Yealink YHS33 headphones

Yealink YHS33 headphones

Yealink YHS33 headphones are compatible with all VOIP phones, it has a 330 degree adjustable microphone lever and an ultra-light weight of only 50g. Yealink YHS33 incorporates ultra-fine noise canceling technology that improves excellent sound quality.

Mã Product: YHS33

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

850,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Yealink YHS33 với chất lượng âm thanh tuyệt vời, nó được trang bị cộng nghệ khử tiếng ồn cực tốt đảm bảo có thể loại bỏ tiếng ồn không mong muốn xung quanh văn phòng bạn. Với micrô chất lượng cho mọi cuộc trò chuyện được đảm bảo không kém phần xuất sắc.

Tại sao chọn tai nghe Yealink YHS33
Tai nghe Yealink YHS33 tương thích với đầy đủ các loại điện thoại IP của hãng Yealink. Tai nghe này có giắc cắm ngắt kết nối nhanh cho phép người dùng rời đi nhanh chóng trong thời gian ngắn hoặc chuyển sang thiết bị âm thanh khác.

Yealink YHS33 là sự lựa chọn lý tưởng cho những nhân viên văn phòng cần một chiếc tai nghe có thể đeo trong thời gian dài mà không có cảm giác khó chịu. Ngay cả các đại lý tổng đài và SOHO cũng sẽ thấy nó hấp dẫn đặc biệt khi nói đến chất lượng hiệu suất

- Tai nghe có Jack cắm RJ9

- Micrô khử tiếng ồn cực tốt

- Chất lượng âm thanh tuyệt vời

- Ngắt kết nối nhanh

- Cần micrô xoay 330 độ

- Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 50g

- Phong cách đeo thoải mái, sử dụng cả ngày

- Kiểu trùm đầu, có thể sử dụng với tai phải hoặc trái

Tai nghe call center Yealink YHS33 được tạo ra với sự thoải mái rõ ràng trong tâm trí. Mọi khía cạnh của tai nghe này đều được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái khi đeo ngay cả khi nó sẽ được sử dụng trong một thời gian dài. Tai nghe có cần Micro có thể xoay 330 độ. Tai nghe điện thoại YHS33 có tổng trọng lượng chỉ 50g, một trong những loại nhẹ nhất trên thị trường. Điều này mang đến cho người dùng phong cách đeo thoải mái, phù hợp để sử dụng cả ngày.

Tai nghe điện thoại Yealink Yealink YHS33 cung cấp các tính năng tuyệt vời có thể dễ dàng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho người dùng quản lý và giám sát các cuộc gọi thường xuyên. Với chất lượng âm thanh tuyệt vời và sự thoải mái tuyệt vời, không có gì lạ khi hầu hết người dùng ưa chuộng loại tai nghe này hơn các mẫu tai nghe khác và các thương hiệu phổ biến không kém.

Tính năng nổi bật của tai nghe Yealink YHS33
- Âm thanh băng thông dải rộng cho chất lương âm thanh tự nhiên hơn và các cuộc đàm thoại rõ ràng hơn

- Âm thanh đẳng cấp cao đảm bảo chất lượng cuộc thoại của khách hàng tốt nhất

- Micro khử ồn vượt trội

- Tai nghe có hiết kế đặc biệt cho sự thoải mái cả ngày

- Cần Micro bùng nổ có thể xoay 330 °

- Đệm tai nhẹ và siêu mềm, mát mẻ dễ dàng đeo vào tai bạn

- Được thiết kế ôm sát đầu, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng cả ngày để sử dụng chuyên sâu

- Kết nối USB Plug and play

Tai nghe Yealink YHS33 phù hợp với yêu cầu về chất lượng cũng như ngân sách của các công ty cần tai nghe đáng tin cậy cho hoạt động hàng ngày của bạn.