Là đối tác truyền thông  của Microsoft, Yealink cung cấp giải pháp thiết bị âm thanh và video danh mục đầu tư đầy đủ cho Microsoft Teams cho phép các chuyên gia khác nhau làm việc theo cách họ yêu thích trong phòng họp, tại văn phòng và khi đang di chuyển cũng như làm việc từ xa. Với các giải pháp Yealink, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh và video cao cấp, dễ dàng triển khai và quản lý từ xa, tất cả những điều này mang lại trải nghiệm Teams nhất quán và liền mạch cho mọi không gian
Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink mang đến trải nghiệm hình ảnh, âm thanh cuộc họp với chất lượng full HD tại một màn hình khác với cac  thiết bị hội nghị truyền hình MVC, ZVC: MVC400, MVC500 II, MVC800 II, MVC900 II, A20, VC210, VP59,ZVC300, ZVC400, ZVC860, ZVC640, ZVC840.. Thiết bị hội nghị truyền hình là công nghệ được nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn làm giải pháp cho phòng họp của mình trong năm vừa qua


Thiết bị Yealink cho mọi loại không gian họp
- Yealink cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình cũng như các thiết bị hội nghị truyền hình cho Microsoft Teams, cho phép các chuyên gia làm việc theo cách mong muốn trong phòng họp, văn phòng và từ xa.
- Hệ thống Yealink dựa trên Windows
    + Dòng Yealink MVC là giải pháp gói dựa trên Windows được chứng nhận cho Microsoft Teams Room. Với một loạt các giải pháp có sẵn cho các phòng họp nhỏ đến không gian hội nghị lớn, dòng sản phẩm Yealink MVC đã đáp ứng được nhu cầu của bạn.
- Hệ thống Yealink dựa trên Android
    + Yealink MeetingBar A20 và A30 được thiết kế để mang đến hội nghị truyền hình hiệu suất cao trong các không gian họp có quy mô vừa và nhỏ. Chạy trên Android, A20 và A30 được chứng nhận để sử dụng trong các phòng Microsoft Teams
- Hiển thị cộng tác Yealink
    + Yealink MeetingBoard là thiết bị hoàn hảo để tăng năng suất tại nơi làm việc. Khả dụng với màn hình cảm ứng 65 hoặc 86 inch, camera 4K và tích hợp Microsoft Teams, người dùng có thể trải nghiệm sự cộng tác tốt nhất trong phân khúc.


Các giải pháp cộng tác được chứng nhận cho Microsoft Teams
- MVC-series, A20 và A30 của Yealink được chứng nhận chính thức cho các phòng Microsoft Teams. Bằng cách sử dụng các thiết bị được Microsoft chứng nhận, bạn có thể đảm bảo rằng hệ thống video của mình cung cấp hiệu suất, chất lượng và bảo mật tốt nhất có thể.
- Là một trong những nhà tích hợp âm thanh hình ảnh hàng đầu của Vương quốc Anh, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với Yealink để đảm bảo bạn có công nghệ phù hợp mà bạn cần cho các cuộc họp video chất lượng cao, đáng tin cậy.


Yealink MVC - Hệ thống phòng họp dựa trên Windows
- Các giải pháp MVC của Yealink sử dụng AI để hỗ trợ không gian họp. Loa AI thông minh cho phép cộng tác dễ dàng cho Microsoft Teams và làm việc kết hợp.
- Hệ thống Yealink MVC có các tùy chọn âm thanh linh hoạt phù hợp với các nhu cầu khác nhau, bao gồm, micrô không dây, âm trần hoặc micrô mảng. Công nghệ khử tiếng ồn cho phép người tham gia nghe và được nghe rõ ràng ngay cả trong những cài đặt khó khăn nhất.


Yealink meeting bars - Hệ thống phòng họp dựa trên Android
- Được thiết kế đơn giản, quầy bar họp Yealink là giải pháp thay thế tất cả trong một tuyệt vời cho hệ thống phòng đầy đủ. Ngoài ra, khi được kết nối với bảng điều khiển cảm ứng Yealink, các cuộc họp có thể được điều khiển bằng một lần chạm.
- Mỗi thanh họp Yealink mang lại những lợi ích riêng. Ví dụ: MeetingBar A20 (dành cho các phòng nhỏ) có một cảm biến 20 megapixel duy nhất và trường nhìn 133 °, trong khi MeetingBar A30 (dành cho các phòng trung bình) có một máy ảnh quang học với zoom kết hợp 10x và một máy ảnh kỹ thuật số 8 megapixel với trường nhìn 120 °.
- Để tìm hiểu quầy bar họp Yealink nào phù hợp nhất cho không gian của bạn, vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi, họ rất sẵn lòng trợ giúp.


Đã đến lúc đặt cuộc họp dễ dàng với Yealink RoomPanel
- Yealink RoomPanel là một trong những thiết bị Microsoft Teams chuyên dụng, nhỏ gọn. Hiển thị chi tiết cuộc họp đã được lên lịch qua ứng dụng lập lịch Teams hoặc Outlook 365.
- Bảng điều khiển được kích hoạt để đặt phòng trống tại chỗ và cho biết tình trạng phòng hiện tại.


GTC TECH được Yealink công nhận là đại lý đáng tin cậy về giải pháp cộng tác và video
- Là đối tác được công nhận của Yealink, GTC TECH có kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm để cung cấp đầy đủ các giải pháp hội nghị truyền hình thông minh và sáng tạo cho Microsoft Teams.
- Với đội ngũ lập trình viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để mang lại sự cộng tác dễ dàng cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn không chắc sản phẩm nào phù hợp với không gian của mình? Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 024 777 99 777 . GTC TECH sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất.

Giải pháp liên quan

Giải pháp Yealink MeetingBar

Nâng cao trải nghiệm cộng tác của bạn trong các phòng vừa và nhỏ với Yealink MeetingBar! Tìm hiểu lý do tại sao MeetingBar A20 và A30 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự mới mẻ, đặc biệt là đối với khách hàng SME. Bắt đầu với giải pháp Yealink MeetingBar hội nghị truyền hình đơn giản, thông minh và bền vững cho nơi làm việc hiện đại, nâng cao khả năng cộng tác của doanh nghiệp

Giải pháp hội nghị Yealink Zoom Room

Giải pháp video cho mọi không gian họp Zoom của Yealink hợp tác với Zoom để cung cấp cho bạn giải pháp video tích hợp tốt nhất với phần mềm Zoom Rooms được cài đặt sẵn. Nhiều tùy chọn có sẵn cho các nhu cầu họp khác nhau.

Giải pháp âm thanh và video Yealink cho phòng lớn

Thiết bị âm thanh video Yealink được thiết kế cho trải nghiệm phòng Microsoft Teams hấp dẫn và linh hoạt. Yealink tin rằng mọi người và mọi tổ chức đều có thể nắm bắt được sức mạnh của "Cộng tác dễ dàng, năng suất cao" và biết tầm quan trọng của việc có một đối tác có thể cung cấp các giải pháp sáng tạo đáp ứng nhu cầu của bạn. Giải pháp âm thanh video Yealink cho phòng họp lớn có thể giúp bạn tạo trải nghiệm hội nghị truyền hình đặc biệt

Giải pháp hội nghị Yealink Android

Thiết bị liên lạc hợp nhất (UC) cho phép các cá nhân và nhóm giao tiếp theo nhiều cách trên một khoảng cách lớn. Người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm giao tiếp phong phú bằng cách sử dụng màn hình, máy ảnh, micrô, loa và nền tảng cộng tác của Yealink. Vậy Giải pháp Yealink Android cung cấp những gì?