Điều gì quan trọng trong việc lựa chọn tai nghe kinh doanh
Chúng tôi đã khảo sát hàng nghìn người dùng tai nghe và quản trị viên CNTT trên toàn cầu để hiểu điều gì là quan trọng khi chọn tai nghe
Cho dù làm việc ở nhà, tại văn phòng hay đang di chuyển, bạn cần một chiếc tai nghe để giúp tập trung vào những điều quan trọng. Tai nghe chuyên nghiệp dễ sử dụng của chúng tôi cung cấp âm thanh vượt trội và được tích hợp với nền tảng uc để cộng tác liền mạch và quản lý đơn giản. Hãy chọn tai nghe không dây DECT là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nhiệp


NÊN MUA TAI NGHE DECT / ĐIỆN THOẠI DECT CỦA HÃNG NÀO? CÁCH CHỌN TAI NGHE/ ĐIỆN THOẠI DECT NHƯ THẾ NÀO?
Hệ thống DECT được gọi là giải pháp Tai nghe DECT + điện thoại DECT. Nó cung cấp giải pháp cộng tác không dây để liên lạc theo thời gian thực trong các tình huống công nghiệp đa địa điểm, chẳng hạn như cửa hàng tiện lợi, bệnh viện, siêu thị và nhà hàng. Hệ thống này tiết kiệm tối đa chi phí và giảm thiểu thời gian chết. Hãy tìm hiểu sâu hơn về giải pháp tai nghe DECT trong bài viết này!
Những vấn đề này có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của bạn không?
- Các nhóm khác nhau có nhu cầu giao tiếp và phong cách làm việc khác nhau. Nhân viên kho được yêu cầu trả lời các cuộc gọi đến trong khi sắp xếp hàng tồn kho, nhân viên phục vụ cần liên lạc với nhà bếp trong khi phục vụ các món ăn và nhân viên cần kiểm tra hàng tồn kho trong khi thực hiện các cuộc gọi đi. Tuy nhiên, tai nghe truyền thống có dây rối có thể gây ra sự cố cho nhân viên, bao gồm chất lượng âm thanh kém trên hệ thống liên lạc nội bộ và chất lượng âm thanh bán song công gây mất tập trung, có thể làm giảm năng suất.
- Do đó, một hệ thống tai nghe mới đã được phát triển không cần thiết. Hệ thống này có công nghệ thoại không dây song công, độ nét cao và hoàn toàn rảnh tay và không bị phân tâm, cho phép liên lạc liền mạch với những người khác.


Giải pháp tai nghe và thiết bị cầm tay DECT hoạt động như thế nào? Các tính năng cần tìm:
1. Giải pháp cho các khu vực phủ sóng nhỏ trong Cửa hàng tiện lợi, Nhà hàng và Cửa hàng quần áo
- Với chân đế W70B, tai nghe Yealink  WH62 DECT và điện thoại Yeaalink W57R, người quản lý có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi từ văn phòng của mình bằng điện thoại. Tính năng một chạm cho phép họ rảnh cả hai tay và chức năng quay số nhanh cho phép họ gọi cho quầy lễ tân một cách thuận tiện. Ngoài ra, nhân viên và người quản lý có thể đẩy các cuộc gọi cho nhau trong thời gian thực, cho phép giao tiếp song công hoàn toàn thông qua tính năng "liên lạc nội bộ".


2. Giải pháp cho không gian vừa và lớn, chẳng hạn như siêu thị, nhà kho và các cửa hàng khác nhau
- Bằng cách sử dụng W80/W90, Tai nghe Yealink WH62 và Điện thoại Yealink W78H với điện thoại cầm tay DECT (DDP), người dùng có thể đạt được trải nghiệm gọi điện hoàn chỉnh. Cơ sở DECT đóng một vai trò quan trọng trong vùng phủ sóng tín hiệu và hoạt động với W70, W80 và W90 để hỗ trợ các thông số kỹ thuật của dự án từ 1 đến 250 thiết bị đầu cuối. Tai nghe DECT có thể triển khai tài khoản SIP của riêng chúng, trả lời và kết thúc cuộc gọi cũng như sử dụng chức năng PTT. Đồng thời, chúng ta có thể thiết lập quay số lại hoặc quay số nhanh. Thiết bị cầm tay và tai nghe DECT có thể chia sẻ tài khoản SIP, cho phép bạn duy trì kết nối và không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào trong khi tận hưởng trải nghiệm gọi điện thoại rảnh tay.


3. Giải pháp phủ sóng diện rộng ở nhiều địa điểm, chẳng hạn như các cơ sở y tế
- Tai nghe Yealink WH62 DECT và W90, cùng với thiết bị cầm tay W59R, tương thích với nhau. Hệ thống lớn có thể hỗ trợ tới 2.000 điểm cuối với giấy phép VIM, cho phép bạn đáp ứng nhu cầu cao nhất và luôn kết nối với các bác sĩ và y tá.


