Điện thoại Yealink MP50 Microsoft Teams

Điện thoại Yealink MP50 Microsoft Teams - Tích hợp sẵn 3 cổng USB

Điện thoại Yealink MP50 teams USB lý tưởng cho nhân viên làm việc trên máy tính để bàn và sử dụng tính năng giải nhiệt. MP50 có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp và thân thiện với người dùng
- Màn hình cảm ứng điện dung 4 inch
- 3 cổng USB 3.0 Hub
- Hỗ trợ tai nghe Bluetooth
- Hỗ trợ BT50 Dongle cho PC
- Âm thanh HD tối ưu
- Loa ngoài rảnh tay full-duplex với AEC
- Tương thích với Teams và Skype for Business

Mã sản phẩm: MP50 teams

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Điện thoại Yealink MP50 MS Teams đưa thiết kế, hiệu suất và độ tin cậy vào cùng một câu. Với màn hình cảm ứng đa điểm 4 inch và nút MS Teams tích hợp, MP50 sẵn sàng giúp bạn thực hiện mọi cuộc gọi.
Yealink MP50 MS Teams có phải là điện thoại IP mà bạn đang tiềm kiếm?
Yealink MP50 Microsoft Teams là điện thoại IP USB hoàn toàn mới và giá thành phải chăng và có thể tích hợp nhiều thiết bị  cùng một lúc vào một điện thoại duy nhất thông qua kết nối cổng USB có dây  và ghép nối không dây Bluetooth, tạo ra một máy trạm UC all-in-one. Điện thoại IP Yealink MP50 không làm bạn thất vọng khi công nghệ chống ồn tiên tiến, chất lượng âm thanh tối ưu


• Màn hình cảm ứng 4 inch (480 x 800 pixel)
• Hỗ trợ 3 cổng USB 3.0
• Hỗ trợ tai nghe Bluetooth
• Hỗ trợ BT50 Dongle cho PC
• Hỗ trợ Busylight
• Âm thanh HD tối ưu
• Công nghệ chống ồn Yealink
• Loa ngoài HD rảnh tay full-duplex
• Giao diện người dùng thích hợp với Ms Teams
• Được tối ưu hóa cho các Teams
• Khả năng tương thích với Ms Teams và Skype for Business
Yealink MP50 là một điện thoại USB có hiệu suất và độ tin cậy, tích hợp plug and play để sử dụng với Microsoft Teams - đơn giản thông minh.  điện thoại này sẽ cho phép bạn cải thiện đáng kể chất lượng cuộc gọi giữa bạn và người gọi của bạn
Đối với những người dùng muốn có một không gian làm việc năng suất hiệu quả, Yealink MP50 Microsoft Teams được thiết kế như một máy trạm UC tất cả trong một, có thể được kết nối với tất cả các thiết bị UC của bạn để điều khiển cuộc gọi thống nhất. Với điện thoại di động được kết nối, MP50 có thể cung cấp trải nghiệm gọi điện thoại di động bằng cách tận dụng Công nghệ Bluetooth không dây. Bộ chia USB 3 cổng tích hợp sẽ mở rộng việc sử dụng cổng USB cho PC cá nhân của bạn, bạn có thể thêm nhiều thiết bị ngoại vi vào PC thông qua một cổng USB duy nhất. Điện thoại IP MP50 cũng có thể được sử dụng làm loa ngoài mang đến âm thanh sống động cho cuộc gọi rảnh tay hoặc nghe nhạc.


Là một điện thoại USB, chỉ cần kết nối MP50 với bất kỳ PC hoặc thiết bị di động nào, nó sẽ tự động được nhận dạng và ngay lập tức sẵn sàng để bắt đầu thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, phần thưởng cho bạn trải nghiệm plug and play không gặp sự cố. MP50 hỗ trợ triển khai Yealink USB Connect, giúp quản lý và nâng cấp đơn giản, so với Điện thoại Android, quản trị viên sẽ ít phải thực hiện công việc bảo trì hơn.
Tính năng nổi bật của điện thoại USB Yealink MP50 Microsoft Teams
- Điện thoại USB hiệu quả về chi phí cho Microsoft Teams
   + Yealink MP50 được thiết kế lý tưởng cho dân văn phòng kết nối PC để bàn và tản nhiệt nóng bằng cách cung cấp cho người dùng softphone trải nghiệm giao diện người dùng thân thiện và hiệu suất âm thanh cao cấp. MP50 Microsoft Teams có cầm tay công thái học và Micrô rảnh tay lý tưởng cho những người thích trải nghiệm gọi điện đầy đủ với PC và Di động mà không bị căng thẳng.


- Một máy trạm chất lượng Yealink trong văn phòng của bạn
   + Yealink MP50 là điện thoại PC để bàn với kiểu dáng đẹp, hiện đại sẽ hoàn toàn phù hợp với không gian làm việc của bạn. Được thiết kế cho những nhân viên muốn có giải pháp âm thanh trực quan và đáng tin cậy, điện thoại này sẽ cho phép bạn cải thiện đáng kể chất lượng cuộc gọi giữa bạn và người gọi của bạn. Phiên bản này được tối ưu hóa cho Teams, vì vậy bằng cách nhấn vào nút chuyên dụng, bạn sẽ trực tiếp truy cập ứng dụng.


