Hiện nay, công nghệ 4.0 phát triển, đặc biệt là trong thời gian nay các doanh nghiệp cần làm việc từ xa nhiều hơn. Bên cạnh đó có rất nhiều giải pháp, sản phẩm hội nghị truyền hình khác nhau dành cho doanh nghiệp. Nhưng để chọn cho mình một giải pháp phù hợp với các nhu cầu trong các cuộc họp thì đó lại là vẫn đề mà nhiều doanh nghiệp đang quan tâm.
Gtctelecom sẽ giúp các doanh nghiệp lên kế hoạch và lựa chọn đúng giải pháp phù hợp Yealink đã kết hợp cùng Zoom Rooms đưa ra nhiều giải pháp tối ưu nhất cho hầu hết các doanh nghiệp. Đến với giải pháp video Yealink CP960-UVC cho phòng Zoom Room hiệu quả và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi doanh nghiệp. Giải pháp họp trực tuyến của Yealink và Zoom Rooms

Giải pháp video Yealink CP960-UVC cho phòng Zoom Room
Hợp tác với Zoom, bộ giải pháp video Yealink CP960-UVC. Bộ dụng cụ phòng Zoom được tích hợp hoàn toàn với Phòng Zoom và bao gồm phần mềm Zoom Rooms được cài đặt sẵn. Được chứng nhận bởi Zoom, Yealink cung cấp hai bộ dụng cụ Zoom Rooms để phù hợp với các nhu cầu trong các cuộc họp khác nhau, bao gồm CP960-UVC50 cho phòng vừa và nhỏ và CP960-UVC80 cho phòng vừa và lớn. Cả hai giải pháp đều cung cấp chất lượng âm thanh và video cao cấp nhờ sự kết hợp giữa dòng máy ảnh PTZ Yealink CP960 và dòng máy ảnh quang PTZ Yealink, hoạt động song song để cung cấp cho người dùng trải nghiệm Zoom Rooms Experience.
Tính năng của Yealink CP960-UVC và Zoom Rooms
- Tổng ưu đãi gói thiết bị
   + Thiết bị hội nghị Yealink cung cấp gói Zoom Rooms hoàn chỉnh chứa bộ phần cứng đầy đủ (mini PC, máy ảnh, thiết bị âm thanh) cũng như phần mềm và giấy phép cần thiết, đơn giản hóa quy trình mua và triển khai đồng thời giúp trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.


- Đơn giản để triển khai, dễ sử dụng
   + Công nghệ mới của Yealink giúp loại bỏ  cáp USB truyền thống từ khu vực truyền hình đến khu vực bàn hội nghị, giúp đơn giản hóa rất nhiều việc triển khai. Điện thoại hội nghị Yealink CP960 tiếp tục khai báo khu vực hội nghị bằng cách kết hợp micrô, loa và bảng điều khiển cuộc họp sản phẩm duy nhất. Khi đóng vai trò là bảng điều khiển cuộc họp, màn hình cảm ứng đa điểm năm inch cho phép người dùng tham gia cuộc họp, thêm người tham gia, điều chỉnh âm lượng và điều khiển PTZ (Pan, Tilt, Zoom) của camera, giúp quản lý cuộc họp nhanh chóng.


- Trải nghiệm cuộc họp video và âm thanh cao cấp
   + Với dải ba micrô tích hợp, Điện thoại hội nghị Yealink CP960 đảm bảo phạm vi thu âm giọng nói 360 độ với bán kính lên tới 20 feet (sáu mét). Nhờ Công nghệ chống ồn Yealink, tiếng ồn nền được giảm thiểu để mọi người trong phòng có thể nghe rõ. Bằng cách thêm hai micrô mở rộng không dây CPW90, CP960 có thể cung cấp bán kính thu âm giọng nói lên đến 40 feet (12 mét) mà không cần thêm bất kỳ hệ thống dây nào.
   + Camera PTZ quang Yealink từ UVC mang lại video sắc nét, mượt mà và ổn định với trường lấy nét sâu. Ống kính trường nhìn ngang góc rộng và góc camera có thể điều chỉnh cung cấp tầm nhìn rộng ra phòng hội nghị.


- Quản lý thiết bị của bạn từ xa
   + Nền tảng quản lý thiết bị Yealink hoặc dịch vụ đám mây có thể quản lý Bộ dụng cụ phòng thu phóng Yealink CP960-UVC, cho phép quản trị viên điều khiển từ xa tất cả các thiết bị một cách dễ dàng. Nền tảng hỗ trợ cấu hình từ xa, nâng cấp firmware, giám sát và chẩn đoán. Thông qua Windows Update, người dùng có thể nhận phiên bản mới nhất của trình điều khiển máy ảnh UVC và Trình cắm Yealink cho Phòng thu phóng, nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người dùng.

Yealink CP960-UVC cho phòng Zoom Room dành cho hội nghị truyền hình chuyên nghiệp sử dụng Zoom, công nghệ chống ồn để truyền thông rõ ràng mà không bị phân tâm nền, chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp như thật. giải pháp thiết bị Yealink CP960-UVC đã được cài đặt sẵn phần mềm Zoom Meeting tương thích hoàn toàn với phòng Zoom

Thông tin chi tiết về Zoom Meeting xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://www.gtctelecom.vn

Giải pháp liên quan

Giải pháp cho doanh nghiệp

Để tồn tại và phát triển trong bối cảnh hội nhập, doanh nghiệp Việt Nam phải nhanh chóng thay đổi phương thức quản trị cũng như mạnh dạn bước ra thế giới. Thay đổi bằng cách nào đó mới là vẫn đề nhiều doanh nghiệp đang quan tâm.Trong hoạt động kinh doanh, mục tiêu cuối cùng mà doanh nghiệp mong muốn đạt được đó chính là doanh số, chính xác hơn là mục tiêu lợi nhuận.

Ưu Đãi Khủng Cho Lắp Đặt Giải Pháp Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp là một trong những biện pháp được sử dụng nhiều cho các công ty sau Covid để nâng cao doanh số và tiếp cận khách hàng tốt hơn. Với chi phí không quá cao nhưng hiệu quả của giải pháp này là tăng rõ rệt doanh số cho các đơn vị

Giải pháp tai nghe cho doanh nghiệp

Giải pháp Trải nghiệm được thiết kế cho các chuyên gia văn phòng tương thích với tất cả các nhà sản xuất điện thoại bàn hàng đầu và các ứng dụng điện thoại thông minh. Tai nghe đóng một vai trò thiết yếu trong khi quản lý thông tin liên lạc trong văn phòng của bạn. Một thiết bị liên lạc đáng tin cậy và thoải mái là những gì bạn cần để đảm bảo hoạt động liên lạc trong kinh doanh của bạn được hiệu quả.

Giải pháp tai nghe/ điện thoại DECT cho doanh nghiệp

Top tai nghe/ điện thoại DECT Yealink rất phù hợp cho văn phòng hoặc làm việc tại nhà.Tai nghe DECT có phạm vi gần gấp mười lần so với các loại tai nghe khác. Chúng lý tưởng cho các môi trường rộng lớn như nhà máy, bệnh viện hoặc khách sạn. Tai nghe DECT hỗ trợ kết nối với các thiết bị DECT để đạt được giao tiếp thời gian thực hiệu quả và thuận tiện trong các tình huống công nghiệp. vì vậy các doanh nghiệp thường sử dụng chúng như một phần của hệ thống liên lạc toàn doanh nghiệp của họ.