Giải pháp video Yealink dành cho Phòng họp Zoom bao gồm mọi tình huống bạn cần cho cuộc họp video, chẳng hạn như phòng họp nhỏ, vừa và lớn. Đối với các không gian phòng họp khác nhau,
Bạn muốn biết thêm về Giải pháp Yealink Zoom Rooms?
- Yealink hợp tác với Zoom để cung cấp các giải pháp điện thoại và video được Zoom chứng nhận cho mọi tình huống người dùng, Yealink tạo ra đầy đủ các giải pháp thiết bị cho Zoom để tận hưởng niềm vui giao tiếp.
- Các giải pháp thiết bị Yealink cho Zoom bao gồm Màn hình tương tác, loa,thanh cộng tác, điện thoại hội nghị, điện thoại bàn, điện thoại DECT, Camera (webcam) và tai nghe có thể tương thích hoàn hảo với Zoom Rooms và Zoom Phone, để đảm bảo mọi cuộc họp hoặc cuộc gọi đều có trải nghiệm Zoom


Những gì bạn cần biết
- Zoom đã thay đổi cách các công ty giao tiếp nhờ vào sự rõ ràng và chất lượng của các dịch vụ video của họ. Giờ đây, Yealink đã hợp tác với Zoom để mang đến cho bạn Giải pháp Yealink Zoom Rooms. Có được hội nghị chất lượng âm thanh và video cao cấp nhờ công nghệ điện thoại và máy ảnh tiên tiến của Yealink, được tối ưu hóa cho các dịch vụ đám mây của Zoom. Bộ công cụ Yealink Zoom Rooms chứa mọi thứ bạn cần dựa trên kiến thức chuyên môn về kỹ thuật và phần mềm của hai trong số các công ty truyền thông kinh doanh hàng đầu thế giới. Đã đến lúc xem xét kỹ hơn về Zoom.
Top thiết bị cho phòng họp trực tuyến Yealink cho Zoom Rooms
1. Màn hình tương tác Yealink MeetingBoard
- Hiển thị tương tác cho các phòng họp Zoom Room
- Màn hình tương tác thông minh Yealink MeetBoard tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tương tác kỹ thuật số mạnh mẽ bằng cách kết hợp mọi thứ trong phòng, từ thiết bị máy tính đến màn hình tương tác màn hình cảm ứng rộng 65inch hoặc 86 inch, camera 4K, mảng micrô, loa và Phòng thu phóng tích hợp.
- Yealink MeetingBoard cho phòng họp chuyên nghiệp hơn và có thể sử dụng cho tất cả các giải pháp phòng họp.


2. Bộ thiết bị hội nghị Yealink ZVC400
- Giúp mọi người tham gia vào cuộc họp video đắm trìm
- Yealink ZVC400: Phòng nhỏ 4-7 người dùng
    + Máy ảnh 20 MP, hỗ trợ AI với dãy micrô 8 MEMS tích hợp - thanh video Yealink UVC40
    + Máy tính mini Yealink MCore, bao gồm giấy phép Windows & Ứng dụng Zoom Rooms được tải sẵn
    + 1x Bảng điều khiển màn hình cảm ứng 8 inch - Yealink MTouch II
- Yealink UVC40 được trang bị công nghệ AI, bao gồm Tự động tạo khung và Theo dõi diễn giả. Với ống kính góc rộng 133° và Tự động tạo khung, UVC40 có thể nhận biết số lượng và vị trí của người tham dự, định khung mọi người ở chế độ xem phù hợp nhất một cách mượt mà  ngay cả trong không gian nhỏ. Công nghệ Speaker Tracking với camera 20MP, mang đến cuộc gặp mặt trực tiếp sống động trong trải nghiệm hình ảnh độ nét cao.
3. Bộ thiết bị hội nghị Yealink ZVC640
- Nắm bắt mọi chuyển động
- Yealink ZVC640: Phòng vừa & lớn 7-11 người dùng
    + Video 4K, zoom quang 12x - Yealink UVC84 USB camera
    + Máy tính mini Yealink MCore , bao gồm giấy phép Windows & Ứng dụng Zoom Rooms được tải sẵn
    + Điện thoại hội nghị (video) Yealink CP960
    + Tùy chọn Micro không dây – Yealink CPW90


