Điện thoại Polycom SoundStation IP7000

Polycom SoundStation IP7000 | Điện thoại hội nghị Polycom IP7000

Polycom IP7000 là một chiếc điện thoại hội nghị mang tính đột phá mang lại hiệu suất vượt trội và một bộ tính năng mạnh mẽ cho các nền tảng VoIP.

Mã sản phẩm: IP7000

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Thiết bị hội nghị Polycom SoundStation IP 7000 hội nghị cung cấp hiệu suất vượt trội và khả năng mạnh mẽ cho nền tảng VoIP dựa trên SIP. Lý tưởng cho các phòng họp, phòng hội nghị và văn phòng điều hành , SoundStation IP 7000 là điện thoại hội nghị tiên tiến nhất.
- Tùy chọn cấu hình linh hoạt kết nối nhiều thành phần, microphone mở rộng, có thể tích hợp với Polycom HDX sử dụng cho nhiều kiểu phòng họp khác nhau.

👉 Xem thêm: Thiết bị hội nghị Polycom Soundstation IP6000

- Âm thanh HD rõ ràng làm cho các cuộc gọi đạt được hiệu quả và hiệu suất cao hơn.   
- Công nghệ Polycom patented Acoustic Clarity – Đem lại giải pháp điện thoại hội nghị tốt nhất không có sự thỏa hiệp.
- Tùy chọn cấu hình linh hoạt. Kết nối nhiều thành phần, microphone mở rộng và tích hợp với Polycom HDX cho những kiểu phòng họp khác nhau.   
- Strong, robust SIP Software. Tận dụng các phần mềm SIP đầu cuối cao cấp nhất trong ngành công nghiệp, với những tính năng xử lý cuộc gọi tiên tiến, bảo mật, và cung cấp các tính năng.    
- Khả năng kết hợp linh hoạt – tương thích rộng rãi với các sản phẩm SIP khác để nâng cao chất lượng âm thanh và các tính năng trong khi lại làm đơn giản hơn việc quản lý và quản trị sản phẩm    
- Hiển thị độ phân giải cao với trình duyệt cao cấp XHTML, cho phép những ứng dụng mới tạo ra cuộc gọi dễ dàng hơn và nhiều chức năng.

👉 Xem thêm: Thiết bị hội nghị Polycom Soundstation Duo

Thông số thiết bị hội nghị Polycom SoundStation IP 7000