Đi tim bài toán giải pháp quản lý tổng thể tại một bệnh viện hiện nay là vẫn đề đang được nhiều bệnh viện quan tâm. Giải pháp tổng đài cho bệnh viện là khách hàng có thể để lại lời nhắn khi máy nhánh không trả lời cuộc gọi... Một giải pháp tổng đài IP chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ một cách tích cực và hiệu quả nhất.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt tổng đài nội bộ cho bệnh viện, tuy nhiên toàn thể đội ngũ nhân viên, Kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Gtctelecom  luôn đem tới sự hài lòng, mãn nguyện cho đông đảo Quý khách hàng bằng các quy trình tư vấn, giải pháp lắp đặt tổng đài cho bệnh viện đáp ứng cho bệnh viện của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như tổng đài Yeastar, Panasonic, Grandstream, sangoma, Nec, Newrock… mỗi loại tổng đài khác nhau đều có những số máy lẻ khác nhau cần dựa vào nhu cầu cụ thể của bệnh viện sẽ đưa ra được số lượng số máy lẻ để lắp đặt tổng đài điện thoại tốt cho bệnh viện.
Quý khách có thể tham khảo Giải pháp tổng đài cho bệnh viện của Gtctelecom trong bài viết dưới đây.
   Khi đến các bệnh viện chúng ta luôn thấy cảnh bác sỹ, ý tá, trợ lý tất bật khi số lượng bệnh nhân quá tải. và vấn đề đặt ra của bệnh viện:
– Làm thế nào để quản lý công tác của các bác sỹ, y tá
– Lưu trữ thông tin của bệnh nhân
– Quản lý được số lượng bệnh nhân, đăng ký khám chữa bệnh
– Tiết kiệm chi phí trong việc lưu dữ liệu của bệnh viện
– Hay khi xảy ra ca phẫu thuật, gặp trường hợp căn bệnh khó cần sự giúp đỡ từ các bệnh viện lớn thì vấn đề đặt ra là liên lạc thế nào được tốt
– Hay có cuộc họp hội nghị giữa các chi nhánh bệnh viện trong một tỉnh hoặc giữa các tỉnh khác nhau.
Giải pháp Tổng đài điện thoại
     Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu tại bệnh viện và được đánh giá cao và là sự lựa chọn tốt nhất cho việc đầu tư và đưa vào sử dụng và phục vụ cho nhu cầu của bệnh viện.
- Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ bệnh viện hỗ trợ bác sĩ xử lý các ca bệnh nhanh chóng và chính xác.
- Hệ thống triển khai trên hạ tầng mạng nội bộ.
- Hệ thống đã đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật và mô hình hoạt động của bệnh viện.
- Hệ thống đáp ứng đầy đủ tính năng tổng đài và khả năng mở rộng trong tương lai.
- Tận dụng cơ sở hạ tầng mạng IP, các chi nhánh không cần đầu tư tổng đài, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và liên lạc.
- Tiết kiệm không gian, tính linh hoạt cao, thuận tiện cho việc xử lý các cuộc gọi.
Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về các giải pháp tổng đài nội bộ cho bệnh viện quý khách hàng xin liên hệ ngay với Gtctelecom – đơn vị có những kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao về tư vấn, giải pháp, dịch vụ lắp tổng đài điện thoại sẽ đem tới quy trình thực hiện khoa học, chuyên nghiệp nhất cho bạn

 

Giải pháp liên quan