Các giải pháp âm thanh, video chất lượng cao, dễ sử dụng, đáng tin cậy cho mọi nhu cầu Truyền thông Hợp nhất của bạn.
Yealink là nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình trực tiếp cộng tác và liên lạc với thiết bị âm thanh, video cho doanh nghiệpi, ngoài ra Yealink cung cấp dịch vụ giải pháp, thiết bị hội nghị truyền hình cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.


Trong bài viết này GTC TECH muốn giới thiệu đến quý khác hàng Giải pháp âm thanh và video Yealink cho phòng lớn để làm việc theo cách của họ,
Những cách chúng ta giao tiếp và duy trì kết nối đang phát triển. Trọng tâm đã chuyển sang cộng tác từ xa và kết hợp, đòi hỏi các công ty phải thu hẹp khoảng cách bằng các giải pháp cộng tác video thông minh. Các sản phẩm của Yealink cho phép các doanh nghiệp tăng năng suất và cộng tác đồng thời đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng cao, nhiều tính năng tiên tiến và tiết kiệm chi phí.
NHÓM CỦA BẠN THỰC SỰ CẦN GÌ?
- Đáp ứng vốn chủ sở hữu
   + Mọi người tham gia trải nghiệm như đang ở trong một phòng, không bị gián đoạn bởi các vấn đề kỹ thuật
- Không bao giờ bị bỏ lỡ
   + Không bỏ sót chi tiết quan trọng nào kể cả trong không gian rộng
- Giải pháp tích hợp
   + 44% công ty thích các giải pháp đa nhà cung cấp được tích hợp chặt chẽ để cộng tác tốt hơn
- Hoạt động tốt với Khác
   + 67% nhân viên sử dụng thiết bị của riêng họ tại nơi làm việc và gặp gỡ trên các nền tảng UC khác nhau
YEALINK MANG LẠI GÌ CHO PHÒNG LỚN?
1. CAMERA THEO DÕI THÔNG MINH - Yealink UVC86
- Yealink UVC86 hỗ trợ tính năng Theo dõi diễn giả, Theo dõi diễn giả và Tự động tạo khung, đảm bảo mọi người luôn được theo dõi và được nhìn thấy trong trường nhìn. Những người tham gia từ xa có thể được tập trung và tham gia vào chính cuộc họp.


2. TÍCH HỢP CÓ THỂ MỞ RỘNG VÀ LINH HOẠT
- Ghi lại mọi chi tiết với nhiều camera
   + Yealink AVHub, hỗ trợ người dùng có thể kích hoạt đồng thời một lúc nhiều camera từ phòng họp và có thể thu hình người tham gia trong phòng họp tốt hơn và hỗ trợ các chế độ xem khác nhau của các phòng cho các tình huống sử dụng khác nhau.


- Tùy chọn âm thanh linh hoạt
   + Người dùng có thể chọn bất kỳ giải pháp âm thanh hoặc thiết bị thoại Yealink nào từ các nhà cung cấp bên thứ ba chính bao gồm Shure và Biamp. Nâng cấp hệ thống của bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí mà không cần thay thế các thiết bị hiện có.


- Kết nối với nhóm của bạn ở mọi nơi
   + Yealink MVC-BYOD-Bộ mở rộng hỗ trợ chuyển đổi giữa Microsoft Teams Rooms (MTR) và nền tảng UC khác nhau.  Bạn có thể bắt đầu cuộc họp ở bất cứ đâu bạn muốn với các thiết bị chuyên dụng của Yealink.


- Tích hợp rộng rãi để hợp tác chất lượng
   + Được tích hợp với nền tảng AV chính bao gồm Extron, Biamp và Shure, giải pháp của Yealink dành cho các phòng lớn mang đến sự linh hoạt và nhiều khả năng hơn cho nhu cầu điều khiển cuộc họp và âm thanh của người dùng.
SẢN PHẨM TƯƠNG TÁC CỦA YEALINK
- Dùng cho phòng hội thảo lớn 10 - 20 Người (Yealink MVC860)
   + Theo dõi mọi chuyển động mượt mà: Nổi bật với tính năng theo dõi người thuyết trình, UVC86 trong gói đảm bảo người tham gia tận hưởng trải nghiệm theo dõi chính xác và mượt mà bất cứ khi nào người tham gia cuộc họp trình bày dữ liệu kinh doanh
   + Tùy chọn âm thanh linh hoạt phù hợp với nhu cầu: Người dùng có thể lựa chọn các thiết bị thu âm trong đó có micro yealink VCM43, phù hợp với nhu cầu người dùng.


