Để tồn tại và phát triển trong bối cảnh hội nhập, doanh nghiệp Việt Nam phải nhanh chóng thay đổi phương thức quản trị cũng như mạnh dạn bước ra thế giới. Thay đổi bằng cách nào đó mới là vẫn đề nhiều doanh nghiệp đang quan tâm.Trong hoạt động kinh doanh, mục tiêu cuối cùng mà doanh nghiệp mong muốn đạt được đó chính là doanh số, chính xác hơn là mục tiêu lợi nhuận. Gtctelecom cung cấp Giải pháp cho Doanh nghiệp  xu hướng thương mại thế giới, điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp cũng thay đổi nhanh chóng.  hội nhập mở ra thị trường rộng lớn cho doanh nghiệp nhưng cũng tiềm ẩn nhiều thách thức, cạnh tranh.
Doanh nghiệp Việt Nam đang đối mặt với nhiều thách thức trong phát triển kinh doanh cũng như xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên môn cao. Để đảm bảo được nguồn tài lực và nhân lực cho một doanh nghiệp cần đến những giải pháp doanh nghiệp trong quản lý, đánh giá và định hướng phát triển quy mô cũng như bộ máy vận hành doanh nghiệp.
Hiểu được điều đó,Gtctelecom, đơn vị tiên phong trong hệ thống VoIP, chia sẻ tới doanh nghiệp những thông tin nổi bật nhất về giải pháp doanh nghiệp. Những xu hướng Giải pháp cho doanh nghiệp, quản lý nhân sự, thách thức trong phát triển kinh tế tại Việt Nam, và nước trên thế giới sẽ được cập nhật kịp thời qua các bài viết, Gtctelecom,…giúp doanh nghiệp xây dựng mạng lưới thông tin hiệu quả nhất.


Các doanh nghiệp hiện nay đang thiếu gì? Vốn? Công nghệ? Con người? Kinh nghiệm? Câu trả lời là tất cả các yếu tố trên.
- Khi bắt đầu tham gia vào một cuộc chơi kinh doanh, sẽ có rất nhiều cơ hội tìm đến với bạn. Nhưng có rất nhiều cơ hội tốt lại chỉ dành cho các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính dồi dào. Nếu doanh nghiệp của bạn không đáp ứng được, ngay lập tức bạn sẽ buộc bị loại khỏi cuộc chơi, nhường lại sân cho những đối thủ mạnh hơn với nguồn vốn dồi dào, với sự hậu thuẫn của nhiều ngân hàng máu mặt. Vốn là thứ khiến bạn bỏ lỡ nhiều miếng bánh thơm ngon, cũng là thứ khiến cho các chủ doanh nghiệp phải đau đầu.
- Vốn sẽ là yếu tố dẫn đến khó khăn thứ 2 của doanh nghiệp. Nguồn nhân lực. Khi nguồn lực về tài chính của bạn mỏng, bạn sẽ khó có thể thuê được những người thực sự giỏi. Họ sẽ đòi hỏi mức lương vô cùng cao, mà thời gian dài doanh nghiệp của bạn có thể không đáp ứng được.
- Thêm vào đó, vì  vốn ít, nên nhiều cá nhân trong doanh nghiệp phải đảm nhiệm nhiều vị trí, vai trò cùng lúc. Hiệu quả thu được so với chuyên môn hóa không cao.
- Các doanh nghiệp mới gia nhập thị trường thường thiếu vốn để đầu tư cho công nghệ. Các thao tác hầu hết được thực hiện thủ công. Dường như hiếm có sự hỗ trợ từ phần mềm. Bởi khi đứa con tinh thần của bạn yếu, bạn sẽ không thể vung tay quá mạnh trong mọi vấn đề, và luôn cần cân nhắc kỹ trước mỗi quyết định đầu tư. Tuy nhiên, việc không đầu tư về công nghệ lại khiến doanh nghiệp mắc phải những lỗi khó sửa chữa và làm giảm hiệu quả làm việc như: hiệu suất công việc thấp, nhân viên hay xảy ra sai sót, quản lý nhân viên gặp nhiều khó khăn, chủ doanh nghiệp lúc nào cũng phải có mặt để giải quyết các vấn đề từ to đến nhỏ, phải phân thân thành nhiều người, ở nhiều vai trò, vị trí khác nhau. Doanh nghiệp tiến chậm, lãng phí nhiều thời gian trong việc tìm lỗi, đưa ra quyết định. Như vậy, các doanh nghiệp nhỏ không những không tận dụng được lợi thế của mình là tính linh hoạt mà còn ngày càng tụt dốc và không thể đuổi kịp các doanh nghiệp lớn cùng ngành. Các doanh nghiệp khác sẽ chiếm lĩnh tất cả cá trên biển. Nếu không may, doanh nghiệp của bạn không những không có cửa để phát triển mà rất có thể sẽ phải đóng cửa doanh nghiệp.
- Vậy đâu là lời giải cho tất cả những vấn đề đó của doanh nghiệp vừa và nhỏ?


