Điện thoại IP Wifi X3SW là điện thoại SIP cao cấp với giọng nói độ nét cao, màn hình chính 2,4 inch màu 320x240, hỗ trợ Fast Ethernet, 4 tài khoản SIP, WiFi 2,4G tích hợp, cuộc gọi hội nghị sáu bên và các chức năng phong phú khác; và có thể mở rộng với tai nghe không dây EHS bên ngoài. Chức năng có thể đáp ứng các tình huống ứng dụng doanh nghiệp khác nhau và cung cấp trải nghiệm người dùng chất lượng cao.
Xuất hiện đơn giản và phong cách

- Fanvil X3SW có vẻ ngoài đơn giản và thời trang. Giao diện biểu tượng trực quan và thiết kế UI thân thiện với người dùng giúp Fanvil X3SW vận hành đơn giản, chi phí học tập thấp và dễ sử dụng.

- Màn hình màu 2,4 inch


   + Màn hình màu 2,4 inch tươi sáng với độ phân giải 320 * 240 trên phiên bản mới của Điện thoại IP Fanvil X3SW cung cấp cho người dùng đồ họa độ phân giải cao
Tích hợp WiFi 2.4G


- Fanvil X3SW được tích hợp WiFi 2.4G và hỗ trợ mạng không dây, cho phép người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong các phương thức kết nối mạng và tận hưởng văn phòng không dây.
Hỗ trợ 6 cuộc gọi bên


- Người tổ chức hội nghị có thể mời tối đa 5 người tham gia cuộc gọi hội nghị để đạt được sự hợp tác hiệu quả giữa các doanh nghiệp bên trong và bên ngoài và cải thiện đáng kể hiệu quả giao tiếp.
Cuộc gọi âm thanh HD


- Được trang bị tay cầm chất lượng âm thanh độ nét cao, loa độ nét cao tích hợp, hỗ trợ giải mã âm thanh băng rộng G.722 và Opus, giảm tiếng ồn hiệu quả và mang lại trải nghiệm giao tiếp âm thanh độ nét cao lý tưởng.
Khả năng mở rộng cao với phím DSS


- Sử dụng chế độ phím DSS, mỗi phím DSS có thể được đặt thành Line / BLF / phần mở rộng quay số nhanh, v.v., có thể được kích hoạt bằng một phím sau khi chức năng được thay đổi theo cấu hình; nhiều loại chức năng có thể được định cấu hình trên web.
Các ứng dụng cộng tác phong phú
- Hỗ trợ kết nối tai nghe không dây EHS thông qua bộ chuyển đổi EHS. Cho phép bạn giải quyết các công việc khác khi đang nghe điện thoại, nâng cao hiệu quả công việc, phù hợp với nhiều bối cảnh văn phòng khác nhau.
Điểm nổi bật của sản phẩm
· 4 đường SIP
· Tích hợp WiFi 2.4GHz
· Màn hình màu chính 2,4 ”
· Âm thanh chuẩn HD trên loa ngoài và thiết bị cầm tay
· Hỗ trợ kết nối tai nghe không dây EHS
· Hỗ trợ hội nghị âm thanh 6 chiều
· Chân đế với 2 góc điều chỉnh 45 và 50 độ


Điện thoại IP Wifi Fanvil X3SW lý tưởng cho các không gian công ty lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả về chi phí. Fanvil X3SW chất lượng thoại tuyệt vời, bộ tính năng phong phú và tất nhiên là giá cả hấp dẫn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết Công Nghệ Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn