Panasonic Phone KX-TGC410

Panasonic Phone KX-TGC410

Panasonic KX-TGC410 phone has good sound quality, hands-free mode, good ringtones, answering machine and external speaker. The Panasonic KX-TGC410 comes with an affordable wireless handset with a sleek design and easy-to-use features. KX-TGC410 is user friendly.

Mã Product: KX-TGC410

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Contact (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tại sao chọn điện thoại Panasonic KX-TGC410
Điện thoại Panasonic KX-TGC410 là sản phẩm chuyên nghiệp cho doanh nghiệp nhỏ, văn phòng, hộ gia đinh ... KX-TGC410 có màn hình hiển thị chữ và số rất thích hợp cho người sử dụng. Panasonic KX-TGC410 còn có tính năng danh bạ rất tiện dụng để kết nối với thiết bị tay cầm đi kèm.

Điện thoại không dây KX-TGC410 có thể thách thức các đối thủ cạnh tranh về cả ngoại hình và hiệu năng. Thiết bị này có chất lượng xây dựng cao và có màu đen. Sản phẩm này được trang bị các tính năng như loa, chặn số, vv Với Panasonic KX-TGC410, hãy tận dụng hệ thống chặn có chọn lọc cho các cuộc gọi đi cộc gốốm cuốc cuốong muốốc.

-Màn hình LCD có đèn nền 1,6 inch

-Đi kèm với 1 thiết bị cầm tay

-Chặn cuộc gọi phiền toái: Lên đến 30 mục

-Lưu danh bạ Tên và Số: Lên đến 50 mục

-Thiết bị cầm tay tự đứng dễ dàng cài đặt và nhấc máy

-Rảnh tay trên phần mở rộng không dây (Loa)

-Công nghệ hiện đại đảm bảo cuộc gọi với chất lượng âm thanh tự nhiên và trong trẻo tuyệt vời

Điện thoại không dây Panasonic KX-TGC410 là một trong những mẫu điện thoại có chất lượng hoàn thiện cao của Panasonic. Việc sử dụng độ cong tinh tế đã làm tăng thêm vẻ đẹp của thiết bị này. Màn hình của KX-TGC410 có màu đen bóng và bàn phím mờ vì nó luôn dễ bị bám bẩn và dấu vân tay. điện thoại không dây có kích thước 32 x 48 x 165 mm và vừa vặn trong tay. Chiếc điện thoại không dây này có trọng lượng 130 gram và được coi là một mẫu điện thoại mỏng nhẹ và rất thân thiện với người dùng. Ngoài thiết kế nhỏ gọn, chiếc điện thoại có dây KX-TGC410 còn rất thời trang và đẹp mắt.

Không giống như một số mô hình, vừa vặn với đế. Phần chân đế của mẫu bàn này có kích thước 87 × 106 × 63 mm và không chiếm nhiều diện tích trên bàn. Điện thoại không dây Panasonic KX-TGC410 có kích thước màn . hình khoảng 1,6 inch, đèn nền độ phân giải 65 x 103 mm Nhược điểm duy nhất của màn hình là kích thước nhỏ điện thoại không dây KX-TGC410 cũng có thể đứng mà không cần chân đế;. Tính năng này sẽ rất hữu ích khi sử dụng loa.

. Điện thoại DECT không dây KX-TGC410 có đường dây điện thoại và là sự lựa chọn tốt để sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng Tần số hoạt động của điện thoại này là 1,9 GHz và nó hỗ trợ hệ thống DECT; Nhờ hệ thống và tần số này, KX-TGC410 sẽ không gây nhiễu cho các thiết bị khác được trang bị kết nối không dây. Mô hình này được trang bị một danh bạ và người dùng có thể lưu trữ lên đến 50 số liên lạc

Điện thoại không dây này được trang bị loa cho phép người dùng nói chuyện và xử lý các vấn đề khác.

Tính năng nổi bật của điện thoại Dect KX-TGC410
-Thiết kế tròn, thân thiện, thời trang

-Bộ đế nhỏ gọn và thời trang

-Màn hình LCD 1,6 inch

-Thiết bị cầm tay tự đứng dễ dàng cài đặt và nhấc máy

-Dễ dàng lấy và cất và đặt lại nôi giúp giảm căng thẳng khi sử dụng thiết bị cầm tay

-Hoạt động dự phòng nguồn

-Chặn cuộc gọi cho phép bạn lọc ra các số điện thoại không mong muốn

-Chế độ Eco một chạm giúp giảm tiêu thụ điện năng

-50 danh bạ tên và số

-Hoạt động chủ yếu bằng nguồn điện dự phòng

-Chức năng rảnh tay

-Hiển thị ngày và giờ

Điện thoại Panasonic KX-TGC410 là một trong những mẫu điện thoại đẹp nhất của Panasonic. Điện thoại này là một lựa chọn tốt để sử dụng tại nhà và văn phòng. KX-TGC410 có chất lượng hoàn thiện cao và được cung cấp với mức giá hợp lý.