Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ hiển thị bằng tính năng Zoom trên ứng dụng Zoom của bạn và trang web Zoom. Các ngôn ngữ  được hỗ trợ cho ứng dụng Zoom Meeting có thể chuyển đổi dễ dàng
- Làm cách nào để bật tính năng giải thích ngôn ngữ trong Zoom?
- Làm cách nào để dịch trong Zoom?
- Làm thế nào để bạn sử dụng hướng dẫn Zoom bằng tiếng việt?
- Làm cách nào để thay đổi cài đặt cuộc họp trong Zoom?


Zoom hiện là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để gọi điện video, họp và hội nghị. Nó rất dễ sử dụng và bạn có thể chỉ cần sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh Zoom theo những gì bạn muốn và cần. Bạn có thể tổ chức các cuộc họp với những người dùng khác nhau chỉ bằng cách gửi cho họ một liên kết đến cuộc họp với phần mềm Zoom của bạn.
Bạn có thể chuyển ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt dễ dàng, dễ sử dụng hoặc Chuyển đổi ngôn ngữ khác cho các mục đích khác nhau
Các ngôn ngữ được hỗ trợ đổi trên Zoom Meeting:
- Chinese (Giản Thể, Phồn Thể)
- English (Tiếng Anh)
- French (Tiếng Pháp)
- German (Tiếng Đức)
- Japanese (Tiếng Nhật)
- Portuguese (Tiếng Bồ Đào Nha)
- Russian (Tiếng Nga)
- Spanish (Tiếng Tây Ban Nha)
- Tiếng Việt
Hướng dẫn cài tiếng Việt trên Zoom Meeting cho điện thoại và Máy tính
Hướng dẫn này được thực hiện trên laptop chạy hệ điều hành Windows 10, điện thoại SmartPhone chạy hệ điều hành Android và điều hành iOS. Bạn có thể thao tác trên các hệ điều hành khác như macOS, Linux, Web, tương tự như hướng dẫn dưới đây của GTC TECH.
1. Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Zoom cho máy tính
a. Hướng dẫn chi tiết chuyển đổi trên máy tính
Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zoom trên máy tính và đăng nhập vào Zoom . Sau đó bạn nhìn biểu tượng Zoom dưới thanh Taskbar, nếu không có thì nhấn vào biểu tượng mũi tên trên thanh Taskbar để mở rộng khay hệ thống.
Bước 2: Chọn mũi tên hướng lên trên màn hình, mũi tên hướng lên trong thanh tác vụ Windows > Nhấp chuột phải vào biểu tượng Zoom trong khung thông báo

Bước 3: Chọn mục Switch Languages (Chọn ngôn ngữ thay đổi) > Chọn ngôn ngữ tiếng việt hoặc ngôn ngữ bạn muốn thay đổi trên Zoom là xong

Bước 4: Sau khi hoàn thành Bước 3 ngay lập tức Zoom được khởi động lại và giao diện của phần mềm Zoom Meeting sẽ được chuyển sang tiếng Việt như dưới đây

- Giao diện cuộc gọi video trên Zoom Meeting không hề thay đổi, các tùy chọn được thay bằng tiếng Việt như hình dưới đây.


- Phần cài đặt cũng được chuyển sang hệ thống tiếng Việt để bạn thuận tiện trong việc điều chỉnh và thiết lập như tăng cường bảo mật cho Zoom, bật tính năng không cho vẽ lên màn hình Zoom...,.

2. Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Zoom cho điện thoại iPhone, Android
a. Hướng dẫn trên điện thoại iPhone
Bước 1: Bạn nhấn Cài đặt chung (General) > Chọn Ngôn ngữ và Khu vực (Language & Region).

Bước 2: Nhấn chọn Ngôn ngữ iPhone (iPhone Language) > Chọn ngôn ngữ tiếng việt hoặc ngôn ngữ bạn muốn là bạn đã thay đổi ngôn ngữ trên Zoom.

b.Hướng dẫn trên điện thoại Android
Bước 1: Bạn vào Cài đặt (Settings) nhấn vào biểu tượng Kính lúp > Nhập từ "Language" hoặc "Ngôn ngữ" vào thanh tìm kiếm > Language and input (Ngôn ngữ và nhập liệu)

Bước 2: Bạn chọn mục Language and input > Language.

Bước 3: Chọn Add language > Chọn ngôn ngữ bạn muốn thay đổi.

Bước 4: Bạn nhấn chọn Set as default là bạn đã thay đổi ngôn ngữ trên Zoom.


Trên đây là hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ Zoom sang tiếng Việt trên máy tính, điện thoại đơn giản với các hướng dẫn chi tiết. Hy vọng qua bài viết trên của GTC TECH, bạn sẽ có thể sử dụng phần mềm Zoom dễ dàng, thuận tiện hơn để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập trực tuyến.
Zoom Meeting mang đến hội nghị truyền hình đẹp, đơn giản, có thể mở rộng với tính năng chia sẻ nội dung không dây và âm thanh tích hợp đến bất kỳ không gian họp nào - phòng họp, phòng đào tạo, phòng họp và văn phòng điều hành.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CP LIÊN KẾT CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Support Tech: 1900 2626 - 0902.253.263
E-mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

Bài viết liên quan

Hướng dẫn khai giảng online bằng Zoom

In addition to organizing online classes, Zoom video conferencing is also used to organize large-scale online events such as: opening ceremony 2021-2022, closing ceremony, graduation ceremony, etc. In less than 5 minutes, you will fully master Zoom Pro software to deploy for the opening of the new school year 2021-2022 online.

Hướng dẫn Cách kích hoạt Zoom có Email đã sử dụng Zoom Free

The Covid-19 epidemic is becoming more and more complicated, so learning, teaching, working remotely, meeting conferences, exchanging information through the Zoom Meeting application is being interested by many people. Zoom Meeting software is the perfect solution for an online meeting platform, teaching and learning online... allowing many people to be connected over long distances.

Hướng dẫn kích hoạt ZOOM qua Email chưa đăng ký Zoom Free

Before the Covid pandemic, many companies, businesses, organizations and individuals... used the Zoom video conferencing application for business meetings, interviews, exchanges and other purposes. GTC Group provides instructions on how to use Zoom Meeting and how to install it via Email when buying a copy quickly, easy to use, secure and safe.