Giải pháp âm thanh IP ZYCOO là một hệ thống liên lạc âm thanh IP tất cả trong một chủ yếu dựa trên SIP, phương tiện truyền phát trực tuyến và công nghệ MQTT IoT. Giải pháp âm thanh  ZyCoo cung cấp địa chỉ công cộng, liên lạc nội bộ, điện thoại IP cộng với các tính năng liên lạc âm thanh IP. SIP là giao thức được sử dụng và tương thích với tổng đài IP và điện thoại mềm để đăng ký điểm cuối âm thanh IP, bên cạnh hệ thống âm thanh analog truyền thống, phân trang SIP, cuộc gọi liên lạc nội bộ, cuộc gọi điện thoại IP, v.v., trong khi phương tiện truyền phát trực tuyến được sử dụng để phát nhạc nền, phát theo lịch trình, phát cảnh báo khẩn cấp, phát tự động, v.v. Cuối cùng, các điểm cuối âm thanh IP được sử dụng công nghệ MQTT cho quản lý tập trung.
Sử dụng giải pháp âm thanh IP ZYCOO để làm gì?
Toàn bộ kiến trúc giải pháp dựa trên sự kết hợp của các thành phần phần mềm và phần cứng. Các thành phần phần mềm bao gồm Trung tâm âm thanh IP, Bảng điều khiển âm thanh IP, Ứng dụng điều phối âm thanh IP. Loa mạng, hệ thống liên lạc nội bộ an toàn hỗ trợ SIP, cổng phân trang SIP và điện thoại IP đều dựa trên phần cứng. Dưới đây là sơ đồ mô tả chi tiết kiến trúc cơ bản của Giải pháp âm thanh IP.


Giải pháp âm thanh IP có thể được triển khai trên cả mạng nội bộ và internet. IP Audio Center là một giải pháp phần mềm có thể được triển khai trên các máy chủ dựa trên phần cứng hoặc máy chủ riêng ảo trên đám mây. IP Audio Dispatch Console là một ứng dụng phần mềm được cài đặt trên máy tính cá nhân. Ứng dụng IP Audio Dispatch hỗ trợ cả thiết bị chạy Android và iPhone. Loa mạng, thiết bị liên lạc nội bộ và điện thoại IP đều có thể được cài đặt trên mạng IP hiện tại của bạn. Tóm lại, toàn bộ cơ sở hạ tầng được thiết kế để hoạt động trên Mạng IP tiêu chuẩn mà không cần thêm thiết bị chuyên dụng hoặc hệ thống dây điện.
IP Audio Center (hệ thống điều khiển trung tâm)
- Trung tâm âm thanh IP ZYCOO là động cơ của Giải pháp âm thanh IP ZYCOO. Đây là một giải pháp phần mềm có thể được cài đặt trên phần cứng chuyên dụng hoặc máy chủ dựa trên đám mây.
- Trung tâm âm thanh IP quản lý tất cả các điểm cuối âm thanh IP, bao gồm loa mạng, hệ thống liên lạc nội bộ, điện thoại IP, cổng phân trang SIP, v.v. Nhóm phân trang (vùng), lịch phân trang, cuộc gọi liên lạc nội bộ, cuộc họp, tệp nhạc/âm thanh cũng được quản lý bởi IP Trung tâm âm thanh.
- Để đơn giản hóa việc kiểm soát và quản lý phân tán, Trung tâm âm thanh IP cung cấp tích hợp với Bảng điều khiển âm thanh IP ZYCOO và Ứng dụng điều phối âm thanh IP để người dùng quản lý các nhóm phân trang (vùng) khác nhau với các ứng dụng âm thanh IP khác nhau.


Bảng điều khiển âm thanh IP
- Bảng điều khiển điều phối âm thanh IP ZYCOO là một ứng dụng đa nền tảng (Windows, MacOS và Linux) dành riêng cho người dùng điều phối Giải pháp âm thanh IP ZYCOO.
- Với Bảng điều khiển điều phối âm thanh IP, người dùng điều phối có thể phát nhạc nền, tạo phân trang SIP trực tiếp, tạo các tác vụ phân trang theo lịch trình, bắt đầu và quản lý các cuộc gọi hội nghị âm thanh, bắt đầu phát quảng bá khẩn cấp, theo dõi trạng thái điểm cuối âm thanh IP, v.v.
- Hỗ trợ đăng nhập nhiều người dùng công văn và họ có thể hoạt động riêng biệt mà không can thiệp vào các vùng phân trang của nhau. Tính năng này làm cho hệ thống âm thanh IP đa điểm phân tán trở nên khả thi.
Ứng dụng gửi âm thanh IP
- Ứng dụng tùy chỉnh âm thanh IP là một ứng dụng di động được thiết lập đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng điều phối âm thanh IP ZYCOO. Ứng dụng này cho phép người dùng thiết bị dựa trên iPhone hoặc Android là một giải pháp thay thế di động cho bảng điều khiển điều phối dựa trên PC.
- Với Ứng dụng điều phối âm thanh IP, nhạc nền, phân trang tin nhắn được ghi trước, phát sóng khẩn cấp và giám sát trạng thái điểm cuối âm thanh IP có thể được định cấu hình và duy trì.
- IP Audio Dispatch App là một ứng dụng hữu ích, hoàn hảo khi người dùng điều phối phải rời khỏi PC điều phối của họ hoặc chức năng điều phối đầy đủ không quan trọng.