Tìm đâu ra giải pháp cho doanh nghiệp?
- Trong thời đại Công nghệ thông tin phát triển như vũ bão ngày nay, nếu doanh nghiệp không biết tận dụng công nghệ, thì đó là một sai lầm nghiêm trọng
- Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng để giải quyết tất cả những khó khăn buổi đầu lập nghiệp?
   + Tích hợp tất cả các nhiệm vụ chỉ trong một giao diện
   + Kết nối mọi lúc mọi nơi
   + Cập nhật dữ liệu theo thời gian thực
   + Linh hoạt, dễ sử dụng
   + Tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp
   + Tiết kiệm tối đa nguồn lực
   + Giảm số giờ tăng ca, tăng hiệu suất công việc
   + Giảm tối đa các cuộc họp không cần thiết
Hầu hết doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, để mở rộng thị trường ở nước ngoài mà vẫn tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp nên xây dựng mạng lưới các đối tác chiến lược ở địa phương.
Việc hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia cũng là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp Việt nhanh chóng tham gia vào chuỗi giá trị sản xuất, thương mại khu vực và thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ!

Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://gtctelecom.vn

 

Giải pháp liên quan

Giải pháp video Yealink CP960-UVC cho phòng Zoom Room

Bạn đang cần trải nghiệp cuộc gọi video với âm thanh chất lượng cao, công nghệ chống ồn tốt. Hội nghị truyền hình Yealink với Zoom là bộ giải pháp thiết bị Yealink CP960-UVC đã được cài đặt sẵn phần mềm Zoom Meeting tương thích hoàn toàn với phòng Zoom.

Ưu Đãi Khủng Cho Lắp Đặt Giải Pháp Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp là một trong những biện pháp được sử dụng nhiều cho các công ty sau Covid để nâng cao doanh số và tiếp cận khách hàng tốt hơn. Với chi phí không quá cao nhưng hiệu quả của giải pháp này là tăng rõ rệt doanh số cho các đơn vị

Giải pháp tai nghe cho doanh nghiệp

Giải pháp Trải nghiệm được thiết kế cho các chuyên gia văn phòng tương thích với tất cả các nhà sản xuất điện thoại bàn hàng đầu và các ứng dụng điện thoại thông minh. Tai nghe đóng một vai trò thiết yếu trong khi quản lý thông tin liên lạc trong văn phòng của bạn. Một thiết bị liên lạc đáng tin cậy và thoải mái là những gì bạn cần để đảm bảo hoạt động liên lạc trong kinh doanh của bạn được hiệu quả.

Giải pháp tai nghe/ điện thoại DECT cho doanh nghiệp

Top tai nghe/ điện thoại DECT Yealink rất phù hợp cho văn phòng hoặc làm việc tại nhà.Tai nghe DECT có phạm vi gần gấp mười lần so với các loại tai nghe khác. Chúng lý tưởng cho các môi trường rộng lớn như nhà máy, bệnh viện hoặc khách sạn. Tai nghe DECT hỗ trợ kết nối với các thiết bị DECT để đạt được giao tiếp thời gian thực hiệu quả và thuận tiện trong các tình huống công nghiệp. vì vậy các doanh nghiệp thường sử dụng chúng như một phần của hệ thống liên lạc toàn doanh nghiệp của họ.