Các tính năng đáng chú ý của giải pháp tai nghe và thiết bị cầm tay DECT là gì?
1. Push-to-Talk: Luôn kết nối với nhóm của bạn
- Chúng tôi cung cấp chức năng bấm để nói trong giải pháp tai nghe DECT của mình. Nó rất đơn giản và trực quan để sử dụng. Bằng cách giữ nút móc trên tai nghe, bạn có thể giao tiếp với cả nhóm. Hơn nữa, nó cho phép tối đa sáu người nói cùng một lúc, giống như trong giao tiếp mặt đối mặt. Tối đa 250 thành viên được phép nghe đồng thời trong một nhóm. Tính năng bấm để nói có thể hoạt động ngay cả khi không có internet. Để rảnh tay trong cuộc gọi hội nghị, bạn có thể kích hoạt tính năng khóa nhấn để nói bằng cách nhấn đồng thời các nút tắt tiếng và móc. Điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng cuộc họp rảnh tay trong tối đa ba phút.
2. Liên lạc nội bộ: Dịch vụ gọi miễn phí
- Với hệ thống intercom, khách hàng có thể liên lạc nội bộ hoàn toàn miễn phí ngay cả khi không có internet, không cần đến tổng đài. Giữ liên lạc mà không cần số điện thoại bằng cách chọn một thành viên và quay số trực tiếp.
3. Đường dây chia sẻ nội bộ: Never Miss a Call
- Đường truyền chung có nghĩa là tất cả nhân viên có thể sử dụng cùng một tài khoản SIP. Khi có cuộc gọi đến, người có mặt có thể nhận cuộc gọi.
4. Ngoài ra:
- Tai nghe DECT không dây giúp bạn có thể trả lời cuộc gọi rảnh tay, đảm bảo kết nối cuộc gọi ngay cả khi đang di chuyển. Tính năng này giúp người dùng trả lời cuộc gọi rảnh tay rất thuận tiện.
- Hơn nữa, điện thoại vẫn nên được sử dụng để thực hiện các cuộc gọi bên ngoài cho mục đích gửi thư. Tai nghe được bổ sung tính năng này khi bạn muốn thực hiện cuộc gọi.
- Đệm tai bằng da mềm và nhẹ mang lại cảm giác thoải mái khi đeo suốt cả ngày và băng đô có thể được điều chỉnh để phù hợp với kích thước của bạn để phù hợp với cá nhân.

Với nhiều người trong chúng ta hiện nay cần phải làm việc tại nhà, việc sở hữu một chiếc tai nghe DECT dành cho doanh nhân tuyệt vời có gắn micrô là điều bắt buộc, cho phép bạn giữ liên lạc và tham gia vào các cuộc gọi hội nghị mọi lúc mọi nơi.
Nếu bạn đang tìm kiếm Tai nghe / điện thoại DECT tốt nhất để thực hiện và nhận các cuộc gọi công việc, GTC TECH sẽ hỗ trợ bạn. GTC TECH đại lý phân phối tai nghe DECT, điện thoại DECT của Yealink cung cấp cho bạn sự tiện lợi và giao tiếp trong mọi môi trường công nghiệp

GTC TECH tuyển đại lý phân phối Điện thoại Yealink trên toàn quốc! Mọi chi tiết xin liên hệ: 0906 221 583

Giải pháp liên quan

Giải pháp cho doanh nghiệp

Để tồn tại và phát triển trong bối cảnh hội nhập, doanh nghiệp Việt Nam phải nhanh chóng thay đổi phương thức quản trị cũng như mạnh dạn bước ra thế giới. Thay đổi bằng cách nào đó mới là vẫn đề nhiều doanh nghiệp đang quan tâm.Trong hoạt động kinh doanh, mục tiêu cuối cùng mà doanh nghiệp mong muốn đạt được đó chính là doanh số, chính xác hơn là mục tiêu lợi nhuận.

Giải pháp video Yealink CP960-UVC cho phòng Zoom Room

Bạn đang cần trải nghiệp cuộc gọi video với âm thanh chất lượng cao, công nghệ chống ồn tốt. Hội nghị truyền hình Yealink với Zoom là bộ giải pháp thiết bị Yealink CP960-UVC đã được cài đặt sẵn phần mềm Zoom Meeting tương thích hoàn toàn với phòng Zoom.

Ưu Đãi Khủng Cho Lắp Đặt Giải Pháp Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp là một trong những biện pháp được sử dụng nhiều cho các công ty sau Covid để nâng cao doanh số và tiếp cận khách hàng tốt hơn. Với chi phí không quá cao nhưng hiệu quả của giải pháp này là tăng rõ rệt doanh số cho các đơn vị

Giải pháp tai nghe cho doanh nghiệp

Giải pháp Trải nghiệm được thiết kế cho các chuyên gia văn phòng tương thích với tất cả các nhà sản xuất điện thoại bàn hàng đầu và các ứng dụng điện thoại thông minh. Tai nghe đóng một vai trò thiết yếu trong khi quản lý thông tin liên lạc trong văn phòng của bạn. Một thiết bị liên lạc đáng tin cậy và thoải mái là những gì bạn cần để đảm bảo hoạt động liên lạc trong kinh doanh của bạn được hiệu quả.