- Cho phòng họp từ 20 - 30 Người (Yealink MVC960)
   + Trải nghiệm video Pro-Grade:
      . Tính năng theo dõi người thuyết trình của UVC86 luôn giữ người hướng dẫn ở giữa màn hình, cho phép người tham gia ở xa theo kịp người thuyết trình.
      . Được kết hợp với Yealink BYOD Extender, MVC960 cho phép nhân viên tham gia đào tạo bên ngoài trên nền tảng của bên thứ ba và tận hưởng các thiết bị chuyên dụng chất lượng video cao cấp.
   + Khả năng tương thích âm thanh rộng: Với AVHub trong gói MVC960, người dùng có thể chọn giải pháp âm thanh từ các nhà cung cấp bên thứ ba chính thống tùy thuộc vào nhu cầu hiện tại của họ.


- Đối với phòng học kết hợp 30 người trở lên: Yealink MVC960 +UVC30 hoặc MeetingBoard65
   + Giữ mọi người tham gia
     . Với hệ thống nhiều camera và các tính năng theo dõi được hỗ trợ bởi AI, MVC960 định hình mọi người ở chế độ xem tốt nhất và theo dõi không chỉ giảng viên mà cả những sinh viên giơ tay phát biểu.
     . Máy ảnh nội dung độc đáo, UVC30 cho phép giảng viên chia sẻ các ghi chú tối ưu hóa khả năng hiển thị với các sinh viên ở xa. Phần thân của giảng viên cũng hơi trong suốt nên họ không chặn hay che khuất bảng
     . Bộ thuyết trình không dây WPP20 cung cấp tính năng chia sẻ nội dung plug-and-play và một cú nhấp chuột ngay cả trong không gian hội nghị cực lớn, giúp chia sẻ các trang trình bày dễ dàng và nhanh chóng cũng như nâng cao hiệu quả của các khóa học.


Tham gia cuộc họp từ mọi thiết bị
- Hệ thống hội nghị truyền hình mạnh mẽ của Yealink là một giải pháp đa điểm cho phép nhiều thiết bị kết nối với các cuộc gọi và hội nghị, cũng như lên lịch và kiểm soát các cuộc họp. Phần mềm máy tính để bàn và ứng dụng di động cung cấp các chức năng hội nghị phong phú để giao tiếp và cộng tác dễ dàng.
Giải pháp hội nghị truyền hình đầu cuối để tăng năng suất. Nhóm của chúng tôi sẽ đánh giá các yêu cầu của bạn và cung cấp giải pháp phù hợp. Giải pháp âm thanh và video Yealink cho phòng họp lớn phù hợp với không gian cuộc họp mà bạn đang tìm kiếm.

GTC TECH tuyển đại lý phân phối Điện thoại Yealink trên toàn quốc! Mọi chi tiết xin liên hệ: 0906 221 583

Giải pháp liên quan

Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink

Yealink cung cấp đầy đủ các giải pháp âm thanh và video cho Microsoft Teams. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng họp có diện tích bất kỳ, người dùng có thể trải nghiệm giao tiếp sáng tạo thông qua thiết bị hội nghị hàng đầu của Yealink. Từ gọi điện video chất lượng cao đến chia sẻ nội dung, phòng họp của bạn sẽ có thể kết nối và cộng tác hơn bao giờ hết.

Giải pháp Yealink MeetingBar

Nâng cao trải nghiệm cộng tác của bạn trong các phòng vừa và nhỏ với Yealink MeetingBar! Tìm hiểu lý do tại sao MeetingBar A20 và A30 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự mới mẻ, đặc biệt là đối với khách hàng SME. Bắt đầu với giải pháp Yealink MeetingBar hội nghị truyền hình đơn giản, thông minh và bền vững cho nơi làm việc hiện đại, nâng cao khả năng cộng tác của doanh nghiệp

Giải pháp hội nghị Yealink Zoom Room

Giải pháp video cho mọi không gian họp Zoom của Yealink hợp tác với Zoom để cung cấp cho bạn giải pháp video tích hợp tốt nhất với phần mềm Zoom Rooms được cài đặt sẵn. Nhiều tùy chọn có sẵn cho các nhu cầu họp khác nhau.

Giải pháp hội nghị Yealink Android

Thiết bị liên lạc hợp nhất (UC) cho phép các cá nhân và nhóm giao tiếp theo nhiều cách trên một khoảng cách lớn. Người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm giao tiếp phong phú bằng cách sử dụng màn hình, máy ảnh, micrô, loa và nền tảng cộng tác của Yealink. Vậy Giải pháp Yealink Android cung cấp những gì?