Yealink là một trong những nhà sản xuất công nghệ hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới. Các giải pháp hội nghị truyền hình của họ kết hợp công nghệ thông minh với khả năng chi trả và là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm cách cải thiện phòng họp trong không gian văn phòng vật lý. Các giải pháp của Yealink của chúng tôi được thiết kế để giúp mọi người làm việc theo nhóm hiệu quả và cộng tác hơn, bao gồm các phòng họp từ nhỏ đến lớn và được tích hợp đầy đủ với Microsoft Teams & Zoom


Hãng cùng GTC TECH khám phá Giải pháp hội nghị Yealink Android cung cấp những gì
- Giải pháp video & hiển thị
  + Yealink cung cấp Yealink MeetingBar Series, series DeskVision và series MeetingBoard dựa trên Android, bao gồm các giải pháp hiển thị video và cộng tác từ bàn làm việc cá nhân đến các phòng họp lớn.


- Cắm và chạy
   + Giải pháp cuộc họp Yealink android có tính năng thiết lập và sử dụng cực kỳ dễ dàng. Cắm điện, internet và cáp HDMI chuẩn bị một thiết bị cho các cuộc họp bất cứ lúc nào.


- Video và âm thanh được hỗ trợ bởi AI
   + Nhận video và âm thanh được hỗ trợ bởi AI cấp cao nhất với các giải pháp Android của Yealink! Với các tính năng như tự động định khung, theo dõi diễn giả, định khung đa điểm và khử tiếng ồn, mọi người đều có chỗ ngồi phía trước trong cuộc họp.


- Nền tảng video hàng đầu có sẵn
   + Các nền tảng video chính thống đa dạng được hỗ trợ, chẳng hạn như Microsoft Teams và Zoom. Bất kể bạn sử dụng nền tảng hội nghị truyền hình nào, hãy bắt đầu cuộc họp, hội thảo, của bạn ngay bây giờ!
- Trải nghiệm cuộc họp không dây
   + Tận hưởng cuộc họp không dây với các giải pháp dựa trên Android của Yealink. Các phụ kiện không dây như bộ thuyết trình WPP30 và micrô mở rộng không dây VCM36 giúp giải phóng bàn họp khỏi mớ dây cáp rối rắm!


Giải pháp họp dựa trên Android của Yealink
- Yealink MeetingBar A10 DÀNH CHO KHÔNG VIDEO VÀ VĂN PHÒNG TẠI NHÀ
• Thiết kế nhỏ gọn
• Nền tảng hàng đầu
• Thiết lập đơn giản
• Quản lý từ xa


- Yealink MeetingBarA20: DÀNH CHO PHÒNG HỌP NHỎ
• Các tính năng âm thanh và video AI cao cấp
• Chế độ trình chiếu và thiết bị không dây
• Nền tảng hàng đầu có sẵn


- Yealink MeetingBar A30: DÀNH CHO PHÒNG HỌP VỪA
• Hệ thống camera kép
• Mic kéo dài không dây.
• Bao phủ không gian từ trung bình đến lớn


- Yealink DeskVision A24: DÀNH CHO KHÔNG GIAN CHIA SẺ VÀ VĂN PHÒNG TẠI NHÀ
• Thiết kế tất cả trong một
• Nhóm bản địa và chế độ ngoại vi
• Hình ảnh sắc nét  và âm thanh full HD vượt trội
• Máy trạm UC
• Hợp tác nâng cao


- MeetingBoard: ROM QUẢN LÝ VĂN PHÒNG ĐẾN PHÒNG LỚN
• Thiết kế tất cả trong một
• Cuộc họp trên đám mây
• Video và âm thanh cao cấp
• Cộng tác tương tác


Thực tế là các thiết bị này được cung cấp bởi Android cho phép chúng khai thác sức mạnh chức năng mạnh mẽ của hệ điều hành này, bao gồm các tính năng AI, khả năng tương thích liền mạch với nhiều nền tảng và cực kỳ dễ sử dụng
Khi các doanh nghiệp tìm cách chứng minh hoạt động của họ trong tương lai và thúc đẩy cộng tác hiệu quả, các giải pháp họp Yealink Android nổi bật như một khoản đầu tư thông minh, mở đường cho việc cải thiện giao tiếp, tăng năng suất và tăng trưởng bền vững trong một thế giới ngày càng kết nối.

GTC TECH tuyển đại lý phân phối Điện thoại Yealink trên toàn quốc! Mọi chi tiết xin liên hệ: 0906 221 583

Giải pháp liên quan

Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink

Yealink cung cấp đầy đủ các giải pháp âm thanh và video cho Microsoft Teams. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng họp có diện tích bất kỳ, người dùng có thể trải nghiệm giao tiếp sáng tạo thông qua thiết bị hội nghị hàng đầu của Yealink. Từ gọi điện video chất lượng cao đến chia sẻ nội dung, phòng họp của bạn sẽ có thể kết nối và cộng tác hơn bao giờ hết.

Giải pháp Yealink MeetingBar

Nâng cao trải nghiệm cộng tác của bạn trong các phòng vừa và nhỏ với Yealink MeetingBar! Tìm hiểu lý do tại sao MeetingBar A20 và A30 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự mới mẻ, đặc biệt là đối với khách hàng SME. Bắt đầu với giải pháp Yealink MeetingBar hội nghị truyền hình đơn giản, thông minh và bền vững cho nơi làm việc hiện đại, nâng cao khả năng cộng tác của doanh nghiệp

Giải pháp hội nghị Yealink Zoom Room

Giải pháp video cho mọi không gian họp Zoom của Yealink hợp tác với Zoom để cung cấp cho bạn giải pháp video tích hợp tốt nhất với phần mềm Zoom Rooms được cài đặt sẵn. Nhiều tùy chọn có sẵn cho các nhu cầu họp khác nhau.

Giải pháp âm thanh và video Yealink cho phòng lớn

Thiết bị âm thanh video Yealink được thiết kế cho trải nghiệm phòng Microsoft Teams hấp dẫn và linh hoạt. Yealink tin rằng mọi người và mọi tổ chức đều có thể nắm bắt được sức mạnh của "Cộng tác dễ dàng, năng suất cao" và biết tầm quan trọng của việc có một đối tác có thể cung cấp các giải pháp sáng tạo đáp ứng nhu cầu của bạn. Giải pháp âm thanh video Yealink cho phòng họp lớn có thể giúp bạn tạo trải nghiệm hội nghị truyền hình đặc biệt