GTC TECH cung cấp nhiều loại tai nghe văn phòng hợp nhất & thiết bị loa ngoài hội nghị để đáp ứng các tình huống kinh doanh khác nhau, bao gồm kết nối điện thoại bàn, liên lạc qua điện thoại VoIP, thiết bị tương thích với MS Teams và điện thoại di động cho các cuộc gọi khi đang di chuyển
Giải pháp tai nghe dành cho doanh nghiệp theo kịch bản đầy đủ hợp tác cá nhân để tăng sức mạnh cho mọi nhóm theo kết họp, trong đó đề xuất các sản phẩm tai nghe dành cho doanh nghiệp để đáp ứng các nhu cầu khác nhau cho các kiểu làm việc nhóm khác nhau. Giải pháp này mang lại hiệu quả cao hơn và thuận tiện hơn cho giao tiếp thời gian thực, cuối cùng là cải thiện năng suất tổng thể.


Tại sao bạn cần giải pháp tai nghe cho doanh nghiệp của mình?
- Khảo sát của chúng tôi về mô hình làm việc doanh nghiệp cho thấy 40% công ty đang có kế hoạch cải tiến mô hình làm việc của họ để phù hợp với lực lượng lao động lai. Điều này bao gồm không gian làm việc vật lý, công cụ và thiết bị. Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng 52% nhân viên lai và làm việc từ xa, cũng như 48% nhân viên văn phòng, được coi là hình mẫu chính của lực lượng lao động trong tương lai. Ngoài ra, hơn 59% nhân viên đã bày tỏ nhu cầu về thiết bị âm thanh cá nhân để giảm thiểu những khó khăn trong giao tiếp và cộng tác trong môi trường làm việc không ổn định.
- Đáp lại khảo sát trên, Tai nghe Yealink đề xuất giải pháp tai nghe dành cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thiết bị âm thanh cá nhân trong doanh nghiệp.
Bốn cách để tìm hiểu về giải pháp tai nghe Yealink cho doanh nghiệp
- Yealink cung cấp nhiều chế độ làm việc khác nhau để đáp ứng các nhu cầu văn phòng khác nhau. Trong phần sau, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết cách tai nghe Yealink cung cấp các giải pháp tai nghe phù hợp cho doanh nghiệp được tùy chỉnh theo phong cách làm việc của người dùng khác nhau.
Khi bạn đang phải làm việc trong văn phòng
- Khi làm việc trong các trung tâm chăm sóc khách hàng, dịch vụ khách hàng, giao dịch, lễ tân và các tình huống khác mà bạn dành hơn 90% thời gian trong ngày cho các cuộc gọi, tiếng ồn văn phòng có thể gây ra các cuộc gọi không rõ ràng. Những nhân viên xử lý tải điện thoại nặng cần tai nghe có hiệu suất pin mạnh để có thể giúp họ nói chuyện cả ngày. Ngoài ra, tai nghe phải thoải mái khi đeo, kể cả khi đàm thoại cả ngày mà không gây áp lực lên tai.
- Để giải quyết những lo ngại này, Yealink đề xuất sử dụng Tai nghe Yealink WH62 DECT, có phạm vi không dây rộng, micrô khử tiếng ồn và thiết kế công thái học. Tai nghe văn phòng Yealink UH Series (UH34 Lite/UH34/UH36) được thiết kế để nâng cao trải nghiệm người dùng với micrô khử tiếng ồn và thiết kế siêu nhẹ. Nó cũng được trang bị để quản lý các nhu cầu ngày càng tăng về tuân thủ và cộng tác cuộc gọi, đồng thời cũng có thể đáp ứng các nhu cầu của kịch bản.


- Khi nhân viên tham gia vào công việc theo nhiệm vụ, chẳng hạn như nhân viên tri thức chỉ dành 20% -50% thời gian hàng ngày cho các cuộc gọi, họ cần có khả năng loại bỏ tiếng ồn văn phòng không thể tránh khỏi và tập trung vào nhiệm vụ của mình. Điều này yêu cầu tai nghe có tính năng cộng tác không dây và gọi đa thiết bị, mang lại sự tiện lợi.
- GTC TECH khuyên bạn nên dùng Tai nghe Yealink WH6X DECT (WH62, Yealink WH63, WH66, WH67). Đây là những tai nghe văn phòng không dây cung cấp khả năng kết nối tầm xa và ổn định, loại bỏ tiếng ồn của micrô, kết nối nhiều thiết bị và điều khiển cuộc gọi với UC Workstation. Mặt khác, Tai nghe không dây Bluetooth Yealink BH7X (BH72, BH76) cung cấp tính năng gọi và trả lời rảnh tay, khử tiếng ồn micrô và khử tiếng ồn chủ động (ANC)/ chặn tiếng ồn nên trong văn phòng. Những tính năng này làm cho nó phù hợp với những nhân viên cần tập trung vào công việc cơ bản.