- Hệ thống ZVC640 Zoom Rooms là một giải pháp video đi kèm được thiết kế cho các cuộc họp Zoom sống động trong các phòng vừa và lớn.  Kết hợp giữa camera UVC84, điện thoại video CP960 tích hợp với micrô, loa và bảng điều khiển cuộc họp, bộ thiết bị hội nghị Zoom Rooms ZVC640 mang đến cho người dùng hiệu suất Video & Audio chất lượng cao cũng như trải nghiệm Zoom Rooms gốc.
4. Bộ thiết bị hội nghị Yealink ZVC840
- Nhận giọng nói tuyệt vời, chính xác Bao phủ không gian rộng lớn
- Yealink ZVC840: Phòng lớn 12-18 người dùng
    + Video 4K, zoom quang 12x - Yealink UVC84 USB camera
    + Máy tính mini Yealink MCore , bao gồm giấy phép Windows & Ứng dụng Zoom Rooms được tải sẵn
    + 1x Bảng điều khiển màn hình cảm ứng 8 inch - Yealink MTouch II
    + 1x Loa thanh - Yealink Mloa II
    + 3 ~ 4 x mảng Microphones - Yealink VCM34


- Với tối đa bốn micrô VCM34 hỗ trợ phạm vi thu âm giọng nói 20ft/360° và loa soundbar MSpeaker II, giải pháp phòng ZVC840 đảm bảo mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Bên cạnh đó, công nghệ Yealink Noise Proof giúp loại bỏ hiệu quả tiếng ồn nền, đảm bảo giọng nói rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào.
Giải pháp hội nghị Yealink Zoom Room cung cấp âm thanh và video chất lượng cao, đa chức năng được xây dựng để tạo ra không gian làm việc đơn giản và hiệu quả hơn

Để biết thêm chi tiết về giá sản phẩm Thiết bị hội nghị Yealink  vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi theo số hotline 024 777 99 777 để được bộ phận sales của chúng tôi báo giá và hỗ trợ tư vấn lựa chọn.

Giải pháp liên quan

Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink

Yealink cung cấp đầy đủ các giải pháp âm thanh và video cho Microsoft Teams. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng họp có diện tích bất kỳ, người dùng có thể trải nghiệm giao tiếp sáng tạo thông qua thiết bị hội nghị hàng đầu của Yealink. Từ gọi điện video chất lượng cao đến chia sẻ nội dung, phòng họp của bạn sẽ có thể kết nối và cộng tác hơn bao giờ hết.

Giải pháp Yealink MeetingBar

Nâng cao trải nghiệm cộng tác của bạn trong các phòng vừa và nhỏ với Yealink MeetingBar! Tìm hiểu lý do tại sao MeetingBar A20 và A30 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự mới mẻ, đặc biệt là đối với khách hàng SME. Bắt đầu với giải pháp Yealink MeetingBar hội nghị truyền hình đơn giản, thông minh và bền vững cho nơi làm việc hiện đại, nâng cao khả năng cộng tác của doanh nghiệp

Giải pháp âm thanh và video Yealink cho phòng lớn

Thiết bị âm thanh video Yealink được thiết kế cho trải nghiệm phòng Microsoft Teams hấp dẫn và linh hoạt. Yealink tin rằng mọi người và mọi tổ chức đều có thể nắm bắt được sức mạnh của "Cộng tác dễ dàng, năng suất cao" và biết tầm quan trọng của việc có một đối tác có thể cung cấp các giải pháp sáng tạo đáp ứng nhu cầu của bạn. Giải pháp âm thanh video Yealink cho phòng họp lớn có thể giúp bạn tạo trải nghiệm hội nghị truyền hình đặc biệt

Giải pháp hội nghị Yealink Android

Thiết bị liên lạc hợp nhất (UC) cho phép các cá nhân và nhóm giao tiếp theo nhiều cách trên một khoảng cách lớn. Người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm giao tiếp phong phú bằng cách sử dụng màn hình, máy ảnh, micrô, loa và nền tảng cộng tác của Yealink. Vậy Giải pháp Yealink Android cung cấp những gì?