Điện thoại Panasonics KX-TS500

Điện thoại Panasonics KX-TS500

Điện thoại Panasonics KX-TS500 được thiết kế đơn giản, thanh thoát nhưng rất sang trọng và có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Panasonic KX- TS500 có 3 cấp điều chỉnh chuông và âm lượng giúp bạn thoải mái lựa chọn mức độ âm thanh phù hợp cho vị trí đặt điện thoại để có thể nghe tiếng chuông một cách rõ ràng nhất.

Mã sản phẩm: KX-TS500

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tại sao chọn điện thoại Panasonic KX-TS500

Điện thoại Panasonics KX-TS500 là điện thoại có dây cơ bản được thiết kế cho những người dùng không cần nhiều chuông và còi. Là điện thoại có dây với hoạt động một đường dây, KX-TS500 tương thích với tính năng chờ cuộc gọi (yêu cầu đăng ký) và không cần pin để hoạt động. Điều khiển âm lượng điện thoại cầm tay và chuông cho phép bạn điều chỉnh mức độ theo ý thích của mình, đồng thời bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ quay số theo nhịp và âm. Nút quay số lại cho phép bạn quay nhanh số gọi đi cuối cùng, trong khi nút nhấp nháy cung cấp quyền truy cập vào cuộc gọi chờ. 

Điện thoại bàn Panasonics KX-TS500 có thể treo tường, cho phép bạn giữ không gian mặt bàn tránh khỏi sự lộn xộn không cần thiết và được bảo hành một năm có giới hạn.

• Điện thoại có dây, màu đen

• Có thể treo hoặc dán tường

• Lựa chọn kiểu quay số Tone/Pulse.
• Truyền cuộc gọi trong nội bộ tổng đài

• Cài đặt âm / xung

• Hỗ trợ quay số lại số cuối cùng

• Điều khiển âm lượng điện thoại (6 bước)

• Điều chỉnh âm lượng chuông theo cách (tắt / nhỏ lại / to lên)

Điện thoại Panasonic KX-TS500

Panasonic KX-TS500 Lý tưởng cho những người mua sắm có ngân sách tiết kiệm hoặc bất kỳ ai đơn giản không thích các thiết bị phức tạp, Panasonic KX-TS500 là một chiếc điện thoại có dây một dòng không có nhiều tính năng bổ sung khó hiểu. Các tính năng bao gồm nhạc chuông có thể điều chỉnh, điều khiển âm lượng điện thoại, quay số lại số cuối cùng, quay số theo nhịp điệu có thể chuyển đổi, và ... tốt, đó là khá nhiều.

Đặc điểm của điện thoại có dây Panasonic

- Panasonic KX-TS500 là điện thoại có dây cơ bản được thiết kế cho người dùng không cần nhiều chuông và còi. Một điện thoại có dây với hoạt động một đường dây, tương thích với cuộc gọi chờ và không cần pin để hoạt động.

- Điều khiển âm lượng điện thoại cầm tay và chuông cho phép bạn điều chỉnh các mức độ theo ý thích của mình và bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ quay số theo nhịp và âm. Nút quay số lại cho phép bạn quay nhanh số gọi đi cuối cùng, trong khi nút nhấp nháy cung cấp quyền truy cập vào cuộc gọi chờ. Điện thoại Panasonic KX-TS500 này có thể treo tường và cho phép bạn giữ cho không gian mặt bàn tránh được sự lộn xộn không cần thiết

Điện thoại bàn Panasonic KX-TS500

Treo nó lên tường để giải phóng không gian bàn làm việc

- Hệ thống điện thoại này có thể được treo trên tường để giải phóng không gian bàn hoặc quầy. Điều này đặc biệt hữu ích trong nhà bếp hoặc văn phòng, nơi không gian bàn và quầy là cao cấp.

Quay số lại chỉ bằng một nút nhấn

- Chỉ với một nút nhấn, bạn có thể gọi lại số gần đây nhất một cách tiện lợi.

Điều khiển âm lượng điện

- Ngay cả khi đang trò chuyện, bạn có thể điều chỉnh âm lượng nhận của điện thoại đến bất kỳ mức nào trong 6 mức

Thời gian flash

- Chức năng này, hỗ trợ cuộc gọi chờ sử dụng PBX, đảm bảo rằng người gọi không vô tình bị cắt khi đang giữ.

Quay số lại bộ nhớ

- Số này quay số bạn đã gọi gần đây nhất. Nếu bạn cần thực hiện cuộc gọi tiếp theo hoặc đường dây bận lần đầu tiên, chỉ cần nhấn nút quay số lại.

Cài đặt giai điệu / xung có thể chuyển đổi

- KX-TS500 có thể được chuyển đổi giữa âm (nút nhấn) và xung (xoay), đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động trên một trong hai loại đường dây điện thoại

Điện thoại Analog KX-TS500

Âm lượng chuông 3 mức

- Âm lượng chuông có thể được cài đặt tùy chọn theo ý người sử dụng từ tắt cuộc gọi, nhỏ lại hoặc cao lên. Panasonic KS-TS500  có thể chuyển cuộc gọi thành tắt khi bạn không muốn bị  làm phiền trong cuộc họp.
Điện thoại Panasonic KX-TS500 là chiếc điện thoại có dây có giá trị lớn với các chức năng tiên tiên, nó trở thành một chiếc điện thoại lý tưởng cho những không gian hạn chế, đặc biệt là những văn phòng nhỏ hay hộ gia đình.

Thông số kỹ thuật điện thoại Analog Panasonics KS-TS500

Model

Panasonics KS-TS500

Kiểu điện thoại

cố định

Màn hình

không

Bộ nhớ

Chức năng gọi lại số gần nhất

Pin

không

Loa ngoài

Không

Màu sắc

Năm màu: Trắng - đen -  mận - xanh da trời - xanh tím than

Cấu hình

1 tay

Hỗ trợ

– Gọi lại số điện thoại gần nhất.

– Phím điều chỉnh âm lượng.

– Có 3 mức điều chỉnh tăng, giảm âm lượng và chuông.