Khi bạn mua bất kỳ dòng sản phẩm nào đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của mình. Việc mua điện thoại ip cũng không nằm ngoại lệ. Có người dùng mua những dòng điện thoại ip cho sếp, giám đốc quả mình. Nhưng cũng có người dùng điện thoại ip cho nhân viên, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

Bạn muốn chọn một chiếc điện thoại cho cả mình và đồng nghiệp nhưng biết chọn thương hiệu nào?
Có quá nhiều mẫu mã khác nhau luôn khiến bạn phân vân?
Chất lượng, giá cả đâu mới là yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng điện thoại ip?

Sử dụng điện thoại ip không thể bỏ qua điều gì

Tất cả những điều đó chỉ là những băn khoăn mà hầu hết bạn là giám đốc, nhà quản lý mua bán hay nhân viên chuyên mua sắm thiết bị cho công ty đưa ra. Thế nhưng, chỉ vài bật mí sau đây bạn hoàn toàn có thể hiểu việc chọn mua điện thoại ip là đúng.

Thứ nhất, tiết kiện chi phí, linh hoạt
Thường sử dụng điện thoại mọi người luôn quan niệm sẽ phải tốn tiền túi để nuôi chúng mỗi ngày. Nhưng đây cũng là điểm khác biệt mà sử dụng điện thoại ip mang lại là "tiết kiệm chi phí". Bạn có thể gọi tới cho đồng nghiệp cùng công ty của mình là miễn phí. Hơn nữa, điện thoại ip có các dòng Dect riêng hỗ trợ bạn di chuyển bất kỳ chỗ nào trong văn phòng và không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc thoại. Việc đơn giản là bạn chỉ cần kết nối với mạng Lan nội bộ có thể thoại.
Thứ hai, dễ sử dụng
Điện thoại IP về hình dáng tương tự như điện thoại truyền thống nên rất thân thuộc với người sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ giao diện web để có thể cấu hình nhanh gọn.

Thứ ba, điều khiển các chức năng có trên điện thoại
Người dùng có thể tạo thêm hoặc xóa bớt các số điện thoại từ IP Phone, bật hoặc tắt các chức năng của đện thoại. Quản lý tất cả các chức năng khác như Forwarding, Speed Dial list, … thông quá giao diện web hoặc trực tiếp từ điện thoại.
Thứ tư, tương thích với các ứng dụng khác
Điện thoại truyền thống chỉ dùng để thoại và nhận diện số điện thoại hiển thị. Nhưng điện thoại ip lại chuyên nghiệp hơn có thể sử dụng với các mô hình tổng đài mà doanh nghiệp sử dụng. Bởi điện thoại ip là thiết bị đầu cuối với nhiều tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao và hoàn toàn tương thích với mọi dòng tổng đài.

Thứ năm, chất lượng âm thanh tốt
Điện thoại ip nhưng cũng hỗ trợ chất lượng âm thanh HD bảo đảm cho người dùng có thể thoại tốt với khách hàng của mình.
Khi bạn có nhu cầu mua điện thoại ip chính hãng hoặc các dòng sản phẩm khác có thể tham khảo thông tin tại gtctelecom
Tại Gtctelecom bạn không chỉ được mua điện thoại chính hãng, chất lượng tốt mà còn với giá thành tốt nhất, kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhiều ưu đãi nhất.
GTC TELECOM - Chuyên cung cấp các dòng tổng đài voip, thiết bị gateway chất lượng chính hãng!
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99  777
Website: https://gtctelecom.vn