Bộ thiết bị hội nghị truyền hình Yealink Cho Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms biến mọi không gian trở thành nơi họp mặt, hội nghị video toàn cảnh để bao quát tất cả không gian phòng họp từ lớn đến nhỏ.
Thiết bị hội nghị video của Yealink cho Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms được thiết kế linh hoạt, đáng tin cậy, dễ vận hàng, nó được tích hợp toàn bộ những thứ bạn cần để cộng tác nhóm liền mạch trong các phòng họp hội nghị của bạn.


Trải nghiệm hội nghị mượt mà với bộ thiết bị hội nghị Yealink Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms
Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC640
• MCore Mini-PC
• Bảng điều khiển cảm ứng MTouch II 8inch
• Máy ảnh UVC84 USB PTZ
• Loa ngoài USB thông minh MSpeech
• Pod thuyết trình không dây WPP20


- Yealink MVC640 giải pháp hội nghị video tự nhiên toàn cảnh với zoom quang 12x để đáp ứng các yêu cầu của phòng họp nhỏ đến lớn và cung cấp giải pháp triển khai linh hoạt, nhanh chóng, dễ dàng, đảm bảo chất lượng đáng tin cậy.
Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC840
-Yealink MVC840 là giải pháp video gói với MCore mini-PC, bảng điều khiển cảm ứng, camera UVC84 4K, hệ thống âm thanh VCM34 và MSpeaker II, mang đến mọi thứ bạn cần để cỏ thể tương tác, kết nối và cộng tác với người dùng bên trong hoặc bên ngoài phòng họp một cách liền mạch và thông minh.
Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC940
- Yealink MVC940 là một giải pháp video trọn gói với MCore mini-PC, bảng điều khiển cảm ứng, hệ thống nhiều camera UVC84 và các tùy chọn âm thanh linh hoạt, mang lại mọi thứ bạn cần để tương tác, MVC940 với zoom quang 12x và nó cung cấp cho bạn nhiều camera và hỗ trợ điều chỉnh bố cục camera để đáp ứng yêu cầu phòng họp cực lớn.
Bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC400
- Yealink UVC400 thanh video USB AI, dãy micrô và loa. Với MTouch II Touch Panel và MCore mini-PC, MVC400 mang đến môtj cuộc họp trực diện, trải nghiệm hình ảnh sắc nét và một hệ thống MTR chuyên dụng đáp ứng yêu cầu của các phòng họp nhỏ và tập trung, an toàn.
Thanh cuộc họp Yealink MeetingBar A20 dành cho Phòng nhóm Microsoft
  - Thanh cộng tác video cho các cuộc họp trực tuyến vừa, nhỏ và tập thể
    + Hệ thống Yealink MeetingBar A20 for Microsoft Teams Rooms trên Android, tích hợp toàn bộ những thứ bạn cần cho cuộc họp Nhóm của mình. Chỉ với một MeetingBar A20, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm Nhóm liền mạch. Ngoài ra, MeetingBar A20 còn kết nối với bảng điều khiển cảm ứng CTP18 để kiểm soát cuộc họp tốt hơn cho không gian nhỏ.


- Các nhóm hợp tác nhất quán với A20
    + Yealink MeetingBar A20 tích hợp sẵn chipset Snapdragon 845 và chạy trên hệ điều hành Android 9.0 và Teams, biến không gian làm việc của bạn thành Microsoft Teams Room hiệu quả, an toàn. Người dùng có thể tận hưởng khả năng cộng tác trên bảng trắng, chia sẻ màn hình kép, chia sẻ nội dung có dây và không dây, điều khiển cuộc họp, v.v.
Thanh họp Yealink MeetingBar A30 cho các phòng thu phóng
- Hợp tác nhất quán với A30 để thu phóng
    + Dựa trên hệ điều hành Android 9.0, Yealink MeetingBar A30 tất cả trong một mang đến các cuộc họp không gian trung bình dành riêng cho Zoom. Được thiết kế theo hệ thống camera kép với một camera hỗ trợ  8 dãy micrô MEMS và loa ngoàn, MeetingBar A30 mang đến âm thanh HD và video thông minh nâng cao một cách hoàn hảo.


- Hợp tác nhất quán với A30 để thu phóng
    + Tích hợp plug-and-play để khởi động nhanh chóng, A30 mang đến một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cao cho mọi người dùng.
    + Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng quản lý - Với thiết kế tất cả trong một và tính năng plug-and-play, việc triển khai cho Yealink MeetingBar A30 chiếm ít không gian, diện tích hơn và giảm thiểu sự lộn xộn của cáp.
Yealink RoomCast
- Hệ thống trình chiếu không dây
   + Yealink RoomCast, thiết bị trình chiếu không dây, hoạt động với Yealink Wireless Presentation Pod, Miracast, AirPlay và Google Cast, sử dụng các tính năng nay để kết hợp các phòng họp với nhau, hiện thực hóa trải nghiệm đa chia sẻ siêu HD 4K và hỗ trợ các tính năng cộng tác, tương tác khác. Với hiệu suất 4K / 60fps vượt trội, thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và các tùy chọn cấp nguồn PoE hoặc DC, RoomCast đảm bảo việc triển khai dễ dàng, thuận tiện, chia sẻ nội dung sống động, cộng tác hiệu quả cao cho mọi người dùng trong phòng họp và không gian làm việc đa phương tiện.


