Hướng dẫn Cách kích hoạt Zoom có Email đã sử dụng Zoom Free
BƯỚC 1: Kiểm tra địa chỉ email
- kiểm tra toàn bộ email của bạn nhé! Có thể email sẽ rơi vào hòm thư rác, quảng cáo (promotion),.. Hãy kiểm tra kĩ xem có email có nội dung người gửi là “Zoom” và tiêu đề là “Zoom account invitiation” không nhé! Nếu có hãy nhấp vào nhé!
==> Lưu ý: Email chỉ có hiệu lực 30 ngày kể từ ngày nhận

BƯỚC 2: Check Email đăng ký để kích hoạt

Các bạn nhấp vào nút “Approve the Request” để có thể kích hoạt tài khoản.

BƯỚC 3: Xác nhận chuyển đổi

- Thông tin hiển thị trên hỏi bạn có muốn chuyển tài khoản bạn đang dùng hay không. Nếu bạn chưa mua gói Zoom thì bạn có thể nhấp vào nút “I acknowledge and switch” vì mọi thông tin trên tài khoản đều giữ nguyên sau khi bạn chấp nhận.
- Trong trường hợp bạn đang sử dụng 1 gói Zoom khác và trong giai đoạn trả phí thì việc bạn nhấn chấp nhận sẽ huỷ gói cước của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc kĩ trước khi chọn nút phù hợp.
BƯỚC 4: Hoàn thành kích hoạt Bản quyền ZOOM

Sau khi bạn hoàn thành các bước trên thì màn hình sẽ hiển thị hình như trên. Bạn chỉ việc tắt đi và đăng nhập vào Zoom
BƯỚC 5: Sau đó thoát ra khỏi Zoom.us và đăng nhập vào ứng dụng Zoom

Đăng nhập mail và pass zoom. Sau đó Sign in là hoàn thành. Nếu trong trường hợp bạn quên mật khẩu bạn hãy nhập FORGOT. Mật khẩu mới sẽ được gửi về mail và mình vào mail lấy lại mật khẩu.
BƯỚC 6: Bạn ấn vào hình đại diện góc phải trên cùng xem đã xuất hiện chữ LISENED chưa. Nếu có thì đã xác nhận tài khoản đã được nâng cấp thành công

BƯỚC 7: Ấn vào meeting hình đồng hồ, sau đó ấn EDIT để lấy ID và PASSCODE gửi cho khách hàng

BƯỚC 8: Tạo cuộc họp bình thường

Như vậy bạn có thể bắt đầu tham gia lớp học trực tuyến, họp hội nghị trực tuyến ngay trên trình duyệt mà không cần phải cài ứng dụng zoom về máy tính qua hướng dẫn cách sử dụng Zoom Meeting bên trên.
Chúc các bạn thành công! Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Support Tech: 1900 2626 - 0902.253.263
E-mail: contact@gtctelecom.vn

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài tiếng Việt trên Zoom

Zoom Meeting Có nhiều cách khác nhau để thay đổi ngôn ngữ khi bạn đang sử dụng Zoom cho hội nghị truyền hình. Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng, bạn có thể dễ dàng thực hiện quy trình và định cấu hình Zoom sang ngôn ngữ ưa thích của mình. Bạn có thể tự chuyển đổi ngôn ngữ Zoom trên máy tính, điện thoại sang tiếng Việt một cách đơn giản

Hướng dẫn khai giảng online bằng Zoom

Ngoài việc tổ chức các lớp học trực tuyến, hội nghị truyền hình Zoom còn được sử dụng để tổ chức các sự kiện trực tuyến quy mô lớn như: lễ khai giảng 2021-2022, bế giảng, lễ tốt nghiệp... Chỉ trong chưa đầy 5 phút các bạn sẽ làm chủ hoàn toàn phần mềm Zoom Pro để triển khai cho khai giảng năm học mới 2021-2022 trực tuyến

Hướng dẫn kích hoạt ZOOM qua Email chưa đăng ký Zoom Free

Trước đại dịch Covid, nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân... đã sử dụng ứng dụng hội nghị truyền hình Zoom cho các cuộc họp kinh doanh, phỏng vấn, trao đổi và các mục đích khác. GTC Group hướng dẫn sử dụng Zoom Meeting và cách cài đặt qua Email khi mua bản quyên nhanh chóng, dễ sử dụng, bảo mật an toàn.