Làm thế nào để nâng cao hiệu quả hoạt động của khách sạn? Doanh nghiệp bạn đang tìm những giải pháp phù hợp tăng lợi nhuận cho khách sạn minh? Để nổi trội trong việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. Các khách sạn cần phải cải thiện toàn diện cơ sở hạ tầng truyền thông của họ.
Giải pháp tổng đài cho ngành khách sạn giải quyết vẫn đề hiệu quả họt động kinh doanh của quý khách hàng. Gtctelecom cung cấp giải pháp tổng đài cho khách sạn như: Giải pháp tổng đài IP, Voip, tổng đài điện thoại nội bộ, tổng đài cloud pbx... được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vậy nên, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được đơn vị đối tác có khả năng hỗ trợ và tư vấn các dịch vụ liên quan đến giải pháp tổng đài tốt nhất
Giới thiệu Giải pháp tổng đài điện thoại cho khách sạn
Hiện hiện nay đã chuẩn bị kết hợp với mạng lưới hệ thống PMS hiện đại hóa & chuyên sâu tác dụng cho loại hình tổng đài ẩm thực, hotel.
- So với các Doanh Nghiệp, đơn vị kinh doanh thương mại lĩnh vực ăn uống, hotel sẽ dễ dàng và đơn giản quản lý tổ chức và kết quả nhờ chiêu trò của tổng đài điện thoại nội bộ. Giải pháp tổng đài được xem như là 1 trong tiến bộ của khoa học công nghệ tiên tiến. Là chiêu trò hoàn thành xong và dễ dàng sửa chữa thay thế cho công đại hóa hệ thống bằng phương pháp nâng cấp mạng lưới hệ thống điện thoại thông minh của bản thân để sở hữu được một người làm công quản ngân sách hiệu quả cao nhất với công nghệ VoIP, IP,….
- Giải pháp tổng đài cho hotel không chỉ tiến hành việc biến hóa sang một mạng lưới hệ thống tổng đài cung cấp hệ thống thông báo gọi điện liên lạc giữa các chi nhánh, những phòng,.. Mà còn sâu sát hiệu quả bằng soft các phối hợp với mạng dữ liệu của Công Ty.
Hỗ trợ tư vấn chọn lựa chiêu thức tổng đài cho khách sạn, công sở
- Nếu như khách hàng có dự định thiết đặt phương pháp tổng đài cho hotel, công sở thì nên cần có các thông báo sau có khả năng cần và đủ để bạn cũng có thể đưa ra quyết định chọn dòng tổng đài nào hợp với đơn vị mình.


Thứ nhất: yêu cầu sản phẩm hợp lý và phải chăng kinh phí đầu tư thường thì, nhu yếu sử dụng luôn muốn loại càng rẻ, nhưng chất lượng phải tốt. Yếu tố kinh phí tiến hành không hề thua kém phần quan trọng. Lúc này, các thiết bị có xuất xứ từ China có đơn giá thấp tương đối, hầu hết phục vụ được đa số mong muốn ” ngân sách thấp”. Hãy Để ý đến trước khi chọn lựa bạn nhé. Sẽ có sự đánh đổi tỷ lệ giữa chất lượng các loại thiết bị mang tới.
  - Một thiết bị trong tổng đài phải bảo đảm an toàn tối thiểu những yêu cầu:
      + Hiện số gọi đến
      + tính năng lời chào gọi vào dài lên đến mức 60 giây bảo đảm an toàn khá đầy đủ hết cho các câu chào,
     + dễ dàng và đơn giản sử dụng
     + Có thời hạn bh.
  - Với những đơn vị nhà hàng ăn uống, văn phòng có quy mô nhỏ hoặc những dự án rất có khả năng tìm hiểu thêm đề xuất này.
Thứ 2: Loại các loại thiết bị có rất tốt hơn sẽ mang lại nhiều hiệu quả cao hơn, không hề không đồng ý rằng một loại mặt hàng đảm bảo an toàn chất lượng sẽ mang tới nhiều hữu ích hơn sản phẩm kém chất lượng. Với cùng 1 thiết bị được bảo đảm, thì rất có khả năng sau này bạn đổi khác nhu cầu sử dụng nhưng tổng đài vẫn phục vụ được những đề xuất đó.
- Tính không chuyển biến cao, độ bền tốt. Có tính mở, đơn giản upgrade không ngừng mở rộng sau đây không biến thành lạc hậu. Ngoài ra còn đơn giản dễ dàng biến hóa biến động thay đổi địa thế công sở đến ADD mới. Thiết bị thế này đơn giản dễ dàng quản lý và vận hành, có thể tính toán hệ thống ở bất cứ nơi đâu, từ bất kỳ ở đâu miễn là có mạng.
Lợi ích giải pháp tổng đài điện thoại cho khách sạn
- Hệ thống điện thoại IP chuyên nghiệp. Trung tâm hỗ trợ khách hàng tự động tích hợp sẽ giúp khách sạn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Đặt phòng ngay lập tức và chuyên nghiệp.
- Cải thiện hiệu quả và tạo doanh thu. Nhân viên khách sạn có liên lạc hiệu quả với các tính năng nâng cao.  Như gọi điện 3 bên, liên lạc nội bộ, mở rộng di động và hơn thế nữa.
- Khả năng mở rộng và khả năng tương thích. Việc di dời các phần mở rộng và mở rộng hệ thống rất linh hoạt và dễ dàng. Khả năng tương thích mạnh mẽ của nó đảm bảo kết nối với thiết bị di sản.
- Quản lý và bảo trì thân thiện với người dùng. Giao diện Web trực quan và cài đặt dễ dàng. Các auto trích lập tính năng hỗ trợ trích lập hàng loạt các điện thoại IP để tiết kiệm vô số thời gian.

Hãy là người lựa chọn phương pháp uyên thâm cho tổng đài của mình nhé. Mọi thắc mắc cần tư vấn hay giải đáp, sung sướng liên hệ với chúng tôi:

 

Giải pháp liên quan