Điện thoại voip ngày càng được nhiều doanh nghiệp đầu tư và sử dụng rộng rãi trong vài năm gần đây. Bởi đa số doanh nghiệp muốn khách hàng của mình trải nghiệm dịch vụ 24/7 chuyên nghiệp không cần chờ đợi quá lâu để được tư vấn. Theo đó, các công ty nhận thấy rằng có một hệ thống điện thoại hoạt động tốt là cực kỳ quan trọng, cả đối với các tổ chức tư nhân và công cộng.
Với đặc thù và tính năng chuyên biệt phù hợp cho mọi doanh nghiệp, trung tâm chăm sóc khách hàng, văn phòng tư vấn..Bởi nó không chỉ là một chiếc thoại dùng để đàm thoại mà còn kết nối, truyền thông trong nội bộ cực kỳ tốt và bảo mật.

Vậy điện thoại voip wifi là gì?
Điện thoại Voip là gì là điện thoại cho phép người sử dụng thực hiện các cuộc điện thoại tới bất cứ điện thoại sử dụng phần mềm, di động hay cố định nào bằng việc sử dụng công nghệ tiếng nói qua IP (Voip).
Điện thoại ip wifi là  một điện thoại có hỗ trợ kết nối Wifi, dễ triển khai và vận hành tại bàn làm việc cho người dùng doanh nghiệp, có tính năng đầy đủ của một điện thoại IP cơ bản, chất lượng âm thanh tuyệt vời.
Mua điện thoại ip chính hãng ở đâu?
Gtctelecom là nhà phân phối điện thoại voip chính hãng Yealink trên thị trường. Với nhiều dòng điện thoại ip cao cấp, dect không dây chính hãng mà bạn có thể chọn. Tất cả sản phẩm nhập trực tiếp từ hãng về và có giấy chứng nhận CO, CQ rõ ràng.
Đặc biệt, chúng tôi có nhiều chính sách hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng. Và hỗ trợ giá phân phối cạnh tranh cho những đơn hàng mua số lượng lớn. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác như tổng đài voip, tai nghe call center, thiết bị hội nghị chuyên dụng chất lượng.