Thoại chất lượng, nhu cầu trao đổi liên lạc không chỉ là điều cần thiết cho nhân viên khách sạn, những người cần liên lạc với nhau, mà còn là một điều cần thiết cho một khách sạn muốn nhận đánh giá tốt từ khách hàng và hướng tới là kinh doanh tốt. 

Nếu như trước đây, đa phần các khách sạn chọn lựa điện thoại analog hay còn gọi điện thoại truyền thống để liên lạc. Thì ngày nay càng nhiều khách sạn chuyển sang VoIP (hệ thống Giao thức thoại qua Internet) sử dụng internet để gọi điện thoại, trái ngược với các đường dây điện thoại truyền thống.
Tại sao hệ thống điện thoại truyền thống không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách sạn nữa? Có nhiều lý do VoIP vượt trội:
- Cắt giảm chi phí
Không giống như các hệ thống điện thoại truyền thống, khi bạn mua VoIP, bạn không cần phải trả một khoản phí lớn, trả trước để cài đặt và thiết lập; hơn nữa, VoIP dành cho doanh nghiệp thường đi kèm với hàng tá tính năng mà các công ty điện thoại truyền thống tính phí thêm.
- Nhiều tính năng
Điện thoại ip tích hợp nhiều tính năng hơn các hệ thống điện thoại truyền thống, như tự động nhận, chuyển tiếp cuộc gọi, SMS, hội nghị video, số điện thoại miễn phí, tiện ích mở rộng, gọi điện thoại đường dài...
- Hỗ trợ tăng hiệu quả công việc
VoIP cho phép nhân viên thực hiện cuộc gọi từ nhà hoặc thiết bị di động, điều đó có nghĩa là họ có cơ hội làm việc tại nhà hoặc trong khi di chuyển. Làm việc tại nhà đã được chứng minh là tăng năng suất (trong điều kiện phù hợp), có nghĩa là nhân viên có thể đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp.


 Làm thế nào chọn điện thoại ip phù hợp cho khách sạn?
Thật không dễ dàng để chọn điện thoại phù hợp cho khách sạn của bạn. Có rất nhiều yếu tố cần tính đến:
Nhu cầu của khách sạn của tôi là gì?
Ngân sách của tôi là bao nhiêu?
Điện thoại yealink có thực sự là giải pháp hoàn hảo cho khách sạn đang tìm kiếm?


Yealink cung cấp nhiều lựa chọn các thiết bị đầu cuối. Điện thoại IP có độ tin cậy cao, dễ sử dụng để giải quyết hiệu quả các nhu cầu về giao tiếp và cộng tác khi làm việc hiệu quả.
Giải pháp của Yealink bao gồm điện thoại IP hội nghị, điện thoại IP để bàn, điện thoại IP DECT và các Dịch vụ đám mây quản lý Yealink. Khách hàng có thể tận hưởng sự tiện lợi của việc mua gói giải pháp, quản lý thiết bị đầu cuối dễ dàng hơn và hỗ trợ kỹ thuật nhanh.
* Mô hình giải pháp


Giải pháp điện thoại tối ưu nhất cho khách sạn. Tiết kiệm chi phí các cuộc gọi, quản lí dể dàng book phòng của khách hàng.
Yealink cung cấp nhiều mẫu mã cho nhiều phân khúc và hướng tới mọi đối tượng người dùng như dùng cho lễ tân, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm…
* Trang thiết bị tương xứng cho từng phòng ban
Mỗi phòng ban trong khách sạn đều có nhiệm vụ và công việc khác nhau. Nhưng để cả một hệ thống hoạt động hiệu quả thì cần sự hỗ trợ giữa các bộ phận với nhau. Vì thế, tùy từng yêu cầu và phòng khác nhau lựa chọn thiết bị phù hợp như:
- Phòng khách của khách sạn
Cung cấp các giải pháp đơn giản và đáng tin cậy cho các phòng nghỉ: Yealink T40G, T23G và T21P E2.
- Lễ tân khách sạn
Cho phép giao tiếp hiệu quả và dễ dàng với nhiều dòng và các tính năng điện thoại phong phú. Yealink T58V, T48S và T46S
- Bộ phận đặt phòng
Cung cấp dịch vụ đặt chỗ và dịch vụ khách hàng được đánh giá hàng đầu với chất lượng âm thanh rõ ràng và nhiều dòng để chuyển cuộc gọi, quay số nhanh, BLF. Dòng sản phẩm Yealink T4S, T29G, T27G
- Bộ phận tổ chức sự kiện, hội thảo
Trang bị các phòng họp với các công nghệ chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ hội họp năm sao. Yealink CP960, CP920
- Phòng kỹ thuật, quản lý khách sạn
Truy cập và quản lí dể dàng bằng Yealink Management Cloud

Ngoài việc tìm kiếm được giải pháp thoại hoàn hảo cho khách sạn bạn nên quan tâm tới việc mua thiết bị ở đâu. Nhà phân phối hàng chính hãng ở đâu? địa chỉ mua điện thoại ip uy tín hiện nay tịa thị trường Việt Nam. 

Đến với Gtctelecom bạn sẽ được cung cấp các mẫu sản phẩm đa dạng phù hợp. Hơn nữa, còn được hỗ trợ mượn thiết bị TEST để kiểm tra chất lượng và chính sách sau bán hậu mãi tốt. Đồng thời, hỗ trợ ký thuật nhanh nhất.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777