Khi bạn đang làm việc từ xa
- Khi làm việc từ xa với 90% thời gian gọi hàng ngày, có thể xảy ra những tiếng động đột ngột như tiếng trẻ con chơi đùa hay tiếng chó sủa trong nhà. Để giảm thiểu những phiền nhiễu này, bạn nên đeo tai nghe nhẹ và thoải mái với khả năng giao tiếp không dây tầm xa suốt cả ngày.
- Tai nghe không dây Yealink WH62&66 DECT là một lựa chọn tuyệt vời, có phạm vi không dây dài, khử tiếng ồn bằng micrô, thiết kế công thái học và loa ngoài để liên lạc rảnh tay trong không gian riêng tư. Tai nghe không dây Bluetooth BH72 cũng có sẵn và được áp dụng. Nó có tính năng giảm tiếng ồn của micrô thông qua vỏ cách âm và pin lâu dài kéo dài cả ngày. Mọi người vẫn có thể cộng tác hiệu quả ngay cả khi họ ở những nơi khác nhau.


- Ngoài ra, Tai nghe Yealink WH6X DECT Headset (WH62, WH63, WH66, WH67) và Yealink BH7X Bluetooth Wireless Headset (BH72, BH76) là lựa chọn hoàn hảo cho những nhân viên chỉ sử dụng tai nghe từ 20% đến 50% thời lượng đàm thoại hàng ngày. Tai nghe DECT cung cấp phạm vi không dây dài, micrô khử tiếng ồn, đeo thoải mái cả ngày và loa để nói chuyện rảnh tay. Tai nghe không dây Bluetooth khả dụng cho các cuộc gọi điện thoại di động và có tính năng khử tiếng ồn của micrô, ANC để chặn tiếng ồn xung quanh và hiệu suất âm nhạc tuyệt vời. Điều này cung cấp cho nhân viên trải nghiệm người dùng nhất quán và liền mạch


Khi bạn đang di chuyển
- Khi ra ngoài đường, việc sử dụng một chiếc tai nghe truyền thống với cần micro dài có thể khiến bạn trông thật kỳ lạ. Tiếng ồn giao thông có thể gây khó khăn cho việc nghe hoặc bị nghe thấy. Điều này đặc biệt đúng đối với các chuyên gia như chiến binh và những người khác dành 20% -50% thời gian nói chuyện hàng ngày của họ trên điện thoại. Để đáp ứng nhu cầu của những nhân viên này, thật dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng Tai nghe không dây BluetoothYealink BH76 và Tai nghe DECT di động Yealink WH62 & Yealink WH63.


Kết luận
- GTC TECH cung cấp tai nghe Yealink chất lượng cao với giá cả hợp lý để đảm bảo rằng người dùng có thể thưởng thức chúng mà không phải chi tiêu quá mức. Bạn có thể tin tưởng rằng bạn đang nhận được giá trị tốt nhất cho tiền của bạn. với tai nghe Yealink có thể giảm bớt lo lắng của bạn và giúp bạn tạo ra lợi nhuận đồng thời.

GTC TECH có thể giúp bạn xác định giải pháp tai nghe cho doanh nghiệp phù hợp với phong cách và không gian làm việc. GTC TECH là đại lý được ủy quyền của các thương hiệu tai nghe Yealink đảm bảo bạn nhận được các giải pháp và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp 0902 2553 263 để biết thêm thông tin.

GTC TECH tuyển đại lý phân phối Điện thoại Yealink trên toàn quốc! Mọi chi tiết xin liên hệ: 0906 221 583

Giải pháp liên quan

Giải pháp cho doanh nghiệp

Để tồn tại và phát triển trong bối cảnh hội nhập, doanh nghiệp Việt Nam phải nhanh chóng thay đổi phương thức quản trị cũng như mạnh dạn bước ra thế giới. Thay đổi bằng cách nào đó mới là vẫn đề nhiều doanh nghiệp đang quan tâm.Trong hoạt động kinh doanh, mục tiêu cuối cùng mà doanh nghiệp mong muốn đạt được đó chính là doanh số, chính xác hơn là mục tiêu lợi nhuận.

Giải pháp video Yealink CP960-UVC cho phòng Zoom Room

Bạn đang cần trải nghiệp cuộc gọi video với âm thanh chất lượng cao, công nghệ chống ồn tốt. Hội nghị truyền hình Yealink với Zoom là bộ giải pháp thiết bị Yealink CP960-UVC đã được cài đặt sẵn phần mềm Zoom Meeting tương thích hoàn toàn với phòng Zoom.

Ưu Đãi Khủng Cho Lắp Đặt Giải Pháp Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp là một trong những biện pháp được sử dụng nhiều cho các công ty sau Covid để nâng cao doanh số và tiếp cận khách hàng tốt hơn. Với chi phí không quá cao nhưng hiệu quả của giải pháp này là tăng rõ rệt doanh số cho các đơn vị

Giải pháp tai nghe/ điện thoại DECT cho doanh nghiệp

Top tai nghe/ điện thoại DECT Yealink rất phù hợp cho văn phòng hoặc làm việc tại nhà.Tai nghe DECT có phạm vi gần gấp mười lần so với các loại tai nghe khác. Chúng lý tưởng cho các môi trường rộng lớn như nhà máy, bệnh viện hoặc khách sạn. Tai nghe DECT hỗ trợ kết nối với các thiết bị DECT để đạt được giao tiếp thời gian thực hiệu quả và thuận tiện trong các tình huống công nghiệp. vì vậy các doanh nghiệp thường sử dụng chúng như một phần của hệ thống liên lạc toàn doanh nghiệp của họ.