Headset Jabra Pro 925

Headset Jabra Pro 925

Jabra Pro 925 Headphones are bluetooth headset designed to work on desk phones and cell phones. Jabra Pro 925 headphones also offer good battery life and talk time up to 12 hours. EHS compliant for remote answering (via EHS lead for desk + auto for mobile phones)

Mã Product: Pro-925

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Contact (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra Pro 925 là tai nghe Bluetooth không dây chuyên nghiệp được thiết kế cho hiệu suất tối đa. Bạn có thể tận dụng hiệu suất và sự thoải mãi, tiện lợi không dây mà tai nghe này mang lại. Jabra Pro 925 đảm bảo chất lượng cao trong một giải pháp không dây an toàn, đáng tin cậy.

Tại sao chọn tai nghe Jabra Pro 925
Tai nghe Jabra Pro 925 là tai nghe được thiết kế với kiểu dáng đẹp dành cho các nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, những người cần thực hiện cuộc gọi trên cả điện thoại bàn và điện thoại di động.  Với giá cả phải chăng đây là tai nghe call center cao cấp phù hợp với míc giá của nó.

- Làm việc với Điện thoại bàn + Di động

- Giao tiếp rảnh tay lên đến 300 feet (100 mét) cho điện thoại bàn hoặc thiết bị di động của bạn

- Chuyển cuộc gọi từ điện thoại bàn sang thiết bị di động của bạn và tiếp tục cuộc gọi khi bạn ra khỏi cửa

- Đàm thoại lên đến 12 giờ mà không lo ngại về tuổi thọ pin

- Ghép nối Bluetooth và có khả năng NFC

Tai nghe Jabra Pro 925 mới, giờ đây bạn có thể nhận cuộc gọi điện thoại cố định và di động trên cùng một tai nghe. Tai nghe này cos khả năng kết nối kép (bluetooth và RJ9), Tai nghe điện thoại Jabra Pro 925 có thể kết nối đồng thời với điện thoại cố định và di động.

Tai nghe tổng đài Jabra Pro 925 cung cấp chất lượng âm thanh tối ưu đồng thời bảo vệ bạn trước những đỉnh âm thanh nguy hiểm. Micro chống ồn của nó loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn để có một cuộc trò chuyện rõ ràng nhất.

Tính năng của tai nghe không dây Jabra Pro 925
- Thiết lập đơn giản

   + Với cài đặt plug-and-play đơn giản, Jabra PRO 925 dễ dàng cài đặt và sử dụng mà không cần chuyên môn kỹ thuật hoặc đào tạo chuyên sâu.

- Nhạc chuông được cá nhân hóa

   + Dễ dàng phân biệt điện thoại của bạn với đồng nghiệp của bạn với âm lượng nhạc chuông có thể điều chỉnh và chọn trong số tối đa năm nhạc chuông có thể chọn khác nhau.

- Chạm để kết nối các cặp thiết bị chỉ với một cú chạm đơn giản

   + Chỉ cần chạm điện thoại và thiết bị Jabra với nhau và bạn đã sẵn sàng nói chuyện hoặc phát trực tuyến nhạc của mình.

- Tuổi thọ pin chưa từng có

   + Bạn có thể nói chuyện và làm việc bao lâu tùy thích, lên đến 12 giờ cho một lần sạc.

- Dễ dàng quản lý cuộc gọi và đa nhiệm theo các điều khoản của bạn

   + Trả lời và kết thúc cuộc gọi cách bàn làm việc của bạn lên đến 300 feet (100 mét) với điều khiển cuộc gọi từ xa trên tai nghe của bạn. Để có hiệu suất cao nhất khi đang di chuyển, bạn cũng có thể chuyển cuộc gọi từ đế tai nghe sang thiết bị di động của mình.

- Dễ dàng hỗ trợ

   + Bạn có thể tùy chỉnh và kiểm soát cài đặt thiết bị âm thanh và cấu hình từ xa của mình bằng các ứng dụng phần mềm của Jabra mà không phải trả thêm phí. Ngoài ra, quản lý CNTT có thể kiểm kê, định cấu hình và đẩy các bản cập nhật một cách nhất quán cho các thiết bị âm thanh Jabra của công ty bạn từ xa 100% bằng Jabra Xpress— tiết kiệm vô số giờ trong thời gian triển khai.

- Âm thanh trong trẻo

    + Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice để giao tiếp thông minh và hội thoại sôi động.

- Tăng cường bảo vệ thính giác

    + Jabra SafeTone ™, Jabra PeakStop ™ và Jabra Intelli-Tone ™  loại bỏ âm thanh lớn trước khi chúng có thể làm hỏng thính giác của bạn và giới hạn mức tiếp xúc âm lượng trung bình trong ngày làm việc của bạn theo các tiêu chuẩn âm thanh và quy định tại nơi làm việc.

- Nói chuyện thoải mái

    + Thiết kế nhẹ nhàng, tiện dụng cùng với đệm tai mềm, băng đô có thể điều chỉnh và tay cần micrô, đảm bảo sự thoải mái cả ngày.

Tai nghe Jabra Pro 925 là một tai nghe không dây tinh vi và đáng tin cậy, mang lại chất lượng âm thanh vượt trội, thời lượng pin dài và phạm vi ấn tượng.