Các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực luôn có sự cạnh tranh với các đối thủ của mình để làm nên sự khác biệt chất lượng, dịch vụ kinh doanh.Chính vì vậy, việc đầu tư xây dựng giải pháp Hội nghị truyền hình không chỉ đơn giản là xu hướng công nghệ, mà còn trở thành nhu cầu cấp bách cho doanh nghiệp thế giới nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.
Và để giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất, Gtctelecom đến các giải pháp Hội nghị truyền hình cho từng quy mô và nhu cầu riêng biệt như giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp cá nhân, giải pháp cho phòng họp vừa và nhỏ, giải pháp cho phòng họp lớn….
Tại sao bạn cần đến giải pháp hội nghị truyền hình?


Doanh nghiệp của bạn có nhiều điều kiện thuận lợi về thị trường, đối tác, nguồn nhân lực sáng tạo...tuy nhiên vẫn không thể hỗ trợ được hết các chi nhánh, và tốn kém quá nhiều thời gian cho họp hành. Có thể nguyên nhân đến từ việc chưa nắm bắt, áp dụng phương pháp quản lý, họp hành đảm bảo. Quá trình lên nội dung, tìm kiếm địa điểm, thống nhất thời gian, khó kiểm soát sẽ là nguyên nhân gây ra nhiều rủi ro trong doanh nghiệp.
Giải pháp hội nghị truyền hình sẽ là “Bàn đạp” cần thiết để doanh nghiệp bắt kịp xu thế công nghệ, tối đa năng suất làm việc và thu hút nhân lực hiệu quả.
Thiết bị hội nghị trực tuyến nào phù hợp với yêu cầu của bạn?
Tận dụng được hệ thống phòng họp hiện đại sẽ giúp bạn phân phối thời gian phù hợp, khắc phục những lỗ hổng khi họp mặt trực tiếp. Đặc biệt, bạn có thể tổ chức phòng họp ở bất kỳ đâu và vẫn có thể đưa quyết định của mình mà không tốn quá nhiều năng lượng nội tại của doanh nghiệp.
Với giải pháp họp trực tuyến gtctelecom sẽ chia sẻ tới bạn một số sản phẩm hội nghị truyền hình chất lượng.
* Yealink VC800 giải pháp cho phòng họp lớn


Là sản phẩm mới nhất của hệ thống hội nghị video Yealink VC, VC800 sử dụng giao diện người dùng trực quan làm cho việc kiểm soát cuộc họp trở nên đơn giản. H.265 / HEVC, Opus và HD được hỗ trợ bởi loa Harman, Yealink VC800 tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập vai cộng tác nghe nhìn. Bằng cách tận dụng Yealink Meeting Server (YMS), VC800 hỗ trợ lập kế hoạch họp và truy cập vào một cuộc họp.
Thông qua hỗ trợ H.265 / HEVC, thiết bị hội nghị Yealink VC800 tiếp tục tiết kiệm 50% băng thông. Nhờ công nghệ phục hồi mất gói mới của chúng tôi, Yealink VC800 có thể chống lại được 30% mất mát băng video và âm thanh đảm bảo truyền thông video trơn tru.
* Cisco SX80 - Thiết bị lõi cho giải pháp phòng họp lớn 


Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80 cung cấp một nền tảng video mạnh mẽ và linh hoạt, nhằm hỗ trợ tối đa cho cuộc họp trực tuyến tại các phòng họp lớn có quy mô từ 24-100 người tham dự. Ngoài khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng Full HD1080, hệ thống camera trên thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80 còn được trang bị total zoom lên đến 20x cùng góc mở 80 độ cung cấp góc quan sát rộng, có thể dễ dàng tiếp cận đến mọi góc trong phòng họp mang đến cho người dùng tầm nhìn bao quát nhất. 
Để gia tăng sự hoàn hảo của cuộc họp, thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX80 cũng hỗ trợ tính năng camera tự động như Cisco Speaker Track hoặc Cisco Quad Camera hỗ trợ theo dõi từng cử chỉ, hành động của người thuyết trình nhằm mang đến khung hình tối ưu nhất trong cuộc họp.
Yealink VC200 nổi bật, khác biệt cho phòng họp trực tuyến


Thiết bị hội nghị Yealink VC200 được thiết kế cho các phòng họp nhóm, hiệu quả và phổ biến cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Yealink sẽ có giải pháp bổ sung cho các doanh nghiệp cần giải pháp có thể mở rộng cho mọi môi trường có kích thước, từ phòng họp nhóm đến phòng lớn. Với thiết kế tích hợp all-one có codec, camera, microphone và khung VC200 có thể dễ dàng phù hợp với tivi từ dày 6mm đến 50mm. Với khối lượng công việc triển khai giảm đáng kể và sử dụng khá đơn giản.
Máy ảnh Ultra HD 4K hỗ trợ zoom kỹ thuật số 4x và e-PTZ với trường nhìn ngang ngang rộng 103 °, bao gồm từ 2 đến 6 người ở bàn. Với công nghệ Beamforming tiên tiến nhất, sáu mảng micrô tích hợp của VC200 hỗ trợ nhận giọng nói trực tiếp, đảm bảo giọng nói rõ ràng hơn bằng cách tự động xác định và so sánh giọng nói.
==============================================================