Loa mạng
- Loa mạng ZYCOO là sản phẩm loa hiệu suất cao hỗ trợ SIP có thể được sử dụng để phân trang SIP, phát thông báo/âm báo và phát lại nhạc đa phương tiện.
- Loa trần mạng SC15 và loa tủ mạng SW15 được trang bị bộ truyền động loa kép, bộ truyền động loa toàn dải, hiệu quả cao có thể mang lại trải nghiệm nghe tiên tiến độc đáo, giúp SC15 và SW15 phù hợp với âm nhạc chất lượng cao, phát thông báo/âm báo trong môi trường trong nhà.
- Loa còi mạng SH30 được trang bị một bộ điều khiển tầm trung được cung cấp bởi bộ khuếch đại 30W loại D, điều này làm cho nó phù hợp để nhắn tin và phát thông báo/âm thanh đến những không gian rộng lớn ồn ào và môi trường ngoài trời.


Cổng phân trang SIP
- Cổng phân trang SIP sê-ri ZYCOO X được bật SIP
  thiết bị âm thanh IP đa chức năng dành riêng cho người dùng trong ngành. Chúng có thể chuyển đổi luồng thoại từ hệ thống phân trang SIP hoặc hệ thống IPPBX thành âm thanh tương tự cho nhạc nền, địa chỉ công cộng, liên lạc nội bộ, v.v. Ngoại trừ giao tiếp âm thanh IP, cổng phân trang SIP dòng X cũng có thể được kết nối với cảm biến, báo động âm thanh, ánh sáng, nam châm cửa và các thiết bị ngoại vi khác nhau cho các ứng dụng bảo mật và điều khiển tự động.
- Thiết kế phần cứng nhỏ gọn, chức năng phong phú,hỗ trợ giao thức SIP tiêu chuẩn cho hiệu suất cao. Người dùng trong ngành có thể tùy chỉnh cổng phân trang SIP sê-ri X thành bất kỳ dạng thiết bị liên lạc nội bộ hoặc loa phân trang mong muốn nào. Những thứ này sau đó có thể được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng thành phố thông minh và an toàn, để tăng hiệu quả truyền thông và chia sẻ thông tin.


Điện thoại SIP
- Điện thoại ZYCOO SIP bao gồm điện thoại SIP cấp thấp H81 với hỗ trợ tài khoản SIP 2 dòng và điện thoại SIP doanh nghiệp cao cấp H83 hỗ trợ 4 tài khoản SIP.
- Cả hai điện thoại đều hỗ trợ chất lượng âm thanh độ phân giải cao (HD) và được kích hoạt với các tính năng cuộc gọi cơ bản như giữ cuộc gọi, gọi tổng đài, chuyển cuộc gọi, v.v. và các tính năng nâng cao như Thư thoại, Nhật ký cuộc gọi, Danh bạ, Trường đèn bận, Không làm phiền, v.v. ., để người dùng giao tiếp một cách đơn giản và linh hoạt.
- Và dòng CooFone hỗ trợ nhiều phương thức cung cấp tự động đa dạng, chẳng hạn như FTP, TFTP, HTTP, HTTPS, DHCP OPT66, SIP PNP, TR069. Triển khai điện thoại IP lớn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức.
Ưu điểm của giải pháp âm thanh IP ZYCOO
- Dễ triển khai và bảo trì
- Chất lượng âm thanh vượt trội
- Tính năng mạnh mẽ
Phần kết luận
- Giải pháp âm thanh IP ZYCOO là giải pháp tất cả trong một cung cấp cho bạn hệ thống địa chỉ công cộng IP hoàn chỉnh, hệ thống liên lạc nội bộ IP, cộng với hệ thống điện thoại IP, v.v. Bạn được hưởng lợi từ một bộ đầy đủ âm nhạc, âm báo, thông báo, địa chỉ công cộng, cuộc gọi liên lạc thoại và video, điện thoại IP cùng với các tính năng liên lạc âm thanh IP cực kỳ hữu ích khác.
- Giải pháp của chúng tôi có thể được triển khai trực tiếp vào mạng IP hiện tại của bạn và cho các doanh nghiệp và tổ chức lớn, Giải pháp ZYCOO IP Audio cũng có thể hỗ trợ các kịch bản ứng dụng đa điểm. Các ứng dụng điều phối linh hoạt và dễ sử dụng của chúng tôi cho phép người dùng truy cập tất cả các tính năng âm thanh IP có sẵn mà không cần có chuyên môn hoặc đào tạo chuyên môn.
- Giải pháp âm thanh IP ZYCOO giàu tính năng, linh hoạt trong cách triển khai và cấu hình, đồng thời rất đơn giản và dễ sử dụng. Một giải pháp hoàn hảo để sử dụng trong lĩnh vực an toàn công cộng, thành phố thông minh, cộng đồng an ninh, công nghiệp, giao thông, y tế và nhiều lĩnh vực khác.
GTC TECH “Hỗ trợ luôn rất quan trọng đối với một sản phẩm chuyên nghiệp mà doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào. “Thông qua GTC TECH bạn có thể tiếp cận với các kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp để có thể nhận được sự hỗ trợ bất cứ lúc nào bạn cần. Ngoài ra, GTC TECH muốn hợp tác kinh doanh với mọi doanh nghiệp.”

Giải pháp liên quan

Giải pháp âm thanh thông báo IP - Giải pháp âm thanh kết hợp liên lạc qua IP

Âm thanh được tạo thông minh và dễ dàng chất lượng cao hoàn chỉnh mà bạn có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau: Cải thiện tính bảo mật tại cơ sở của bạn bằng thông báo kích hoạt sự kiện và chú thích trực tiếp. Đưa ra thông báo trực tiếp hoặc theo lịch trình ở các khu vực khác nhau, vào đúng thời điểm và đúng địa điểm. Tạo bầu không khí dễ dàng và linh hoạt với nhạc nền có âm thanh tuyệt vời. Tất cả trong khi tận hưởng nhiều lợi ích của hệ thống âm thanh mạng