GTC TECH có thể cung cấp nhiều giải pháp âm thanh để phát và ghi âm. Đó là việc cung cấp thiết bị tốt nhất từ các thương hiệu chất lượng cao và công nghệ âm thanh mới nhất cho khách hàng của chúng tôi để giúp họ truyền tải thông điệp của mình theo cách tốt hơn với nhân viên và khách hàng của họ.
Lý do hàng đầu cho giải pháp âm thanh thông báo IP là gì?
GTC TECH hợp tác với các nhà sản xuất hệ thống âm thanh hàng đầu thế giới để cung cấp các giải pháp âm thanh chất lượng cao, từ giải pháp âm thanh di động đến hệ thống âm thanh lắp đặt cố định phức tạp nhất cho khán phòng và phòng họp. Chúng cũng bao gồm thoại và phương tiện qua IP, xử lý âm thanh DSP, thuyết trình và hội nghị âm thanh, phân phối và kết nối mạng, hệ thống bỏ phiếu và đại biểu, hệ thống tự động hóa gia đình và giải pháp âm thanh cố định cho toàn bộ tòa nhà.


Việc lựa chọn công nghệ âm thanh phù hợp đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và sự chú ý đến từng chi tiết. Hãy để nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn cho bạn trong việc lựa chọn công nghệ âm thanh lý tưởng cho sự kiện, nhà xưởng, văn phòng.. của bạn.
Giải pháp âm thanh hội nghị
- Hội nghị âm thanh là một cuộc giao tiếp qua khoảng cách giữa ba bên trở lên, trong đó âm thanh được truyền theo thời gian thực. Với Hội nghị âm thanh, bạn có thể hợp nhất các giải pháp cuộc họp của mình và giảm bớt sự phức tạp trong khi vẫn cho phép nhân viên tham dự cuộc họp qua điện thoại mọi lúc mọi nơi. GTC TECH có thể cung cấp điện thoại hội nghị IP với micrô đa hướng, có thể cung cấp âm thanh chất lượng cao, vì vậy hãy tin tưởng GTC TECH để chọn điện thoại phù hợp cho không gian làm việc của bạn
Hệ thống địa chỉ công cộng
- Hệ thống truyền thanh công cộng là hệ thống bao gồm micrô, bộ khuếch đại, loa phóng thanh và các thiết bị liên quan. Nó làm tăng âm lượng của giọng nói con người, nhạc cụ hoặc nguồn âm thanh khác hoặc âm thanh đã ghi. Hệ thống PA được sử dụng ở bất kỳ địa điểm công cộng nào yêu cầu người thông báo phải đủ âm thanh trên một khu vực rộng lớn. GTC TECH đã hợp tác với những công ty tiên phong  về công nghệ hệ thống PA tốt nhất và chúng tôi đang triển khai hệ thống của họ trên khắp Việt Nam.


Hội nghị âm thanh cục bộ
- GTC TECH cung cấp các hệ thống biểu quyết và đại biểu mạnh mẽ và linh hoạt. Với các tùy chọn phần cứng và phần mềm toàn diện, các tùy chọn của chúng tôi có thể phù hợp với các nhu cầu cụ thể, từ hội đồng thành phố đến các doanh nghiệp toàn cầu. GTC TECH cung cấp các hệ thống âm thanh dành cho đại biểu tốt nhất, từ hệ thống không dây di động, thiết bị gắn trên bàn tùy chỉnh, thiết bị để bàn, và giải pháp  âm thanh tích hợp cho đến hệ thống đa phương tiện, đảm bảo các giải pháp phù hợp với ngân sách và ứng dụng của bạn
Âm thanh qua IP
- Âm thanh qua IP (AoIP) là phân phối âm thanh kỹ thuật số qua mạng IP chẳng hạn như Internet. Nó đang được sử dụng ngày càng nhiều để cung cấp nguồn cấp dữ liệu âm thanh chất lượng cao trên một khoảng cách dài. Nhiều loại công nghệ đa năng cho âm thanh qua IP của GTC TECH  với các kỹ sư kỹ thuật viên chuyên nghiệp được kết hợp để mang lại sự phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu suất và giá trị tối ưu cho các tập đoàn, cơ quan, nhà bán lẻ, bảo tàng, sân bay, khách sạn hàng đầu và các nhà hàng, tiện ích, cơ sở chăm sóc sức khỏe và giáo dục.
Giải pháp ghi âm
- Nhiều giải pháp ghi âm của chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần. Vì vậy, hãy tin tưởng vào các chuyên gia của chúng tôi trong việc lựa chọn công nghệ ghi âm phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi hợp tác với những người tiên phong trên thế giới về các công nghệ ghi âm tốt nhất cho dù là di động hay cố định.
Xử lý âm thanh
- GTC TECH chuyên cung cấp vật liệu ốp tường, trần, sàn cách âm tốt hơn. Ngày nay, GTC TECH rất tự hào khi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm âm thanh dựa trên nguyên tắc “hiệu quả về chi phí/chất lượng tuyệt vời”.
Sẵn sàng nâng cấp hệ thống Analog cũ của bạn?
- Có thể khó biết liệu có nên thay thế một hệ thống analog cũ hay không, đặc biệt nếu bạn đã đầu tư nhiều vào thiết bị. Mọi thứ còn phức tạp hơn bởi thực tế là giờ đây có thể kết hợp các hệ thống tương tự hiện có với công nghệ mới để chúng có thể thực hiện chức năng của các thiết bị âm thanh mạng.
- Vì vậy, trước khi bạn tách và thay thế hệ thống cũ của mình và đầu tư vào một hệ thống âm thanh thương mại mới, bạn cần xem xét sự khác biệt, ưu và nhược điểm của âm thanh mạng và analog – và cách bạn có thể quyết định đâu là giải pháp tốt nhất cho mình.
Giải pháp âm thanh thông báo IP đáp ứng nhu cầu về các loại thông báo và cập nhật thông tin khác nhau trong các môi trường như trường học, cửa hàng bán lẻ, khách sạn và tòa nhà công cộng. Khách hàng có thể tận dụng cơ sở hạ tầng hiện có giúp tránh được việc đặt dây cáp đắt tiền và giúp việc lắp đặt hệ thống nhanh chóng, tiết kiệm và có thể mở rộng.

 

Giải pháp liên quan

Giải pháp âm thanh IP ZYCOO - Hệ thống âm thanh thông báo IP

Giải pháp Âm thanh qua IP ngày nay đã trở nên phổ biến hơn, do đó, bằng cách giới thiệu các tính năng như đóng tiếp điểm, chuyển tiếp, quản lý sự kiện, lên lịch, quản lý ưu tiên. Hệ thống âm thanh IP Zycoo cho chất lượng phát sóng. Nếu bạn cần phân phối âm thanh trong công ty của mình qua mạng IP, hệ thống âm thanh Zycoo IP là giải pháp tốt nhất. Phát tin nhắn quảng cáo hoặc các thông báo IP khác qua khoảng cách dễ dàng với nhiều loại sản phẩm của chúng tôi