Điện thoại Panasonic KX-TSC11

Điện thoại Panasonic KX-TSC11

Panasonic KX-TSC11 là chiếc điện thoại Analog có màn hình LCD cho phép người dùng xem ID người gọi, xem 50 số gần nhất đã gọi hoặc liên lạc và cho phép gọi lại 20 số gần nhất. Điện thoại Panasonic KX-TSC11 cho phép một người sử dụng hiệu quả hai đường truyền và cho phép sử dụng rộng rãi với các tính năng linh hoạt.

Mã sản phẩm: KX-TSC11

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tại sao chọn điện thoại Panasonic KX-TSC11 

Điện thoại Panasonic KX-TSC11 là chiếc điện thoại tuyệt vời trong trường hợp mất điện. Bạn có thể đặt đế trên bề mặt thuận tiện hoặc dễ dàng gắn lên tường, tiết kiệm diện tích mặt quầy. Danh bạ 50 số cho phép bạn lưu các số thường gọi nhất và 20 số gọi lại cho phép bạn dễ dàng tiếp tục các cuộc trò chuyện bị gián đoạn. Với đăng ký dịch vụ địa phương, màn hình LCD ba dòng cho phép bạn biết tên và số lượng người gọi và lưu trữ tới 50 cuộc gọi trong bộ nhớ, bạn có thể quay lại chỉ bằng một nút bấm.

Đặc biệt điện thoại có dây Panasonic KX-TSC11 này có thể để để bàn văn phòng của bạn, trong phòng khách hoặc gắn nó trên tường nhà bếp của bạn để tiết kiệm không gian quầy. Panasonic KX-TSC11 được trang bị nhật ký cuộc gọi, chức năng chặn cuộc gọi đi và nhận dạng người gọi.

- Màn hình LCD 2 dòng hiển thị thời gian

- ID người gọi tương thích với 50 trạm

- 50 Danh bạ Điện thoại Trạm / Trình quay số

- Chỉ báo chờ tin nhắn

- Quay số lại 20 ga

- Phím điều hướng

Điện thoại Panasonic KX-TSC11 mới nhất

Panasonic KX-TSC11 là điện thoại cố định có dây được thiết kế đơn giản, thanh lịch và sang trọng với màu sắc bắt mắt KX-TSC11 rất thích hợp cho hộ trong gia đình, công ty, văn phòng...

Panasonic KX-TSC11 hỗ trợ nhiều chức năng tiên tiến, việc điều chỉnh âm lượng chuông cho cuộc gọi thoại, giúp bạn luôn thoải mái lựa chọn mức độ tín hiệu âm thanh sao cho phù hợp nhất để có thể nghe tiếng chuông một cách rõ ràng nhất. Với việc điều chỉnh âm lượng thoại sẽ được thực hiện bằng phím bấm điện tử.

Ngoài ra,  điện thoại cố định KX-TSC11 còn có khả năng nhớ được số điện thoại mà bạn đã từng liên lạc trước đó trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Chính vì vậy mà KX-TSC11 có thể tìm được lịch sử và thời gian của các cuộc thoại một cách dễ dàng. 

Đặc điểm nổi bật của Điện thoại bàn Panasonic KX-TSC11

- Hạn chế cuộc gọi

- Đèn nháy định thời có thể lập trình của người dùng (80/90/100/110/100/250/300/400/600/700ms)

- Có thể tạm dừng (Thời gian trễ)

- Điều khiển âm lượng điện tử

- Bộ chọn chuông: Tắt / Thấp / Cao

- Điện thoại Line-Pow

Tương thích với ID người gọi (FSK / DTMF) 

- Panasonics KX-TSC11 phù hợp với từng tiêu chuẩn kỹ thuật của dịch vụ ID người gọi (Bellcore, ETSI và DTMF). Màn hình LCD 2 dòng hiển thị thông tin của người gọi. Bạn có thể biết ai đang gọi trước khi bạn trả lời.

Điện thoại cố định Panasonic KX-TSC11

Bộ nhớ ID người gọi 50 trạm *

- Có thể lưu tới 50 Trạm, bạn có thể gọi lại và gọi lại dễ dàng.

Quay số nhanh 50 trạm

- Cho phép bạn lưu trữ và quay nhanh lên đến 50 số điện thoại thường gọi

Bộ nhớ quay số lại lên đến 20 trạm

- 20 số gần nhất đã quay sẽ được lưu trữ và có thể gọi lại ngay lập tức

Màn hình LCD 2 dòng với đồng hồ hiển thị thời gian

- Màn hình LCD 2 dòng tiện lợi hiển thị toàn bộ thông tin người gọi, ngày giờ, số đã gọi, thời lượng cuộc gọi và bộ đếm cuộc gọi với điều khiển tương phản 4 mức.

Phím điều hướng để vận hành dễ dàng

- Phím điều hướng cho phép bạn dễ dàng điều khiển trình quay số nhanh 50 trạm của mình cũng như dễ dàng truy cập vào bộ nhớ ID người gọi.

Khóa quay số

- Sử dụng mã số, bạn có thể khóa (và mở khóa) bàn phím quay số. Các cuộc gọi đi không thể được gọi, trong khi các cuộc gọi đến có thể được trả lời.

Gtc Telecom đại lý phân phối điện thoại bàn của hàng Panasonic hàng đầu hiện nay có thể giúp bạn lựa chọn chiếc Điện thoại Panasonics KX-TSC11 để bàn này để tô điểm thêm sắc màu cho không gian ngôi nhà của bạn.

 

Thông số kỹ thuật điện thoại bàn Panasonic KX-TSC11

- Model: KXTSC11

- Kiểu điện thoại: Cố định

- Màn hình: Màn hình LCD hiển thị số gọi đến

- Bộ nhớ: Lưu được 50 số gọi đến, 20 số gọi đi

- Pin: Không

- Loa ngoài: Không

- Màu sắc: Màu: Trắng - Đen.

- Cấu hình: 1 tay

- Mô tả khác: Khoá đường dài, di động bằng mã. Điều chỉnh âm lượng chuông. Truyền cuộc gọi trong nội bộ tổng đài.Cài đặt ngày giờ.

- Kích thước (Ngang x Rộng x Dày) : 25cm x 20cm x 5cm