Thị trường hiện nay đang nóng dần với những chiếc loa họp qua skype hướng đến một phòng họp linh hoạt, hiện đại. Chiếc loa họp speaker 410 hướng tới thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch và âm thanh ấm áp. Liệu rằng chiếc thiết bị hội nghị skype jabra 410 sẽ làm người dùng phải "nhìn" đến nó và hài lòng với chất lượng âm thanh êm. Dĩ nhiên là có và đặc biệt hỗ trợ cho các phòng họp chuyên nghiệp hơn.
Thiết kế đẹp, linh hoạt
Với tiêu chí rõ ràng và đơn giản chiếc loa họp jabra 410 dù trông khá nhỏ nhưng chất lượng âm thanh hay thu giọng đều khiến nhiều người ngạc nhiên. Chưa kể đến việc loại bỏ tiếng ồn để phòng họp của bạn tập trung vào vấn đề cần truyền đạt.

Jabra SPEAK 410 là một thiết bị loa ngoài khá mát mẻ dựa trên cổng USB, kết hợp trực tiếp với Skype, Microsoft Lync / OCS, Avaya, Cisco và IBM Sametime, cho phép bạn chỉ cần nhấn biểu tượng chiếc điện thoại màu xanh trên thiết bị để trả lời cuộc gọi hoặc bấm biểu tượng chiếc điện thoại màu đỏ để ngừng cuộc gọi. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn triển khai điều này trong một thiết lập phòng hội nghị. Bạn có thể dán SPEAK 410 ở giữa bàn và trả lời hoặc gọi điện mà không sử dụng chuột hoặc bàn phím.