Điện thoại voip dường như khi được nhắc đến không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Bởi nó đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong văn phòng làm việc của mỗi doanh nghiệp hiện đại. Với những tính năng tích hợp đa dạng chiếc điện thoại ip như là cầu nối thu hẹp mọi khoảng cách giúp bạn đến gần với khách hàng hơn. Nắm bắt được thị yếu tiêu dùng ngày càng nâng cao của người tiêu dùng các hãng sản xuất điện thoại ip cho ra đời các dòng model sản phẩm mới, tính năng hiện đại đổi mới hơn, một vài tên tuổi, thương hiệu được đánh giá cao trên thị trường hiện nay như Yealink, Cisco, Polycom...
Yealink và Polycom đều là hai thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường. Người dùng khá ấn tượng với hãng Yealink nhiều sản phẩm điện thoại ip và ngay cả phân khúc hội nghị truyền hình sản phẩm của hãng này cũng được đánh giá tốt. Trong khi đó, Polycom thường được nhắc đến chuyên về giải pháp hội nghị truyền hình nhiều hơn. Chính vì thế, để đánh giá xem điện thoại ip nào tốt hơn khá khó,  bởi mỗi dòng mỗi hãng lại có những ưu điềm và điểm mạnh khác nhau. 
Thế nhưng, bạn lại đang cần tìm hệ thống voip chất lượng, giải pháp hiệu quả cho công việc của mình hãy cùng theo dõi phân tích xem những điểm ấn tượng của thương hiệu điện thoại Yealink với Polycom ra sao.