để thành công kinh doanh hàng đầu với các công cụ đáng tin cậy hơn.

Mã sản phẩm: KX-TS880

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tại sao chọn điện thoại Panasonic KX-TS880

Nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu một chiếc điện thoại cố định với giải pháp giá cả phải chăng với lịch sử phong phú, thì điện thoại analog KX-TS880 đáp ứng độ tin cậy cao và nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Panasonic KX-TS880 là điện thoại cố định có màn hình, bộ rảnh tay và tai nghe, hoàn hảo cho nhu cầu văn phòng của bạn. Điện thoại cố định KX TS kết nối trực tiếp với đường dây tương tự từ công ty bạn chọn. Điện thoại này có màn hình LCD 16 chữ số, giắc cắm tai nghe rảnh tay và giắc cắm 2,5mm.

• Màn hình LCD 16 chữ số

• Giắc cắm tai nghe (Giắc cắm 2,5mm)

• Hỗ trợ ID người gọi và cuộc gọi chờ

• Quay số một chạm

• Loa ngoài rảnh tay

• Cài đặt, lập trình thời gian flash dễ dàng

• Quay số lại (Đã quay 20 số cuối cùng)

Điện thoại có dây Panasonic KX-TS880 khả năng tương thích với bộ mở rộng Wireless cao  giúp cuộc sống dễ dàng hơn dù đặt trên bàn làm việc, mặt bàn hay treo trên tường.

Điện thoại Panasonic KX-TS880

Với khả năng lưu trữ và quay số nhanh đến 20 số điện thoại, chiếc điện thoại KX-TS880 này tích hợp tính năng quay số một chạm giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu cả khi bật và tắt đồng hồ. Các tính năng khác, chẳng hạn như loa ngoài rảnh tay, tính năng chờ cuộc gọi và ID người gọi làm cho chiếc điện thoại có dây này trở thành tài sản cho ngày làm việc bận rộn của bạn.

Tính năng điện thoại Panasonic KX-TS880

- Panasonic KX-TS880 tích hợp kết hợp chức năng và thiết kế để đáp ứng nhiều tình huống kinh doanh. Tất cả các chức năng cần thiết được thiết kế dựa trên các đặc điểm kinh doanh đặc biệt và đảm bảo hoạt động cực kỳ dễ dàng

Điện thoại Analog Panasonic KX-TS880

Các tính năng nổi bật với chất lượng tích hợp của điện thoại bàn Panasonic KX-TS880

- ITS sử dụng kinh doanh mới

    + Để hỗ trợ đáng tin cậy cho các hoạt động kinh doanh hàng ngày, KX-TS880 có một loạt các chức năng không thể thiếu, một thiết bị cầm tay thoải mái, màn hình LCD 3 dòng tiện lợi, ID người gọi và Góc nghiêng 2 bước.

- 10 phím quay số nhanh một chạm

     + 10 số quay số nhanh một chạm rất lý tưởng để lưu trữ các số gọi khẩn cấp hoặc thường xuyên. Bạn cũng có thể lưu trữ và truy xuất 20 số điện thoại để quay số nhanh bằng hai lần chạm. Tổng cộng có 30 số quay số nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và quay số.

Điện thoại cố định Panasonic KX-TS880

- Tích hợp ID người gọi  và Loa ngoài HD

     + KX-TS880 phù hợp với dịch vụ ID người gọi. Màn hình LCD 3 dòng hiển thị thông tin của người gọi. Bạn có thể biết ai đang gọi trước khi bạn trả lời

- Góc nghiêng 2 bước

      + Góc nghiêng 2 bước cho phép dễ dàng điều chỉnh khi đặt điện thoại trên bàn. Kỹ thuật và thiết kế cẩn thận đảm bảo sử dụng dễ dàng trong khi giảm thiểu sự bất tiện cho người dùng.

- Dán tường

      + Không cần phải lo lắng nếu bạn không thể tìm thấy một nơi thích hợp để đặt KX-TS880 của mình. Bạn có thể gắn nó ngay trên tường để sử dụng theo chức năng.

Nếu bạn có thường xuyên phải gọi đến các số giống nhau thì chiếc điện thoại Panasonic KX-TS880 này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bởi nó có thể lưu trữ và quay nhanh tới 20 số điện thoại.

Thông số kỹ thuật điện thoại Analog KX-TS880

- Model: KX-TS880

- Màn hình LCD 16 số.

- 8 phím quay số trực tiếp với 2 tùy chọn số trên mỗi phím

- Loa rảnh tay có thể điều chỉnh (9 mức)

- Danh sách 50 số cuối (nhận và mất) kèm theo ngày giờ.

- Cài đặt thời gian flash có thể lập trình

- Dây cuộn siêu dài 15,6

- Chỉ báo chuông (LED)

- ID người gọi chờ cuộc gọi (2 chỉ số phụ)

- 30 Trạm quay số một chạm: 10 Một chạm 20 Hai lần chạm

- Quay số lại (Đã quay 20 số cuối cùng)

- Kích thước: 170x90x230mm 

- Trọng lượng: 680g