Yealink VC Mobile là một ứng dụng kiểu mới ra mắt của Yealink, được sử dụng cho một hội nghị truyền hình độ nét cao. Nó được trang bị với nhiều chế độ mạng traversal cho khả năng thích ứng cao hơn. Đây cũng là giải pháp mới mang lại trải nghiệm thú vị khi họp qua các thiết bị di dộng như smarphone, máy tính bảng,..có thể setup trên Android, Apple. Nhờ có phần mềm chuyên dụng này mà chúng ta có thể hội họp bất kỳ nơi đâu thông qua laptop, điện thoại, thoát khỏi giới hạn phòng họp, giúp ích rất nhiều đặc biệt khi đi xa, khi di chuyển.

Yealink VC Mobile version mới thêm nhiều ưu thế vượt trội

Hãng Yealink luôn cho chúng ta những giải pháp hội họp tuyệt vời nên không ngừng tân tiến những công nghệ để ngày càng chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Mới đây nhất chính là phiên bản mới của hội nghị truyền hình Yealink VC mobile với nhiều tính năng mới và tiện lợi hơn cho người dùng.
* Dịch vụ Quản lý Đám mây của Yealink VC
Yealink VC Mobile cho phép bạn có một hội nghị truyền hình HD bằng cách chỉ cần gọi số điện thoại đám mây bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn
* Chức năng hội thảo phong phú
Hợp tác với Yealink Meeting Server và Dịch vụ Quản lý Đám mây Yealink VC, Yealink VC Mobile cung cấp các chức năng phong phú bao gồm  tạo một phòng họp ảo ảo (VMR) , đồng bộ hóa tự động hóa, truy cập hội nghị một lần, điều khiển hội nghị ... giúp bạn thưởng thức giải pháp hội nghị truyền hình tiên tiến. 

* Chất lượng video Full HD
Yealink VC Mobile cho phép bạn thưởng thức hội nghị truyền hình 1080p full HD và chia sẻ nội dung từ mọi nơi, tạo ra sự giao tiếp không có rào chắn. 
* Hỗ trợ giao thức kép H.323 / SIP
Dựa trên hỗ trợ hai giao thức chuẩn H.323 / SIP, Yealink VC Mobile nổi bật với khả năng tương thích cao với các hệ thống hội nghị truyền hình, các điểm kết cuối mềm, điện thoại IP ... cho dù từ Yealink hoặc các nhà sản xuất khác, tiếp tục đóng góp vào sự linh hoạt và hiệu quả. 

* Tính đơn giản và dễ sử dụng
Yealink VC Mobile có thể tự động điều chỉnh tất cả nhân viên di động. Ngoài ra, giao diện người dùng đơn giản, quay số thông minh, lựa chọn giao thức thông minh và khả năng thích ứng băng thông, tất cả những trải nghiệm người dùng thân thiện và tuyệt vời này sẽ giảm đáng kể chi phí học tập và cung cấp cho bạn một hội nghị truyền hình HD hiệu quả bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.
* Khả năng thích ứng mạng tốt
Yealink VC Mobile có khả năng thích ứng mạng tuyệt vời, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn có thể kết hợp video một cách dễ dàng trong bất kỳ môi trường mạng nào. Nó hỗ trợ nhiều chế độ traversal mạng cho khả năng thích ứng cao hơn, bao gồm bản dịch địa chỉ mạng (NAT), H.460 và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, tính năng điều chỉnh thích ứng băng thông động của nó đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời về hội nghị truyền hình, ngay cả trong điều kiện mạng 3G hoặc 4G.
 

Thông số kỹ thuật Yealink VC Mobile version new:

Giải pháp thiết bị hội nghị ứng dụng trên di động Yealink VC Mobile cung cấp trải nghiệm người dùng cuối cùng thông qua hợp tác với Yealink Meeting Server và Dịch vụ Quản lý đám mây của Yealink. 
- Độ phân giải video
• 720p (1280 x 720)
• W448P (768 x 448)
• 4CIF (704 x 576), CIF (352 x 288)
• Khả năng thích ứng với độ phân giải màn hình
Chuẩn Video và Khả năng thích ứng Mạng
• Hồ sơ cao H.264, H.264, H.263
• Điều chỉnh thích ứng băng thông động
• Cài đặt băng thông tối đa
• Forward Error Correction (FEC), chống
  8% video và mất gói tin âm thanh 20%
• Băng thông tự động thích nghi / Giao thức tự động
  adaptive / Audio / Video cuộc gọi tự động thích nghi
- Tính năng âm thanh
• Codec giải mã âm thanh: G.722.1C, G.722.1,
  G.722, G.711 u / a
• Full Duplex
• Khối tiếng ồn
• Điều khiển tăng tốc tự động (AGC)
• Hủy tự động Echo (AEC)
• Phát hiện hoạt động thoại (VAD)
• Bộ tạo tiếng ồn tiện dụng (CNG)
• Mất mất gói tin (PLC)
Bộ đệm Jitter Thích ứng (AJB)
Google Translate for Business:Translator ToolkitWebsite Translator
- Chia sẻ nội dung 1080p / 15fps
- Thống kê cuộc gọi
- Chuyển đổi giữa các camera phía trước và phía sau
- Môi trường mạng: Wi-Fi, 3G / 4G
- Các tính năng truyền tải: NAT, H.460, STUN, TURN, ICE
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: anh, trung, pháp, đức, tiếng nga...
Ngoài ra, Gtctelecom chuyên cung cấp, phân phối các dòng tổng đài ipđiện thoại ip hàng đầu nhập khẩu chính hãng. Gtctelecom ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm công nghệ như điện thoại, cùng với chế độ chăm sóc khách hàng sau bán nhiệt tình, chu đáo.
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn