Đừng để mình lạc hậu trong thời đại bão công nghệ 4.0. Khéo léo vận dụng công nghệ VOIP giúp kiểm soát công việc tốt hơn. Doanh nghiệp bạn tạo ấn tượng với khách hàng, Sales chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn...Quản lý dễ dàng, họp ở mọi lúc mọi nơi khi bạn cần.

VẤN ĐỀ DOANH NGHIỆP BẠN ĐANG GẶP PHẢI?
- Luôn ngại dùng công nghệ mới vì sợ gò bó, không ổn định
- Liên lạc nội bộ đảo lộn
- Làm thế nào nâng cao hiệu quả bán hàng và CSKH

CƠ HỘI ĐẾN? BẠN CÓ MUỐN THỬ?

Đến với hội thảo công nghệ voip lần này sẽ giúp cho bạn, doanh nghiệp của mình hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cao kỹ năng với công nghệ và những kiến thức, giải pháp, trải nghiệm thú vị.

Đăng ký online: TẠI ĐÂY

Nội dung chương trình hội thảo mong muốn giới thiệu những giải pháp, ứng dụng với những công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp ứng dụng CNTT...có cái nhìn rõ hơn về công nghệ VoIP.
Nhằm mục đich chia sẻ kiến thức và giới thiệu các giải pháp ứng dụng công nghệ VoIP tới các Đại lý cũng như các doanh nghiệp quan tâm. GTCTELECOM tổ chức buổi hội thảo giới thiệu "Giải pháp công nghệ VoIP".


GTCTELECOM trân trọng kính mời Quý Đại lý cũng như các Quý Doanh nghiệp quan tâm tham dự chương trình hội thảo giới thiệu "Giải pháp công nghệ VoIP" với nội dung chính như sau:

 

8:30 – 9:00

9:00 – 9:20  

09:20 - 10:00    

10:00 - 10:20  

10:20 - 11:00    

11:00 - 11:40

11:40 - 11:50

11:50 - 12:00

Đón tiếp và đăng ký tham dự.    

Phát biểu khai mạc, giới thiệu về Nam Trường Giang.    

Giới thiệu giải pháp tổng đài VoIP và thiết bị Videoconferece    

Giải lao.    

Giới thiệu về Sản phẩm và Demo.    

Hỏi đáp.    

Chương trình bốc thăm may mắn.    

Kết thúc hội thảo.  

 

* Thời gian và địa điểm tổ chức
- Thời gian: 8h30 - 12h, ngày 26/10/2018
- Địa điểm: Phòng Lạc Long Quân - tầng 2, Trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng Palace, Số 20A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
- Phí tham dự: Miễn phí
Tại hội thảo, các chuyên gia sẽ giới thiệu và giải đáp thắc mắc liên quan đến những thông tin quan trọng về nhu cầu tổng đài của doanh nghiệp trong thời đại 4.0 và cách chọn giải pháp toàn diện từ dịch vụ tổng đài. Đồng thời, khách tham dự sẽ có cơ hội để chia sẻ, thảo luận về giải pháp tổng đài toàn diện, giúp nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hội thảo lần này, không chỉ là những kiến thức từ chương trình, mà khách mời còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị từ ban tổ chức.
Số lượng chỗ ngồi có hạn, Anh/Chị vui lòng đăng ký trước ngày 25/10/2018
Đăng ký online: TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết hội thảo vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM

Trụ sở chính: Số 49, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 777 99 777

Email: contact@gtctelecom.vn