- Lý tưởng cho Phòng họp và Lớp học: Yealink RoomCast chia sẻ màn hình dễ dàng không gặp sự cố, trải nghiệm cộng tác, tương tác nhóm được nâng cấp
   + Truyền không cần cáp, Cộng tác năng suất một lần chạm: Tương thích với Windows, Mac, iOS, Android và các hệ điều hành khác, Yealink RoomCast cũng hoạt động tốt với các loại thiết bị đầu cuối như: laptot,  PC, máy tính bảng và micrô trực tiếp mà không cần bất kỳ ứng dụng nào để kết nối không dây.
   + Chia sẻ bốn màn hình, Tương tác thời gian thực
    . Hỗ trợ truyền tối đa 4 màn hình lên TV, RoomCast hệ thống trình chiếu không dây dễ dàng để chia sẻ nội dung, hình ảnh rõ ràng mà không cần chuyển đổi hoặc thay thế thiết bị nào.
    .  RoomCast hỗ trợ các tính năng cộng tác, tương tác để tạo điệu kiện cho các phòng họp hiêu quả cao, dẫn dắt các ý tưởng sáng tạo và mang lại các tương tác nhất quán trong thời gian thực.
   + Tích hợp tất cả trong một để triển khai dễ dàng: Yealink RoomCast dễ dàng triển khai với thiết kế nhỏ gọn và tích hợp cao, cũng như tính năng PoE và khe cắm bảo mật. Bạn chỉ cần một dây cáp PoE hoặc DC để hoàn tất quá trình cài đặt trên TV hoặc máy tính để bàn, giúp việc triển khai nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.


- Hỗ trợ nhiều mã hóa, bảo mật dữ liệu
    + Chỉ truyền tải nội dung truyền thông trong mạng LAN, Yealink RoomCast bảo vệ dữ liệu an toàn và quá trình truyền WPA2-PSK và được mã hóa 128-bit AES. Để không bị gián đoạn bởi người dùng trái phép và giữ cho cuộc họp diễn ra ổn định và an toàn, hệ thống Yealink RoomCast hỗ trợ xác thực mã PIN cho người dùng qua Miracast và AirPlay.
- Hiển thị nội dung phong phú, quản lý Cloud PBX thông minh
    + Biển báo kỹ thuật số đa phương tiện: Chức năng biển báo kỹ thuật số mới cho phép cung cấp nội dung tùy chỉnh hoặc truyền phương tiện lên màn hình thông qua quản lý đám mây.
    + Nền tảng quản lý từ xa của Yealink: Người sử dụng có thể quản lý, giám sát  và chẩn đoán Yealink RoomCast từ xa trên nền tảng quản lý thiết bị của Yealink hoặc nền tảng quản lý không gian làm việc Yealink.
Quản lý không gian phòng họp của bạn dễ dàng và hiệu quả
- Yealink RoomPanel cho Microsoft Teams
    + Yealink RoomPanel là một màn hình cảm ứng nhỏ gọn, thân thiện và lý tưởng để gắn bên ngoài không gian phòng họp để hiển thị chi tiết cuộc họp được lên lịch qua ứng dụng lập lịch Teams hoặc Outlook 365. Hơn nữa, bảng điều khiển cũng được kích hoạt để đặt phòng trống tại chỗ và cho biết tình trạng phòng hiện tại.


- Lập lịch phòng họp thông minh với trải nghiệm Microsoft Teams
    + Với màn hình cảm ứng tương tác 8 inch với bề mặt chống dấu vân tay cũng như giao diện người dùng trực quan và phù hợp với nhóm, Yealink RoomPanel mang đến sự hiện diện trực quan và trải nghiệm tương tác cao cấp cho những người dùng cần đặt phòng hoặc kiểm tra trạng thái của một phòng hội nghị cụ thể.
    + Các tính năng phức tạp cho Dịch vụ Concierge Nâng cao Không chỉ là một màn hình có thể chạm vào, RoomPanel còn kết hợp một số tính năng nâng cao về khả năng tự điều chỉnh, kết nối mạng và khả năng mở rộng, để mang lại trải nghiệm thông minh, hiệu quả và an toàn trong việc quản lý không gian và thời gian.
    + Cảm biến ánh sáng xung quanh và độ gần được tích hợp để tự động đánh thức màn hình và điều chỉnh độ sáng
    + Tương thích hoạt động với cảm biến công suất phòng cho các tính năng như tự động phát hành, tự động nhận phòng.
    + Wi-Fi 802.11ac 2x2 MIMO tích hợp để triển khai không dây
    + Tích hợp Bluetooth 5.0 để kết nối phụ kiện
- Cài đặt và quản lý các thiết bị một cách dễ dàng, linh hoạt và hiệu quả
Bộ thiết bị hội nghị Yealink Microsoft Teams Rooms and Zoom Rooms mang đến trải nghiệm cộng tác hoàn chỉnh, mang âm thanh và video HD vào phòng họp của bạn. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tham gia các cuộc họp Microsoft Teams và Zoom Rooms, thực hiện cuộc gọi, chia sẻ nội dung liền mạch, tất cả từ một thiết bị bảng điều khiển màn hình cảm ứng trực quan.

GTC Tech cam kết sản phẩm của công ty cung cấp luôn đảm bảo chính hãng, giá cả hợp lý. Liên hệ để được tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại: Hotline 1900 2626  -  Email: contact@gtctelecom.vn

 

👉 Xem thêm: Yealink ra mắt dòng tai nghe Bluetooth BH7X