Điều mà nhiều trường học hiện nay chưa biết đến tổng đài điện thoại mang đến những tính năng tiện ích to lớn như thế nào cho trường hoc. Giải pháp cho trường học là sự hoàn hảo về việc liên lạc giữa Gia đình - nhà trường và Học sinh thông qua Web, E-mail, Điện thoại, SMS với mong muốn hệ thống này sẽ thay thế các phương pháp thông tin chậm chạp, đảm bảo việc trao đổi thông tin diễn ra nhanh chóng thuận lợi, nâng cao khả năng giám sát của Gia đình tới quá trình học tập của học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường
Để có một hệ thống quản lý đơn gia, không mất nhiều vốn để đầu tư, có thể tiếp cận công nghệ nhanh hơn và hiệu quả hơn cho nhà trường. Gtctelecom hỗ trợ tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng đài cho trường học phù hợp với từng quy mô của mỗi nhà trường.


Lợi ích giải pháp tổng đài điện thoại cho trường học
- Cung cấp thông tin về điểm thi, kết quả học tập, việc đóng học phí, số buổi nghỉ, ngày cấp bằng (chứng chỉ)… cho học sinh và gia đình.
- Cung cấp các thông tin về các khoá học, học phí và lịch khai giảng cho các đối tượng quan tâm, tìm hiểu trước khi quyết định việc theo học một khoá đào tạo của nhà trường.
- Cung cấp cho các giáo viên lịch giảng dạy và các thông báo mới nhất của nhà trường.
- Các học viên của trường có thể nghe lại bài giảng trên lớp, nghe băng, nghe kể chuyện hay nghe các bài hát (Bằng ngôn ngữ mà mình theo học) nhằm nâng cao khả năng học tập của mình khi gọi vào hệ thống…
- Nhận và trả lời tự động các thông tin về quá trình học tập, thi cử của học sinh.
- Tự xây dựng các kịch bản trả lời theo yêu cầu của từng trường.
- Cung cấp sẵn các dịch vụ điển hình: báo điểm thi, thông báo thời khoá biểu, điểm danh…
- Hộp thư thoại cho các đối tượng học sinh, nhà trường và phụ huynh.
- Tự động gọi ra phát thông báo theo yêu cầu.
- Tổng hợp tự động văn bản thành tiếng nói không hạn chế số lượng từ.
- Hỗ trợ trả lời qua điện thoại viên.
- Thống kê, phân tích, báo cáo. Bảo mật thông tin và một số tính năng khác.
 Giải pháp tổng đài cho trường học của Gtctelecom sẽ mang đến cho bạn phương châm  Chất lượng – Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Tính thẩm mỹ cao - Niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi.
Vậy còn ngại gì không liên hệ với Gtctelecom để có được giải pháp trọn gói với giá ưu đãi nhất, chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng để nâng cao việc liên lạc nhanh chóng và kịp thời nhất.

 

Giải pháp liên quan

Yealink Meeting giải pháp dành cho giáo dục

Nếu bạn làm việc với các tổ chức giáo dục, bạn nên biết về Yealink và các giải pháp truyền thông của nó đặc biệt phù hợp với nhu cầu của ngành giáo dục. Khi tận dụng Chương trình đại lý giáo dục của Yealink, bạn sẽ có thể cung cấp giải pháp mạnh mẽ và đáng tin cậy với mức giá cạnh tranh cao.