- Mạnh mẽ và trực quan để cải thiện giao tiếp của bạn
   + Yealink MP50 Microsoft Teams là sản phẩm vừa mạnh mẽ vừa trực quan, cho phép bạn cải thiện khả năng giao tiếp và do đó tăng năng suất của bạn. Màn hình màu cảm ứng 4 " được thiết kế giống như điện thoại di động của bạn, giúp quản lý giao diện cuộc gọi đơn giản hơn. Với 5 nút tắt bên dưới bàn phím số, tất cả đều được đánh dấu bằng ký hiệu, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ tai nghe, loa ngoài và tai nghe, đồng thời bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng và tham gia cuộc họp nhóm chỉ với một cú nhấp chuột. Cuối cùng, đèn trên đỉnh đế sẽ cảnh báo bạn khi có thư thoại hoặc cuộc gọi đến kép


- Âm thanh HD rõ ràng, tự nhiên không gây tiếng ồn
   + Cho dù bạn sử dụng MP50 ở chế độ tai nghe truyền thống hay với tai nghe, liên lạc của bạn sẽ nghe rõ ràng và tự nhiên trong mọi tình huống. Ngoài ra, nó cũng có chế độ loa ngoài cho trải nghiệm đắm chìm trong các cuộc gọi hoặc nghe nhạc của bạn. Nó có tính năng khử tiếng ồn mà bạn có thể kích hoạt theo cách thủ công để chỉ nhận giọng nói của người nói và loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Bằng cách này, bạn sẽ thích giao tiếp mặt đối mặt.
Làm thế nào để kết nối Yealink MP50 Microsoft Teams?
- Bạn chỉ cần kết nối USB của điện thoại với PC và thiết bị sẽ tự động được nhận dạng. Nó rất đơn giản và thiết thực. Ngoài ra, nó có thêm 3 cổng USB và bạn có thể thêm các thiết bị ngoại vi vào máy tính của mình mà không ảnh hưởng đến bất kỳ đầu vào USB nào. Nó cũng có Bluetooth tích hợp cho phép bạn kết nối tai nghe không dây hoặc thiết bị di động của mình.
Điện thoại Yealink MP50 Microsoft Teams với kiểu dáng đẹp, hiện đại sẽ hoàn toàn phù hợp với không gian làm việc của bạn. Yealink MP50 mang đến giải pháp âm thanh trực quan và đáng tin cậy. MP50 Teams trở thành một chiếc điện thoại tuyệt vời cho bất kỳ người dùng chuyên nghiệp nào.

Xem thêm: Điện thoại Yealink MP58 Microsoft Teams

Thông số kỹ thuật của điện thoại IP Yealink MP50

Module Yealink MP50
Giao diện - 3 x Cổng USB 3.0 Loại A cho PC:
   + Thiết bị USB
   + Thiết bị Bluetooth qua BT50
- 1 x cổng khóa bảo mật
- 1 cổng nguồn DC 12V
- Cổng Busylight 1 x 2,5mm
- 1 x cổng điện thoại RJ9 (4P4C)
- 1 x cổng tai nghe RJ9 (4P4C)
Hiển thị chỉ báo - Màn hình cảm ứng điện dung 4,0 ”480 x 800
- Chân đế hai góc [45 ° / 53 °]
- Giao diện người dùng đa ngôn ngữ
- Giao diện Đội hiện đại
- Đèn LED chỉ báo cuộc gọi và tin nhắn chờ
Tính năng âm thanh - Giọng nói HD: điện thoại HD, loa HD
- Thiết bị cầm tay tương thích với máy trợ thính (HAC)
- Loa ngoài rảnh tay full-duplex với AEC
- Chống ồn (NS)
- Xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP)
- Bộ đệm Jitter thích ứng (AJB)
- Kiểm soát độ lợi tự động (AGC)
Tính năng cuộc gọi - Cuộc gọi P2P đến / đi
- Gọi điện thoại di động PSTN
- Giữ cuộc gọi / Tắt tiếng cuộc gọi
- Trải nghiệm cuộc gọi di động qua Bluetooth
Các tính năng khác - Bảo vệ màn hình
- Tích hợp Bluetooth
- Hỗ trợ Busylight (Tùy chọn)
- Hỗ trợ BT50 Dongle (Tùy chọn)
- Đặt lại về nhà máy, khởi động lại
Tính năng vật lý - Bộ chuyển đổi AC Yealink bên ngoài: đầu vào AC 100 ~ 240V và đầu ra DC 12V / 1A
- Đồng tiền đầu ra USB: 5V 500mA
- Công suất tiêu thụ (PSU): 1.23W-9.6W
- Kích thước (W * D * H * T): 223mm * 159mm * 127mm * 36mm
- Độ ẩm hoạt động: 10 ~ 95%
- Nhiệt độ hoạt động: -10 ~ 50 ° C (+ 14 ~ 122 ° F)