Trong thời đại ngày nay, điện thoại thông minh hay điện thoại di động là thiết bị cần thiết cho cuộc sống của con người hiện nay vì điện thoại di động rất dễ mang theo. Có nhiều chức năng hiện đại như camera chụp ảnh nét gần như máy ảnh chuyên nghiệp. Khả năng truy cập các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau cho phép bạn được thông báo kịp thời. Ngay cả việc xem các chương trình truyền hình hay đặt hàng các thiết bị điện tử, điện thoại di động đời mới đều có thể thực hiện một cách dễ dàng. Nhưng hãy nhớ rằng không phải ai cũng có thể sử dụng thành thạo điện thoại di động. Ví dụ, những người cao tuổi không có thị lực và sức lực tốt như thanh thiếu niên. Hoặc các tổ chức cần liên lạc với nhau mọi lúc. Vì vậy, điện thoại gia đình hay điện thoại văn phòng vẫn rất cần thiết đối với nhóm người này. Vì điện thoại cố định dễ sử dụng hơn, gọi nội bộ miến phí so với điện thoại di động, nên việc liên lạc giữa các tổ chức sẽ thuận tiện hơn.
Vậy điện thoại văn phòng nào là tốt nhất năm 2022?
Hiện tại, có 3 hệ thống cho điện thoại văn phòng / gia đình:
- Hệ thống Analog(Analog system): Hệ thống này truyền tín hiệu qua cáp đồng. sẽ có cáp được cắm vào tổng đài điện thoại và chỉ sử dụng nguồn điện từ tổng đài điện thoại sử dụng được cả khi mất điện thích hợp sử dụng trong văn phòng, gia đình hoặc cửa hàng nhỏ.
- Hệ thống kỹ thuật số (Digital system) : Hệ thống này gửi tín hiệu qua đường điện thoại và đường dữ liệu với một tổng đài (IP PBX ) là một hệ thống con. (Số liên lạc nội bộ của từng bàn) Phù hợp với tổ chức có nhiều chi nhánh liên lạc (nhà hàng, trường học, công ty)
- Hệ thống VoIP (Voice over Internet Protocol system):  là một dạng khác của hệ thống kỹ thuật số. Đó là hệ thống thông tin liên lạc qua IP (Internet Protocol) là hệ thống liên lạc thuận tiện với cả trong nước và quốc tế. VoIP dễ dàng cài đặt và bảo trì. Thích hợp cho các doanh nghiêp, tổ chức lớn với tốc độ phát triển nhanh chóng.
Sau khi có đủ kiến ​​thức về hệ thống điện thoại văn phòng / gia đình chắc hẳn nhiều bạn đang băn khoăn không biết loại điện thoại văn phòng nào tốt nhất? Hôm nay GTC TECH tổng hợp các thông số kỹ thuật của các mẫu điện thoại Panasonic cho gia đình / văn phòng  để giới thiệu cho mọi người nhằm giúp bạn quyết định.
Tổng hợp nhưng chiếc điện thoại văn phòng của hãng Panasonic tốt nhất năm 2022
- Điện thoại Cố định Panasonic KX-TS500 MX
  + Là dòng điện thoại cố định phổ biến nhất của Panasonic, dòng máy này là một hệ thống đơn nên rất dễ sử dụng và bạn có thể điều chỉnh âm lượng chuông 3 mức và âm lượng đàm thoại 6 mức, đảm bảo rằng bạn có thể nghe rõ người gọi với hệ thống âm thanh điện tử . Điện thoại văn phòng này hoạt động với cả hệ thống  âm báo xung  và cũng có nút quay số lại để gọi lại số cuối cùng.
    . Hệ thống có dây: Dây đơn, dễ sử dụng, không phức tạp.
    . Âm thanh: Có thể điều chỉnh nhạc chuông và âm thanh trò chuyện.
     . Kích thước: kích thước nhỏ, tiết kiệm không gian sử dụng Có thể được cài đặt trên tường
- Điện thoại Cố định Panasonic KX-T7703X
   + Điện thoại văn phòng KX-T7703X được nhiều văn phòng ưa chuộng do hình dáng đơn giản nhưng hiện đại. và các chức năng được thiết kế để sử dụng thoải mái KX-T7703X đi kèm với màn hình LCD 2 dòng hiển thị số và ngày của người gọi hiện tại mà không cần sử dụng pin. Có thể lưu tới 30 số gọi đến, trong đó có 5 số gọi lại Bạn có thể điều chỉnh âm lượng chuông theo 4 mức và điểm đặc biệt của chiếc điện thoại văn phòng này là có nút tắt tiếng. và có thể được gắn vào tường của bức tường văn phòng của bạn
- Điện thoại văn phòng Panasonic KX-TG3411
   + Hãy bắt đầu với chiếc điện thoại không dây Panasonic KX-TG3411 có màu sắc dễ thương và nhỏ gọn. Panaasonic KX-T7703X tuy nhỏ nhưng rất tuyệt vời vì nó có thể được sử dụng ở khoảng cách xa với công nghệ GIGARNGE DIGITAL 2,4 GHz, giúp âm thanh rõ ràng, không làm gián đoạn các cuộc trò chuyện quan trọng. Ngoài ra, màn hình LCD sẽ hiển thị số người gọi và có thể liên lạc giữa các điện thoại không dây. Điều quan trọng là chiếc điện thoại này còn có hệ thống bảo vệ an toàn lên đến 1.000.000 mã, bạn có thể tự tin rằng mẫu điện thoại này chắc chắn an toàn.
- Điện thoại không dây Panasonic KX-TG3712
   +  KX-TG3712 điện thoại không dây khác của thương hiệu Panasonic, dòng máy này đi kèm với 2 chiếc điện thoại không dây, hoạt động như thiết bị mẹ bồng con. Panaonic  KX-TG3712 được đánh giá là có đầy đủ chức năng và rất thoải mái, máy được trang bị màn hình LCD 1.8 inch cho phép bạn xem số gọi đến một cách rõ ràng.  KX-TG3712 có thể tìm thấy nhau và mở rộng không dây lên đến 6 thiết bị, có tối đa 3 cuộc gọi hội nghị sử dụng tần số 2,4 GHz FHSS và sử dụng pin AAA Ni-MH có thể sạc lại có thể được sử dụng khi mất điện hoặc trong các tình huống khẩn cấp. Các tính năng vượt trội
- Điện thoại không dây Panasonic KX-TG3811 Black
   + Panasonic KX-TG3811 Black điện thoại đi kèm với một chiếc điện thoại không dây và một bộ phận đế có thể thực hiện cuộc gọi đến cả hai thiết bị cầm tay. KX-TG3811 Black có thể được sử dụng khi cúp điện. Và vấn đề không nhìn rõ cuộc gọi đến sẽ không còn nữa vì KX-TG3811 Black được trang bị màn hình LCD 1,8 inch và hỗ trợ dịch vụ Coller ID với nút loa ngoài cho phép bạn không cần phải cầm điện thoại nếu phải nói chuyện. Thời gian đàm thoại dài. Ngoài ra, chiếc điện thoại không dây này còn có cổng kết nối cho phụ kiện, bộ cài đầu (Tai nghe), có chức năng công nghệ cao.
Nên chọn mua điện thoại Văn phòng nào tốt nhất năm 2022?
- Nhưng nếu bạn cần một chiếc điện thoại để liên lạc cho văn phòng, hộ gia đình, tổ chức , doanh nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Panasonic KX-TGF310 vì điện thoại văn phòng này hoạt động mà không cần pin và cũng có thể kết nối liên lạc với nhiều điện thoại không dây khác.

Nếu văn phòng, doanh nghiệp, hộ gia đình bạn  đang tìm kiếm chiếc điện thoại cố định để tăng sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho nhân viên thì bài viết đánh giá giới thiệu sản phẩm ở trên bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Điều quan trọng, đừng quên lắp điện thoại gia đình hoặc điện thoại văn phòng để tăng uy tín cho công ty của bạn.